Yêu 7 năm, anh chồng vỡ mộng vì vừa cưới về vợ đã có bầu

Ngày 16/08/2016 15:47 PM (GMT+7)

Yêu 7 năm, giữ gìn cho tới ngày cưới. Có ai ngờ, anh chàng vỡ mộng vì chỉ vừa cưới ít ngày vợ đã có bầu và phải gồng lên làm việc nhà.

Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Duy Linh và Trần Thị Bồng được chia sẻ trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả phải bật cười thích thú. Không chỉ có một tình yêu dài lâu đáng ngưỡng mộ, cuộc sống hôn nhân mở ra với đôi vợ chồng này thực sự rất bất ngờ và hài hước.

yeu 7 nam, anh chong vo mong vi vua cuoi ve vo da co bau - 1

Đôi vợ chồng trẻ Duy Linh - Trần Thị Bồng

Mối tình của họ nảy sinh khi cả hai còn đang là sinh viên. Duy Linh thích cô bạn gái cá tính, đáng yêu này và cho rằng Trần Thị Bồng cũng thích mình. Tuy nhiên thực tế, người mà cô nàng thầm thích lại là anh chàng khác. Cả hai cùng chơi thể thao nên cũng có nhiều cơ hội để thân hơn.

yeu 7 nam, anh chong vo mong vi vua cuoi ve vo da co bau - 2

Cô vợ thành thật "khai báo", ngày ấy đi học võ vài tháng, sau khi tìm được bạn trai thì... nghỉ luôn khiến khán giả không khỏi bật cười

Chỉ gặp nhau qua những lần chơi thể thao, tình bạn hết sức đơn thuần, vậy mà không hiểu sao, trong một lần Duy Linh ốm, anh chàng bỗng điện thoại cho cô nàng gốc Huế ấy để nhờ giúp. Bản thân Trần Thị Bồng cũng cảm thấy có chút lạ lẫm vì mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bình thường nhưng vì thương anh bạn đang ốm, cô nàng vẫn tận tình tới thăm nom.

Không bỏ mặc anh bạn cùng lớp, Trần Thị Bồng đã tới thăm, mua cháo, sữa và thuốc qua cho anh chàng. Lần đó, Duy Linh xúc động vô cùng. Kể từ đó, cả hai đã gắn bó với nhau nhiều hơn, thường xuyên đi chơi, trò chuyện. Cho tới trước khi Trần Thị Bồng về Huế để nghỉ hè, Duy Linh đã thổ lộ lòng mình với cô nàng.

yeu 7 nam, anh chong vo mong vi vua cuoi ve vo da co bau - 4

Anh chàng bộc bạch chuyện mới có 3 lần thì vợ đã... dính bầu

Yêu nhau hơn 7 năm mới quyết định về chung một nhà, đôi vợ chồng trẻ này phải đối diện với khá nhiều những thay đổi, đặc biệt là việc chỉ sau ít ngày vợ… có bầu. Vốn không phải là người nhõng nhẽo nhưng từ khi có con, cô vợ trở nên thay tính, đổi nết khá nhiều do nghén, mệt mỏi, tất cả mọi việc đổ dồn lên Duy Linh khiến anh chàng… vỡ mộng.

yeu 7 nam, anh chong vo mong vi vua cuoi ve vo da co bau - 6

Sau khi có con, mọi thứ trở nên "vỡ mộng" với anh chồng

Tình tiết khiến khán giả trong trường quay cảm thấy thú vị nhất chính là khi MC hỏi về “chuyện tế nhị” kể từ khi hai vợ chồng có em bé, anh chồng hồn nhiên đáp: “Tại vợ em có bầu nên cô ấy cũng không có nhu cầu”.

yeu 7 nam, anh chong vo mong vi vua cuoi ve vo da co bau - 8

Câu nói hài hước khiến cả trường quay cười nghiêng ngả

Đã có những mâu thuẫn nho nhỏ nảy sinh kể từ khi cả hai về chung sống dưới một mái nhà, tuy nhiên, người xem vẫn có thể cảm nhận được tình yêu chân thành mà đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau.

Cùng nghe câu chuyện vợ chồng hài hước của Duy Linh và Trần Thị Bồng:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ