Á hậu Hương Lê gây “bão” khi ra mắt son kem siêu lì 16h và phấn nhung Collagen

Ngày 22/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau 2 năm đưa O'skin Cells phủ sóng rông khắp thị trường Bắc - Trung – Nam, Á hậu doanh nhân Hương Lê - CEO công ty TNHH BTF Việt Nam tiếp tục thu hút sự quan tâm của phái đẹp khi bất ngờ cho ra mắt dòng Son lì 16h 100% không chì và Phấn nhung Collagen, căng bóng da Hàn Quốc.

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 1

O’Skin Cells là dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc tại Việt Nam, được Công ty TNHH BTF Việt Nam phân phối với khoảng 20 sản phẩm khác nhau đặc trị và chăm sóc da.

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 2

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 3

Để hoàn chỉnh cho bộ sản phẩm vạn người mê này O'skin Cells tiếp tục tung ra thị trường 2 siêu phẩm thuộc dòng trang điểm đó là Son lì 16h và Phấn nhung Collagen với nhiều tính năng ưu việt khiến tất cả các chị em đều say đắm.

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 4

O’Skin Cells là toàn bộ tâm huyết của á hậu doanh nhân Hương Lê, bởi cô quan niệm: “Điều tôi hứa với người tiêu dùng là sẽ luôn chú trọng đến chất lượng và sở thích ưa chuộng sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, mang lại cho các bạn sản phẩm an toàn với nguồn gốc tự nhiên, phù hợp làn da mỏng manh dễ dị ứng của người Việt, chăm sóc cho làn da khỏe mạnh - đẹp - thuần khiết”.

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 5

Mỹ phẩm O’Skin Cells mang đến cho chị em phương pháp làm đẹp, an toàn, hiệu quả với chất lượng vượt trội.

- Siêu phẩm Son kem siêu lì: Với ưu điểm vượt trội bền màu đến 16h, không chì 100%, siêu lì, lên màu sáng đẹp, kháng nước tốt, không khô môi với 6 màu chủ đạo.

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 6

- Siêu phẩm Phấn nhung Collagen: Phấn mịn đẹp như nhung với khả năng che khuyết điểm đỉnh cao, làm da căng bóng đồng thời cung cấp collagen, độ ẩm cần thiết nuôi da. 

a hau huong le gay “bao” khi ra mat son kem sieu li 16h va phan nhung collagen - 7

Có thể nói đây là 2 sản phẩm sẽ “khuấy đảo” thị trường mỹ phẩm, gây “cơn sốt” mạnh với phái đẹp khi được sở hữu sản phẩm độc đáo, an toàn và làm đẹp đỉnh cao. 

Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm đại lý trên toàn quốc với mức chiết khấu cao nhất, hỗ trợ đào tạo Maketing Online với các chuyên gia uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH BTF Việt Nam

Email: congtybtfvn@gmail.com

Hotline: 02866 852 952

Wedsite:  www.myphamoskincells.vn

FB: www.facebook.com/oskincells

(Theo Khám phá).