Húc siêu xe tiền tỷ vào nhau để tranh giành bồ nhí hot girl

Ngày 09/07/2015 14:21 PM (GMT+7)

Vì tranh giành cô bồ nhí 9x xinh đẹp, hai người đàn ông đã điên cuồng húc siêu xe vào nhau. Đáng nói ở chỗ, cả hai đều đã có vợ.

Sáng ngày 7/7 tại thành phố Thụy An, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã diễn ra vụ đấu xe như phim hành động giữa hai chiếc xe đắt tiền mà nguyên nhân được xác định là vì cô bồ nhí 9x.

huc sieu xe tien ty vao nhau de tranh gianh bo nhi hot girl - 1

Hiện trường hai chiếc xe đắt tiền đâm trực diện vào nhau

Chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz, người đàn ông tên Lin tức giận cho biết rằng vào thời điểm rạng sáng, anh phát hiện ra cô bồ nhí 9X Ryu xủa mình không có nhà. Nghe một vài người nói lại rằng, có người lái xe BMW tới đón Ryu đi. Do đó, Lin ngay lập tức phóng xe đi vòng quanh thành phố để tìm người tình bé nhỏ của mình.

huc sieu xe tien ty vao nhau de tranh gianh bo nhi hot girl - 2

huc sieu xe tien ty vao nhau de tranh gianh bo nhi hot girl - 3

Hai chiếc xe hư hỏng nặng sau màn đâm nhau vì ghen tuông

Sau đấy, Lin tìm thấy chiếc xe thể thao BMW dựng bên lề đường Đúng như dự đoán, người đàn ông họ Lâm phát hiện ra bồ nhí của mình trên một chiếc xe BMW. Ngay lập tức người đàn ông ấy nổi cơn tức giận, khi thấy trước xe BMW đang lùi xe, anh ta ngay lập tức húc như điên vào đuôi xe. Cô gái mở cửa xe bước xuống và cầu xin cả hai dừng lại nhưng trận chiến mới chỉ bắt đầu.

huc sieu xe tien ty vao nhau de tranh gianh bo nhi hot girl - 4

Cô gái thuyết phục hòa giải hai người đàn ông nhưng vô hiệu

huc sieu xe tien ty vao nhau de tranh gianh bo nhi hot girl - 5

Kết cục, người đàn ông lái chiếc xe BMW đã bỏ cuộc chạy lấy người

Mặc cho cô gái can ngăn trận chiến của hai chiếc xe diễn ra tới 4 lần. Kết cục cả hai chiếc xe đắt tiền đều hư hỏng nặng. Người đàn ông lái chiếc xe BMW vội vã rời khỏi hiện trường, bỏ của chạy lấy người. Điều đáng nói là ở chỗ, cuộc tranh giành nảy lửa này từ hai người đàn ông đều đã có vợ.

Theo Bảo Bảo (Theo Wei) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu