Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ

Ngày 19/01/2016 10:19 AM (GMT+7)

Cùng thuê chung một sàn tập để dạy học sinh, thầy giáo dạy võ Vũ Kiên và cô giáo dạy múa Thu Phương đã nên duyên từ đó.

Mối tình của cô nàng 9x dạy múa Bùi Thu Phương và chàng trai dạy võ Vũ Kiên vô cùng thú vị. Từ việc thường xuyên xảy ra tranh chấp chỗ tập, cặp đôi này dần nảy sinh tình cảm tự lúc nào.

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 1

Mối tình của cô nàng 9x dạy múa Bùi Thu Phương và chàng trai dạy võ Vũ Kiên vô cùng thú vị. Từ việc thường xuyên xảy ra tranh chấp chỗ tập, cặp đôi này dần nảy sinh tình cảm tự lúc nào.

Thu Phương và Vũ Kiên quen nhau trong trường múa cách đây khoảng 2 năm. Lúc đó, Thu Phương là giáo viên dạy môn múa balle còn Vũ Kiên thuê sàn tập để dạy võ. Điều đáng yêu là ở chỗ, lớp học võ và lớp học múa ngay cạnh nhau nên nhiều khi hai thầy, cô giáo này thường phải “tranh nhau” sàn tập: “Hồi đó có lúc mình không ưa anh chàng này lắm, thậm chí nhiều lần anh mời mình đi uống nước mà mình còn không chịu” – Thu Phương chia sẻ.

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 2

Điều đáng yêu là ở chỗ, lớp học võ và lớp học múa ngay cạnh nhau nên nhiều khi hai thầy, cô giáo này thường phải “tranh nhau” sàn tập

Nhưng đúng như người đời thường nói “Oan gia ngõ hẹp”, từ việc “giành đất” để lấy chỗ tập, dần dần cặp đôi này trở nên thân thiết hơn. Kỉ niệm đáng nhớ nhất là khi Thu Phương nhờ Vũ Kiên dạy bơi cho mình. Ngày đâu tiên học bơi, Vũ Kiên thả Thu Phương xuống bể sâu 2m và mặc kệ cô nàng vùng vẫy trong khi anh chàng ngồi trên bờ thản nhiên như không. Thu Phương bị đuối nước, chân tay đập loạn xạ tới nỗi cứu hộ của khu vực bể bơi chạy vội tới cứu. Nhưng đúng lúc đó thì Thu Phương tự nỗ lực và ngoi lên được mặt nước: “Anh Kiên vẫn ngồi ung dung mặc kệ mình vùng vẫy. Anh bảo phải như thế mình mới có thể biết bơi được. Hôm đó mình tức giận và khóc luôn tại bể bơi. Nhưng quả thật sau lần đó, mình bạo hơn, không sợ nước nữa và giờ thì bơi được vài vòng bể” – Thu Phương tâm sự.

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 3

Theo chia Phương kể lại, cô nàng tính tình trẻ con, hay mít ướt, nhưng bù lại,  Vũ Kiên luôn nhường nhịn và làm đủ trò để cho bạn gái hết giận.

Theo chia Phương kể lại, cô nàng tính tình trẻ con, hay mít ướt, nhưng bù lại,  Vũ Kiên luôn nhường nhịn và làm đủ trò để cho bạn gái hết giận. Anh chàng cũng không ngần ngại thử những món ăn mới mà Thu Phương nấu, dù ngon hay không Vũ Kiên cũng rất hào hứng. Sự hài hước và đáng yêu của Vũ Kiên là lí do khiến Thu Phương cảm thấy mình hạnh phúc khi bên chàng trai này.

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 4

Để ghi dấu kỉ niệm tình yêu ngọt ngào của mình, bộ ảnh cưới Thu Phương và Vũ Kiên quyết định tái hiện lại những ngày đầu quen nhau trong lớp học.

Sau khoảng gần 1 năm chính thức yêu nhau, cặp đôi này quyết định về chung một nhà vào cuối tháng 12/2015. Để ghi dấu kỉ niệm tình yêu ngọt ngào của mình, bộ ảnh cưới Thu Phương và Vũ Kiên quyết định tái hiện lại những ngày đầu quen nhau trong lớp học. Bộ ảnh vô cùng đáng yêu khi có sự xuất hiện của cô dâu trong trang phục dạy múa còn chú rể mặc đồ dạy võ. Ngoài ra, còn có rất nhiều học trò nhí của đôi thầy, cô này tham gia hỗ trợ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới vô cùng ấn tượng của Thu Phương và Vũ Kiên:

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 5
Vũ Kiên là thầy giáo dạy võ, Thu Phương và cô giáo dạy múa. Cặp đôi nên duyên từ khi cùng dạy chung một địa điểm

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 6

Thầy giáo Vũ Kiên thầm để ý cô nàng dạy múa

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 7

Nhưng vì hai lớp học cạnh nhau, đôi khi phải "tranh giành" chỗ tập nên cô nàng Thu Phương "không ưa" thầy giáo dạy võ Vũ Kiên cho lắm

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 8

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 9

Trước những lời đi uống nước của Vũ Kiên, Thu Phương thường tìm cớ từ chối

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 10

Nhưng thời gian đã làm cho cặp đôi này dần nảy sinh tình cảm

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 11

Tình yêu đến với họ tự lúc nào không hay

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 12

Chú rể bảnh bao đón cô dâu của đời mình trước sự chúc phúc của các "đệ tử"

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 13

Cô dâu xinh đẹp chờ chồng tới đón

Mối tình đáng yêu của cô gái dạy múa và anh chàng dạy võ - 14

Hạnh phúc viên mãn bên nhau

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Aube Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng