Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày

Tóc Vàng Ngày 21/11/2021 06:30 AM (GMT+7)

Đi cổ vũ bóng đá, dù phải đeo khẩu trang che kín nửa mặt, nhưng chị em vẫn có thể hút chặt ống kính camera-man nếu biết kẻ chân mày!

Những ngày gần đây, dân tình đang truyền tay nhau chia sẻ về hình ảnh một nữ cổ động viên bóng đá trên sân vận động Mỹ Đình trong trận cầu giữa tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út vừa rồi. Dù cô nàng che kín mặt với chiếc khẩu trang nhưng thần thái đôi mắt cũng như mái tóc, chân mày khiến các cánh mày râu "đứng ngồi không yên".

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 1

Hình ảnh của cô gái xuất hiện trên sóng truyền hình trước khi bóng lăn đang được chia sẻ rầm rộ.

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 3

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận ngợi ca cho vẻ đẹp mộc mạc, đáng yêu của cô nàng dù cho đôi lông mày bên cao bên thấp.

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 4

Được biết, cô nàng này cũng là một fan cứng của bóng đá khi nhiều lần tham dự trận cầu của đội tuyển nước nhà. Đôi lông mày kẻ lệch của cô nàng thực sự là 1 điểm nhấn thú vị.

Với nhiều chị em phụ nữ, trang điểm cầu kì có thể không biết nhưng kẻ lông mày, chắc chắn phải học. Lông mày chỉ là 1 bộ phận chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh ngũ quan. Chân mày có hình dạng đẹp có thể tôn lên dáng mắt, đồng thời cân bằng hình dạng, kích thước của mũi. Hay cặp chân mày cũng có khả năng cân bằng xương cằm sắc nét, tâng bốc đường cong quyến rũ của đôi môi.

Có thể nói, cô nàng này khá may mắn khi được camera-man ưu ái. Nếu chị em được 1 lần nữa tham dự cổ vũ, chắc chắn nên đầu tư hoa tay hơn cho đôi lông mày của mình thêm đều, đẹp. Giả sử, bạn không được "bà mụ" tạo điều kiện cho 1 cặp chân mày "sinh đôi" thì cũng đừng tự ti quá, những bí kíp dưới đây sẽ chỉ giúp cho bạn.

Bước 1: Tìm vị trí đỉnh chân mày và đuôi chân mày

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 5

Lấy 2 bên cánh mũi làm điểm định vị, sau khi 2 mắt nhìn ngang nhau, mở rộng điểm định vị mũi đến đỉnh ngoài của nhãn cầu đen để tìm đỉnh chân mày. Điểm định vị kéo dài đến góc ngoài của mắt là điểm cuối của lông mày.

Bước 2: Tìm vị trí chân mày theo khoảng cách mắt

Nhìn vào khoảng cách giữa 2 mắt để phán đoán, định vị vị trí của 2 đầu lông mày. Mỗi người đều có một tỷ lệ khuôn mặt khác nhau, nếu như dựa vào phương pháp định vị 3 vị trí truyền thống trên chân mày, vẽ ra được chân mày nhưng cảm thấy chưa đẹp thì có thể dựa vào khoảng cách giữa 2 mắt để điều chỉnh lại vị trí của đầu chân mày.

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 6

Thông thường vị trí thẳng hàng với cánh mũi chính là đầu chân mày, tuy nhiên nếu các cô gái có 2 mắt hơi gần nhau thì vị trí đầu chân mày có thể vẽ xa hơn đường thẳng hàng với cánh mũi, như vậy khi nhìn khuôn mặt sẽ có cảm giác không tập trung quá nhiều tại vùng mắt, còn nếu như 2 mắt cách xa nhau thì làm ngược lại.

Bước 3: Tỉa bớt phần rìa lông mày

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 7

Sau khi tìm được 3 vị trí của chân mày, đầu chân mày, đỉnh chân mày và đuôi chân mày, bạn dùng chì kẻ mày chỉ ra các vị trí, sau đó dùng dụng cụ tỉa lông mày để tỉa bớt những sợi lông thừa nằm ngoài phạm vi 3 điểm để lông mày trông gọn gàng và sắc nét hơn.

Bước 4:  Dùng chì kẻ lông mày để tạo khung cho dáng lông mày cơ bản

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 8

Đầu tiên kẻ một đường nhẹ từ giữa chân mày đến cuối chân mày ở hàng dưới, nối đỉnh chân mày với đuôi chân mày. Sau đó vẽ lông mày dọc theo chiều mọc của lông mày, cuối cùng kẻ sâu theo chuyển động ở giữa lông mày để hoàn thành dáng lông mày cơ bản.

Bước 5: Tán bột nếu chân mày thưa

Một số bạn gái có lông mày thưa có thể sử dụng bột kẻ lông mày như một thao tác tô màu để tạo cảm giác lông mày rậm rạp, đầy đặn hơn. Bạn nên chọn tông màu bột lông mày như nâu sẫm hoặc nâu sáng để tiệp màu với chân mày thật.

Bước 6: Nâng bút chì kẻ lông mày để vẽ những sợi lông trên chân mày

Điều quan trọng nhất chính là hình dạng của đầu chân mày sẽ quyết định chân mày của bạn có đẹp hay không. Đầu chân mày quá vuông sẽ rất dễ cảm thấy không tự nhiên, đơn giản nhất là hãy sử dụng chổi chải chân mày để chuốt về hướng đuôi chân mày.

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 9

Nếu như bạn muốn có cặp chân mày tự nhiên thì nên sử dụng chì kẻ mày, kẻ từng sợi từng sợi ở phần đầu, cuối cùng ở phần đuôi chân mày dùng chì kẻ mày tô lông mày bắt đầu từ chính giữa chuốt về đuôi chân mày, như vậy sẽ giúp chân mày trông mềm mại, tự nhiên.

Khi khoảng cách giữa lông mày và mắt quá gần nhau

Lọt mắt xanh fan xem bóng, nhưng cô nàng vẫn bị chị em cho điểm liệt vì lông mày - 10

Nếu như khoảng cách giữa lông mày và mắt của bạn quá gần nhau, bạn có thể vẽ phần đầu của 2 lông mày có hình chữ V, như vậy sẽ giải quyết được vấn đề khoảng cách lông mày và 2 mắt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lot-mat-xanh-fan-xem-bong-nhung-co-nang-van-bi-chi...

Khoe ảnh đọ mặt với trai trẻ, Song Hye Kyo lại share cách chăm da của chồng cũ?
Đây là lần hiếm hoi, Song Hye Kyo bị dân tình thả "phẫn nộ" nhiều đến như vậy. Dẫu vậy, không thể phủ nhận làn da của U40 căng mướt chẳng thua kém...

Chống lão hóa da

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xu hướng trang điểm