Vứt bỏ sĩ diện để chấp nhận là “vợ hờ” của anh

Ngày 14/04/2016 15:43 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, giỏi giang, kiếm ra tiền… chẳng ai nghĩ tôi chấp nhận làm bồ nhí của anh - một người đàn ông có vợ.

Có đôi lúc nghĩ về mối quan hệ của mình, tôi lại thấy mình gàn dở. Xinh đẹp, giỏi giang, kiếm ra tiền… chẳng ai nghĩ tôi chấp nhận làm bồ nhí của anh. Một mối quan hệ nếu lộ ra thì thiên hạ chửi bới, người đời coi khinh... Vậy mà tôi cứ như con thiêu thân lao vào lửa, bất chấp cả sĩ diện và danh dự để bên anh không một danh phận.

Trong mắt nhiều người, tôi là cô gái kiêu kì, và khó gần. 30 tuổi, từ chối nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh mình, cuộc sống của tôi khá tẻ nhạt khi sáng sáng đi làm, tối lại về với căn phòng của riêng mình. Tôi không thích hòa nhập vào đám đông, cũng không thích giao tiếp nhiều. Nhưng chẳng ai biết được rằng, phía sau một cô gái làm ra tiền, giỏi giang, vẻ ngoài ưa nhìn lại là những bất lực trong tình cảm mà chính tôi cũng không có cách nào thoát ra được.

Vứt bỏ sĩ diện để chấp nhận là “vợ hờ” của anh - 1

Có đôi lúc nghĩ về mối quan hệ của mình, tôi lại thấy mình gàn dở. Xinh đẹp, giỏi giang, kiếm ra tiền… chẳng ai nghĩ tôi chấp nhận làm bồ nhí của anh. (Ảnh minh họa)

Tôi gặp anh cách đây hơn 3 năm. Khi đó, anh và con gái đang sống một mình trong căn nhà thuê. Vợ chồng anh trục trặc, ly thân… Tôi cũng không hiểu điều gì ở anh khiến tôi bị thu hút đến như vậy. Tôi yêu anh và yêu luôn cả đứa trẻ. Tôi muốn được làm vợ anh và trở thành mẹ của cháu bé. Chúng tôi hẹn hò, qua lại, quen nhau được hơn 1 năm thì anh và vợ nối lại quan hệ.

Câu chuyện của vợ chồng anh tôi không được rõ tường tận. Tôi chỉ biết rằng anh không thể bỏ vợ được… Tôi cũng không biết nên trách anh hay nên thương bởi vì tôi cũng cảm thấy anh khốn khổ vì cuộc hôn nhân này. Trước quyết định nối lại tình cảm với vợ cũ của anh, tôi tôn trọng vì không muốn làm kẻ thứ ba gây ra đổ vỡ cho hai vợ chồng họ.

Vậy là từ đó, tôi trở thành bồ nhí của anh. Vợ anh cũng biết chuyện này nhưng chấp nhận. Mối quan hệ của chúng tôi từ đấy đến giờ cứ diễn ra như thế. Những lúc nào rảnh rỗi, anh ghé thăm tôi, ở bên tôi, còn lại anh về bên vợ con. Yêu anh, tôi không còn thiết bất cứ điều gì. Cuộc sống của tôi đóng gói trong sự bình lặng, đi làm và về nhà chờ anh đến thăm mình.

Vứt bỏ sĩ diện để chấp nhận là “vợ hờ” của anh - 2

Yêu anh, tôi không còn thiết bất cứ điều gì. Cuộc sống của tôi đóng gói trong sự bình lặng, đi làm và về nhà chờ anh đến thăm mình. (Ảnh minh họa)

Có lẽ nghe tôi kể nhiều người sẽ nghĩ tôi “bám” vào anh hẳn phải vì tiền hay một thứ lợi lộc nào đó. Tôi cũng ước giá mà mình có được cái lòng tham đó. Tôi không muốn giải thích bởi vì với những người đã không tin mình thì dù có nói thế nào họ cũng chẳng xem đó là sự thật. Hơn 3 năm qua, yêu anh, trở thành bồ nhí của anh, tôi chưa từng nhận của anh bất cứ điều gì giá trị ngoại trừ tình cảm. Tôi vẫn tự đi làm bằng sức mình, chu cấp cho gia đình bằng số tiền tôi kiếm được. Hàng tháng tôi vẫn phải đi thuê nhà… Cuộc sống của tôi chẳng có gì khác ngoại trừ tuổi xuân đang ngày một qua đi với mối tình không có hồi kết.

Tôi không hiểu vì sao mình lại chìm đắm trong mối quan hệ ngoài luồng này tới mức như vậy. Tôi thường tin vào duyên phận, có lẽ giữa tôi và anh là như vậy. Giờ anh và vợ đang dần dần gắn kết hơn. Tôi cảm nhận được giữa họ là sự hàn gắn thực sự chứ không phải chỉ vì con nữa. Tôi không biết mình và anh sẽ phải như thế nào? Giờ, tôi nên làm gì đây?

3 năm bên nhau, không biết “vợ” là bồ nhí của sếp

Màn trả thù tình cay độc của cô bồ nhí

Húc siêu xe tiền tỷ vào nhau để tranh giành bồ nhí hot girl

“Tâm thư bồ nhí gửi chị nhà” gây sốt

Theo Thu Hương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu