Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác

Tóc Vàng Ngày 18/07/2021 09:30 AM (GMT+7)

Đỗ Thị Hà đang dần có những bước chuyển mình trong nhan sắc. Hoa hậu Việt Nam 2020 càng ngày càng đẹp ra nên không thể tránh được những lời dèm pha, đồn đoán.

Đỗ Thị Hà là người đẹp 10X đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 trong sự chúc mừng của toàn dân 3 miền. Cô nàng sở hữu gương mặt với nụ cười dễ gần cùng profile học thức khủng. Những ngày đầu đăng quang còn nhiều bỡ ngỡ, Đỗ Thị Hà liên tục mắc phải nhiều lỗi trang phục dẫn đến việc nhan sắc bị dìm tơi tả. Giờ đây, cô nàng gần như đã chững chạc hơn và đúc rút cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá hơn trong khoản lựa chọn trang phục lẫn cách make up, làm tóc.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 1

Người đẹp xứ Thanh của hiện tại so với ngày đầu chập chững đăng quang đã đẹp và sang hơn bội phần. Cô từng bước rèn giũa vóc dáng, chăm chỉ tút nhan và từ từ chinh phục toàn bộ số đông với nhan sắc tỏa hương của mình.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 3

Mới đây, cô nàng đã công khai công đoạn "tu sửa" nhan sắc của mình với việc đi chỉnh nha, niềng răng. Hầu hết các người đẹp Vbiz đều rất quan trọng hàm răng. Người chọn cách làm răng sứ, người chọn biện pháp thủ công hơn là niềng răng.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 4

Chân dài chọn phương pháp niềng răng trong suốt, tuy không gây hiệu ứng "hàm răng sắt" như xưa kia nhưng có thể thấy khuôn miệng của cô vẫn có chút không được tự nhiên vì phải đeo khay.

Không những vậy, Đỗ Thị Hà cũng vừa mới gật đầu việc chỉnh lại chút ít "cửa sổ tâm hồn". Cô bị cận và đã thực hiện tia mắt để thuận tiện hơn cho việc trang điểm. Người đẹp xứ Thanh luôn công khai những cú chuyển mình nhan sắc đó trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn không tránh được việc hoài nghi với các biện pháp làm đẹp khác. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phải trần tình về 1 bộ phận trên gương mặt vốn dĩ tự nhiên nhưng thường bị người ta gán mác chỉnh sửa.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 5

Bông hậu nhấn mạnh: "Mình không có xăm lông mày ạ nên mọi người đừng hỏi mình xăm ở đâu nữa".

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 6

Quả thực, nếu Đỗ Thị Hà không đính chính thì rất nhiều người vẫn nghĩ, cô đã thực hiện phun thêu chân mày. Hàng chân mày của người đẹp khi để mặt mộc nhưng có độ tán màu đẹp đều, các sợi lông mày mọc rất thẳng hàng, ngay ngắn hệt như thêu máy.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 7

Có được bộ phận đẹp tự nhiên quyết định thần thái gương mặt dịu dàng như thế này, bảo sao Đỗ Thị Hà để mặt mộc hay trang điểm nhẹ nhàng thôi cũng đủ sức thuyết phục.

Thực tế, với nhiều chị em, hàng chân mày như là "chân ái" cuộc đời. Có nhiều người còn bị ám ảnh và nhất quyết không ra đường nếu thiếu việc kẻ lông mày. Bộ phận này tưởng chỉ đơn giản là 1 nhúm lông nhỏ nhưng nó có tính quyết định rất lớn tới tướng mạo gương mặt. Nhiều mỹ nhân Vbiz cũng thực hiện biện pháp điêu khắc/phun thêu để tiết kiệm thời trang make up mỗi khi ra ngoài.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 8

Đỗ Thị Hà cũng hé lộ luôn, nhờ có các sợi lông mọc dài đều nên quá trình make up của cô cũng khá đơn giản khi chỉ cần lọ sáp và chuốt nhẹ vài đường là các sợi mày đã được cố định đẹp đều.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc làm sao để kẻ được chân mày hay kẻ mày làm sao cho chuẩn xu hướng makeup 2021 thì chắc chắn món sáp chuốt mày này rất đáng sắm. Nó là công cụ giúp cho hàng chân mày trở nên tự nhiên, đồng thời có khả năng nâng cung chân mày, giúp cho đôi mắt có thêm diện tích để tô vẽ.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 9

Cách thức thực hiện rất đơn giản là bạn chỉ cần 1 chiếc đầu cọ chuốt tương tự mascara và chuốt sáp chải lên lông mày. Phần đầu mày bạn nên chải hướng lên trên và xuôi ngang dần khi về cuối chân mày. Bước còn lại là bạn chỉ cần dùng chì xé để gẩy thêm 1 vài sợi mày ở những điểm sợi lông thưa thớt.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 10

Cách make up chân mày này mô tả có vẻ cầu kì nhưng nó lại dễ dàng hơn cho nàng trong việc cân đối 2 bên lông mày sao cho đều nhau. Bạn không cần quá khéo tay mà vẫn có khả năng kẻ mày đẹp được giống các chuyên gia trang điểm.

Đỗ Thị Hà công khai tu sửa hàm răng nhưng lại chối đây đẩy 1 bộ phận khác - 11

Tất nhiên, bạn cũng cần phải tỉa tót chân mày cho dáng mày vào khuôn nhất định. Từ đó, sẽ chải được mày đẹp đều hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/do-thi-ha-cong-khai-tu-sua-ham-rang-nhung-lai-choi-day-day-1-bo...

Ly kỳ quá trình chuyển giới từ 1 cậu bé sang mỹ nhân xinh đẹp như hoa hậu
Ngắm nhìn Phan Diệp Anh xinh đẹp như hoa ở hiện tại, không ai nghĩ cô nàng đã từng là 1 cậu bé đen nhẻm cách đây 5 năm. Quá trình để được là chính...

Gặp gỡ nhân vật đẹp

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Thị Hà