Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ

Ngày 22/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Bộ ảnh tình yêu của Hayden Nguyen và Đỗ Thủy đã khiến người xem xúc động về một tình yêu ngọt ngào, sâu lắng của hai người cùng giới.

Ngay sau khi nhiếp ảnh gia Nguyễn Bảo Quân chia sẻ trên trang cá nhân album ảnh với tên gọi “Tôi yêu những gì đến tự nhiên” về câu chuyện tình của một cặp đôi đồng tính nữ, bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Người xem xúc động về một tình yêu không phân biệt quê hương, ngôn ngữ, tuổi tác và cả… giới tính.

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 1

Bộ ảnh tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ Hayden Nguyen và Đỗ Thị Thu Thủy gây xúc động với người xem

Được biết, bộ ảnh tình yêu này là của cặp đôi  Hayden Nguyen – một người Mỹ gốc Việt hiện đang sống tại California và Đỗ Thị Thu Thủy, cô gái đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chuyến trở về thăm Thu Thủy tại Việt Nam vào tháng 7 vừa rồi, cả hai đã cùng thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu của mình.

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 2

Được biết, bộ ảnh tình yêu này là của cặp đôi  Hayden Nguyen – một người Mỹ gốc Việt hiện đang sống tại California và Đỗ Thị Thu Thủy, cô gái đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiếp ảnh gia Bảo Quân chia sẻ, cặp đôi này tìm đến anh qua lời giới thiệu của bạn bè. Cả Hayden Nguyen và Thu Thủy đều mong muốn có một album ảnh tự nhiên, nhẹ nhàng và sâu lắng chứ không phải là những bức ảnh mang tính thể hiện. Với cặp đôi này, đây là câu chuyện của riêng họ, họ không phải chứng minh với bất cứ ai, bởi thế họ mong muốn có những bức hình bình dị và đời thường nhất.

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 3

Bộ ảnh được thực hiện khi Hayden Nguyen về thăm Thu Thủy ở Việt Nam vào tháng 7 vừa qua

Bộ ảnh được thực hiện tại đảo Thanh An, Cần Giờ. Trước đó, Hayden Nguyen và Thu Thủy dự định chụp tại Vũng Tàu, Hồ Cốc nhưng chính nhiếp ảnh gia Bảo Quân đã thuyết phục họ thay đổi. Đảo Thanh An, Cần Giờ là một nơi kín đáo, không ồn ào, phô trương, nó phù hợp như chính tình yêu của cặp đôi Hayden và Thu Thủy. Trước lời gợi ý này, cặp đôi đã quyết định lựa chọn Cần Giờ là nơi lưu giữ những bức hình kỉ niệm của mình.

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 4

Toàn bộ album được chụp tại đảo Thanh An, Cần Giờ

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh đầy ý nghĩa này cho cặp đôi Hayden Nguyen và Thu Thủy, nhiếp ảnh gia Bảo Quân cho biết: “Khi chụp hình cho cặp đôi này, mình chỉ đơn giản đóng vai một người quan sát, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong tình yêu của họ. Mình cảm nhận được tình yêu của họ là chân thành, không có giới hạn của giới tính hay bất cứ điều gì khác. Chỉ cần họ rung động thì đó là tình yêu đích thực. Chính vì chụp ảnh bằng cảm xúc nên mình đã ghi lại được rất nhiều hình ảnh ý nghĩa và ấn tượng của họ”.

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 5

Những khoảnh khắc bình dị, đời thường nhưng khiến người xem vô cùng xúc động về tình yêu

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày. Những bức hình ngay lập tức khiến người xem chia sẻ nhiều cảm xúc và thêm nhiều suy nghĩ về tình yêu. Nổi bật trên bối cảnh bình dị ấy là một tình yêu đời thường, sâu sắc, không diễn, không phô trương. Câu chuyện của hai người nhưng cảm xúc lan truyền tới tất cả người ngắm nhìn là một tình yêu ngọt ngào, lắng đọng.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh thật đẹp của Hayden Nguyen và Thu Thủy dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Bảo Quân:  

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 6

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 7

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Bảo Quân đóng vai trò người quan sát và ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi Hayden Nguyen và Thu Thủy

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 8

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 9

Tình yêu chân thành của họ mang tới cho nhiếp ảnh gia Bảo Quân một cảm xúc rất lớn khi ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của Hayden và Thu Thủy

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 10

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 11

Ở cách xa nhau nửa vòng trái đất, nhưng tình yêu là điều đã đưa họ đến với nhau

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 12

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 13

Tình yêu lên ngôi

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 14

Xúc động bộ ảnh tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ - 15

Người xem cảm nhận được một tình yêu chân thành đến từ những bức ảnh của Hayden và Thu Thủy

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Quân light-writer Photography
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc