Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa”

Ngày 06/07/2015 11:12 AM (GMT+7)

Chủ nhân của bộ ảnh cưới là Duy Linh – Trần Bồng, hai con người vốn tưởng chừng khác biệt như Nắng và Mưa đã yêu và tạo nên một chuyện tình ngọt ngào.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi Duy Linh (25 tuổi) đến từ Tiền Giang và cô nàng bằng tuổi sinh ra, lớn lên tại Huế - Trần Thị Bồng là một mối lương duyên kì lạ của hai con người tưởng chừng… rất khác biệt nhau. Từ ghét nhau chuyển thành bạn, từ bạn nảy sinh tình yêu và xác định gắn bó trọn đời như một sự sắp đặt kì lạ của số phận:

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 1

Từ ghét nhau chuyển thành bạn, từ bạn nảy sinh tình yêu và xác định gắn bó trọn đời như một sự sắp đặt kì lạ của số phận với Duy Linh và Trần Thị Bồng

Tình yêu từ… bát cháo

Học chung lớp đại học, thế nhưng anh chàng Duy Linh và cô nàng Trần Thị Bồng vốn không có thiện cảm với nhau nhiều lắm. Mọi chuyện chỉ bắt đầu khác đi khi Trần Thị Bồng thường qua kí túc xá của trường để đánh cầu lông. Địa điểm mà cô nàng chơi cầu lông lại ngay trước dãy nhà mà Duy Linh ở. Theo phép lịch sự, Trần Thị Bồng đã ngỏ ý mời Duy Linh cùng tham gia cho vui. Chính lần cởi mở đó của cô nàng đã là một cái duyên để hai người bước vào cuộc đời nhau theo cái cách mà chẳng ai ngờ tới nhất.

Chỉ gặp nhau qua những lần chơi thể thao, tình bạn hết sức đơn thuần, vậy mà không hiểu sao, trong một lần Duy Linh ốm, anh chàng bỗng điện thoại cho cô nàng gốc Huế ấy để nhờ giúp. Bản thân Trần Thị Bồng cũng cảm thấy có chút lạ lẫm vì mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bình thường nhưng vì thương anh bạn đang ốm, cô nàng vẫn tận tình tới thăm nom.

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 2

Duy Linh đã bước vào cuộc đời cô gái gốc Huế theo một cách mà chính cô nàng cũng không ngờ đến

Không bỏ mặc anh bạn cùng lớp, Trần Thị Bồng đã tới thăm, mua cháo, sữa và thuốc qua cho anh chàng. Lần đó, Duy Linh xúc động vô cùng. Kể từ đó, cả hai đã gắn bó với nhau nhiều hơn, thường xuyên đi chơi, trò chuyện. Cho tới trước khi Trần Thị Bồng về Huế để nghỉ hè, Duy Linh đã thổ lộ lòng mình với cô nàng.

Tình yêu đã bắt đầu như thế. Khi ấy, hai người đang học cuối năm thứ nhất trường Đại học khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 3

Trần Thị Bồng là cô gái Huế ngọt ngào, lãng mạn

“Khi chưa yêu, anh ấy là nắng, còn mình là mưa"

Trong những lần hẹn hò, Trần Thị Bồng thường hát cho Duy Linh nghe rất nhiều những bài ca về mưa. Lần nào đi chơi cô nàng cũng hát. Bởi thế, Duy Linh thường tếu táo trêu cô bạn gái của mình rằng: “Em sên sến giống Huế”. Và rồi, câu chuyện tình của cặp đôi học chung lớp này cũng đã nhẹ nhàng trôi qua như thế.

Trong kí ức của cô nàng đến từ Huế, kỉ niệm về buổi hỗn độn khi đi xem ca nhạc và vòng tay chở che của Duy Linh đã khiến cô nàng cảm động vô cùng. Theo chia sẻ của Trần Thị Bồng, hôm đó, cả kí túc xá náo loạn vì chương trình ca nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ lớn. Tới nửa buổi, gần như đã có bạo động xảy ra. Người đông ùa lên sân khấu. Có khá nhiều người bị ngất xỉu vì kẹt trong đám đông bị ngạt. Lúc đó, cô nàng may mắn được Duy Linh ôm rất chặt trong vòng tay và cô gắng len ra khỏi đám đông: “Sau lần đó, mình cả thấy tin tưởng anh ấy vô cùng. Nếu không có anh ấy, chắc mình đã bị giẫm đạp trong mớ hỗn độn đó rồi” – Trần Thị Bồng chia sẻ.

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 4

"Vòng tay của anh ấy làm mình cảm thấy được bao bọc và che chở"

Tình yêu đã khiến hai bạn trẻ có tính cách trái ngược xích lại gần nhau hơn. Ban đầu, từ những việc rất nhỏ cặp đôi này cũng cãi lộn với nhau. Thế nhưng, càng bên nhau lâu, cả hai càng học được cách dung hòa. Cũng không khác những cặp đôi yêu nhau bằng tuổi là mấy, thi thoảng, cả hai cũng xảy ra những lần giận hờn, cô nàng đến từ Huế thường giận dỗi nói lời chia tay nhưng chỉ được vài tiếng, đôi bạn trẻ lại làm hòa.

“Trước khi gặp anh Linh, mình là mưa, lúc nào cũng tự ti, ủ rũ, nhút nhát. Mình hay buồn nhiều thứ vẩn vơ. Còn anh ấy là nắng. Anh ấy đưa mình thoát khỏi những suy nghĩ u uất. Anh lúc nào cũng động viên mình để mình được là chính mình, tự tin trong cuộc sống. Mình đã từng trải qua một số nỗi buồn trong cuộc sống khiến mình khép mình lại nhưng nhờ có anh ấy nắm tay mình, mình cảm thấy mình không cô độc.

Yêu 1 người, là mỗi ngày mình sống tốt hơn, mỗi ngày thức dậy, biết mình được yêu thương, có 1 người để yêu thương. Với mình, Linh là món quà tuyệt vời nhất, mà cuộc đời đã ban tặng cho mình. Chúng mình cùng nhau trưởng thành, yêu và tự thay đổi để hòa hợp, nên giờ hai đứa giống y nhau và rất hiểu ý nhau” – Trần Thị Bồng chia sẻ.

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 5

"Với mình, Linh là món quà tuyệt vời nhất, mà cuộc đời đã ban tặng cho mình"

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1.2016. Mới đây, cặp đôi này đã chụp một bộ ảnh cưới ấn tượng. Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Nhật Hoàng, bộ ảnh này được chụp tại Bán Đảo Sơn Trà, Đỉnh đèo Hải Vân, Vịnh Lăng Cô. Cả ekip đã gặp khá nhiều khó khăn trong khi di chuyển do thời tiết nắng gắt thế nhưng tất cả đều quyết tâm để có những bức ảnh làm lay động lòng người.

Cùng ngắm nhìn những bức hình đẹp trong bộ ảnh cưới Duy Linh – Trần Thị Bồng:

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 6

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 7

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 8

Ánh hoàng hôn đẹp mê hồn

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 9

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 10

"Nhờ có anh ấy nắm tay mình, mình cảm thấy mình không cô độc"

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 11

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 12

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 13

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 14

Bộ ảnh cưới ấn tượng của chàng “Nắng”, nàng “Mưa” - 15

Bộ ảnh của Duy Linh - Trần Thị Bồng được chụp tại Bán Đảo Sơn Trà, Đỉnh đèo Hải Vân, Vịnh Lăng Cô

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Dee Wedding) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu