Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành

Ngày 19/08/2015 11:32 AM (GMT+7)

Hơn 10 năm là bạn, 5 năm yêu nhau, cặp đôi Kim Yến và Đức Tín đã đi một hành trình dài để rồi cùng nắm tay nhau tới cái đích cuối cùng của tình yêu.

Vũ Thị Kim Yến và Nguyễn Đức Tín sinh năm 1987, sinh ra và lớn lên tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Cặp đôi này học cùng nhau từ năm lớp 7, lên cấp 3, cả hai học khác lớp. Tuy nhiên, những năm tháng học trò hồn nhiên, đáng yêu đã tạo cho cả hai một tình bạn đẹp và cả chút rung động đầu đời đầy trong sáng.

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 1

Kim Yến và Đức Tín học cùng nhau từ thời cấp 2

Theo chia sẻ của Đức Tín, quen nhau khá lâu, có đôi chút cảm tình với Kim Yến, thế nhưng cách đây 5 năm, chàng trai này mới dám “đánh liều” tỏ tình với cô bạn gái mà mình thầm thương. Đức Tín bày tỏ tình yêu bởi lẽ cảm thấy thời điểm đó là “cái duyên”. Và thật may mắn khi Đức Tín nhận được cái gật đầu đồng ý của Kim Yến. Điều này cũng khiến anh chàng khá bất ngờ.

Đã từng là bạn từ những ngày nhỏ, quen biết nhau lâu nên cặp đôi này khá hiểu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ cũng không hề êm đềm. Mỗi lần nhắc lại kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc tình của mình, cặp đôi này không thể quên được lần chia tay gần 1 năm ấy.

Khoảng thời gian đó, Đức Tín đi làm, vì đặc thù công việc bận rộn và hạn chế dùng điện thoại nên chàng trai sinh năm 1987 này ít có thời gian quan tâm tới bạn gái. Chính điều này đã khiến cả hai giận hờn, cãi vã rồi quyết định tạm dừng lại.

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 2

Cặp đôi này đã có hơn 10 năm làm bạn và gần 5 năm yêu nhau

Tới cả năm trời, Kim Yến chặn điện thoại của Đức Tín. Khi ấy, Đức Tín cũng có quen vài người con gái khác. Nhưng càng gặp gỡ họ, Đức Tín lại càng nhận ra rằng Kim Yến là cô gái yêu thương và lo cho mình nhiều nhất. Đức Tín hiểu được rằng Kim Yến là người tốt nhất với mình và có thể sống với mình trọn đời.

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 3

Mặc dù có những thời điểm cả hai tạm dừng để nhìn nhận lại tình cảm của chính mình nhưng cuối cùng, Kim Yến và Đức Tín vẫn hạnh phúc bên nhau

Sau đó, Đức Tín còn biết rằng Kim Yến vẫn luôn chờ đợi mình. Chính vì vậy, anh chàng này kiên quyết không đánh mất tình yêu. Đức Tín nối lại chuyện tình cảm với Kim Yến. Mặc dù còn phải trải qua khá nhiều thử thách nhưng bằng tình yêu chân thành của mình, Đức Tín đã thuyết phục Kim Yến tin và yêu mình thêm một lần nữa.

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 4

Vì điều kiện công việc nên cặp đôi này có ít thời gian bên nhau

“Có lẽ quen mình là một thiệt thòi cho cô ấy. Còn quen Yến là một may mắn của đời mình. Chính vì vậy, mình luôn xác định sẽ dùng quãng đời còn lại của mình để yêu thương và bù đắp cho cô ấy. Chúng mình đã đi một hành trình dài và nhiều trắc trở để rồi quay lại bên nhau. Có lẽ, đấy là duyên nợ cuộc đời” – Đức Tín chia sẻ.

Một điều khó khăn nữa với cặp đôi này chính là do đặc thù công việc nên cả hai ít có thời gian bên nhau. Hầu như cả hai chỉ liên lạc bằng cách nhắn tin, 2 tuần mới được gặp nhau một lần. Tuy nhiên, tình yêu là thứ đã gắn kết họ để cả hai cùng vượt qua mọi rào cản và đi tới cái đích cuối cùng của tình yêu.

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 5

Những năm tháng học trò hồn nhiên, đáng yêu đã tạo cho cả hai một tình bạn đẹp và cả chút rung động đầu đời đầy trong sáng.

Khi được hỏi về điều gì đã khiến bạn yêu người kia, Đức Tín chỉ trả lời ngắn gọn: “Đó chính là vì tình yêu của cô ấy dành cho mình”. Còn với Kim Yến, điều khiến cô gái này rung động và quyết định gắn bó trọn đời với Đức Tín bởi anh chàng là một người hiền lành, tốt bụng và biết chăm lo cho người khác.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp tuyệt của cặp đôi đến từ Sài Gòn: Kim Yến – Đức Tín:

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 6

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 7

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 8

Hiện tại Đức Tín làm việc trong ngày an ninh

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 9

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 10

Bộ ảnh cưới lãng mạn với áo dài tại Hội An

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 11

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 12

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 13

Ảnh cưới dưới mưa đẹp say lòng người

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 14

Chuyện tình 5 năm của cặp đôi Sài Thành - 15

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi đáng yêu Kim Yến - Đức Tín

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Gia Hân (Nguồn ảnh Dee Wedding)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc