Yêu nhau được 3 tháng, anh bắt đi xét nghiệm HIV

Anh khăng khăng đó là điều tốt cho một mối quan hệ nghiêm túc. Thế nhưng, cảm giác của tôi chỉ là sự xúc phạm và ngờ vực.

Khi gặp anh, tôi đã từng nghĩ đây là mối quan hệ có thể đưa mình đi tới cái đích cuối cùng. Tôi thừa nhận, trước anh tôi đã từng có nhiều mối tình. Có những cuộc tình thoáng qua từ thời sinh viên, nhưng cũng có những cuộc tình thực sự sâu đậm. Tôi cũng trao đi đời con gái của mình cho một người đàn ông khác trước khi gặp anh.

Tôi là cô gái dễ rung động và số phận cũng đẩy đưa để tôi gặp phải những người đàn ông không ra gì. Tôi có một phần lỗi trong việc đã không “tìm đúng người mà yêu”, thế nhưng con gái, một khi đã yêu là mù quáng. Trước mặt họ đều tốt với tôi, tôi đâu có biết, phía sau lưng họ phản bội tôi lúc nào.

Năm 26 tuổi, tôi chính thức chia tay mối tình sâu đậm kéo dài 3 năm vì anh ta “bắt cá hai tay”. Tôi nghĩ có lẽ phải rất lâu tôi mới có thể quên được chuyện tình cảm này. Thế nhưng khoảng 1 năm sau, khi tôi gặp người đàn ông này, tôi đã đem lòng yêu anh.

yeu nhau duoc 3 thang, anh bat di xet nghiem hiv - 1

Sau khoảng hơn 3 tháng yêu nhau, tôi đã nghĩ tới một cái kết cho chuyện tình cảm này. Nhưng cuối cùng, hành động mà anh làm đã khiến tôi tổn thương thực sự. Tôi hoang mang và không biết có nên tiếp tục hay không. (Ảnh minh họa)

Tôi nhận thấy ở anh sự trưởng thành, đĩnh đạc và quan trọng hơn là một thái độ nghiêm túc trong tình cảm. Anh cũng có nói với tôi rằng chuyện quá khứ anh không màng tới, miễn là hai đứa bây giờ thật lòng với nhau. Trước sự chân thành mà anh dành cho tôi, tôi cũng thành thật nói với anh những gì đã xảy ra trong quá khứ, kể cả chuyện tôi đã từng lên giường với 2 người đàn ông trước khi gặp anh.

Kể từ khi quen nhau, tôi cảm thấy chúng tôi rất hợp nhau. Chúng tôi cũng đều có tuổi nên xác định yêu để tiến tới hôn nhân chứ không yêu chơi bời. Sau khoảng hơn 3 tháng yêu nhau, tôi đã nghĩ tới một cái kết cho chuyện tình cảm này. Nhưng cuối cùng, hành động mà anh làm đã khiến tôi tổn thương thực sự. Tôi hoang mang và không biết có nên tiếp tục hay không.

Anh tìm đến tôi và yêu cầu tôi… đi làm xét nghiệm HIV. Anh nói đây chỉ là một vấn đề thủ tục tiền hôn nhân. Rồi anh kể câu chuyện của bạn anh, rằng anh có người bạn thân, chủ quan khi yêu một cô cuối cùng… rước bệnh vào người. Mà cô bạn gái đó còn rất ngoan hiền, dịu dàng. Anh thậm chí còn lạnh lùng nói: “Huống chi em trước đây từng… qua lại với một vài người, tốt nhất chúng ta cứ thẳng thắn vẫn hơn”.

yeu nhau duoc 3 thang, anh bat di xet nghiem hiv - 2

Tình cảm của tôi dành cho anh bỗng nhiên tan biến và thay vào đó là cảm giác ghê sợ. Sự lạnh lùng đến đáng sợ của anh làm tôi hãi. (Ảnh minh họa)

Tôi đã sốc, đã cảm thấy bị xúc phạm thực sự. Tôi cáu giận bỏ về, anh lại càng cho rằng tôi có vấn đề nên mới sợ hãi. Anh chê tôi không tân tiến, lạc hậu, bây giờ các nước tiên tiến họ đều làm xét nghiệm tiền hôn nhân… Nhất là với một người có “quá khứ” như tôi…

Qua những lời anh nói, tôi có cảm giác mình như một kẻ tồi tệ và phải làm đủ mọi thứ để chứng minh “mình bình thường”. Tình cảm của tôi dành cho anh bỗng nhiên tan biến và thay vào đó là cảm giác ghê sợ. Sự lạnh lùng đến đáng sợ của anh làm tôi hãi.

Giờ tôi nên làm gì? Đồng ý làm theo mong muốn của anh để yên ổn và có một tấm chồng hay dừng lại?

Yêu 6 năm, 3 lần anh chối bỏ trách nhiệm làm cha

4 năm nuôi ăn học, em trả ơn tôi bằng cái bụng bầu

Gái tân không yêu lại xiêu lòng trước gái “nạ dòng”

7 điều cấm nói với... gái ế

Theo Bảo Trang (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác