Mẹ trầm cảm vì con khóc đêm dai dẳng, bố dược sĩ phải nhờ tới cách này

Ngày 10/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Con trai quấy khóc đêm đã trở thành cơm bữa đối với vợ chồng anh Dũng, chị Trang (Hà Nội). Những trận khóc đêm của bé Ken khiến cho vợ chồng anh chị nhiều phen điêu đứng, thậm chí anh đã suýt mất việc chỉ vì thức chăm con.

me tram cam vi con khoc dem dai dang, bo duoc si phai nho toi cach nay - 1

Anh Đỗ Chí Dũng và con trai Đỗ Đức Minh

Tôi đã từng suýt mất việc, vợ xém trầm cảm chỉ vì con trai quấy khóc đêm

Bé Đỗ Đức Minh (tên thường gọi là Ken) chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của cả gia đình, nhưng chỉ sau 1 tuần, vợ chồng anh Đỗ Chí Dũng (26 tuổi, tại 172/55 Âu Cơ, Hà Nội) đã nhiều phen méo mặt vì chuỗi ngày thức trắng đêm trông con. Bé Ken lúc mới sinh ra trộm vía rất bụ bẫm, trắng trẻo nhưng lại có thói quen “ngủ ngày cày đêm”. Đây chính là “cơn ác mộng” khiến vợ chồng anh vô cùng mệt mỏi và căng thẳng.

Tháng đầu tiên trôi qua khá nhẹ nhàng vì có sự giúp đỡ của bà ngoại. Từ việc thay tã, tắm rửa đến bế ẵm con đều có bà lo hết. Nhưng bắt đầu sang tháng thứ 2, bà ngoại về quê, chỉ có 2 vợ chồng vật lộn với con mới thấy thấm cảnh vợ chồng trẻ chăm con thơ. Con thì quấy khóc cả đêm mà bố mẹ ngay cả thay tã còn lóng nga lóng ngóng chứ nói gì đến việc thức trắng dỗ con hết quấy khóc. Trung bình mỗi ngày, con cho bố mẹ thưởng thức 2 trận trò chuyện đêm khuya. Một lần là từ 12h tới 2h sáng, lần khác từ 3h đến 7h sáng. Khổ nỗi là con không chịu nằm, cứ quấy khóc đòi bế cả đêm khiến vợ chồng tôi stress vô cùng.

Bé Ken lúc sinh ra trộm vía bụ bẫm trắng trẻo là thế mà chỉ sau 2 tháng quấy khóc đêm thì lười ăn lắm nên tăng cân ít, vợ chồng tôi rất lo lắng. Tôi thấy bình thường trẻ sơ sinh thường ngủ rất nhiều từ 15 – 18h một ngày mà bé Ken nhà tôi thì ngược lại. Ban đêm hầu như thức trắng, hay quấy khóc, ngày thì ngủ gà không sâu giấc, lại hay giật mình. Nhìn vợ vất vả chăm con mà xót, nhiều khi vợ cứ hay cáu gắt, rồi ít nói, cứ như trầm cảm sau sinh vậy.

Tôi ban đêm phải thức trông con, ngày đến cơ quan trong trạng thái lờ đờ, ngáp ngắn ngáp dài, làm việc gì cũng không tập trung được. Chính vì thế mà tính tình tôi cũng nóng nảy hơn, nhiều khi hai vợ chồng cãi vã nhau cũng chỉ vì những lý do vớ vẩn. Thời gian đó, tôi liên tục bị khiển trách vì hay xin nghỉ. Công việc thì cứ ùn lại đấy, ảnh hưởng đến người khác. Tôi đã bị nhắc nhở về thái độ làm việc và có thể bị nghỉ việc vì không hoàn thành được công việc. Chán nản, tuyệt vọng, tôi quyết tâm phải tìm giải pháp để trị chứng khóc đêm của con.

Tuyệt chiêu trị khóc đêm cho con mà không cần dùng thuốc

Vợ thì đang trong thời gian nghỉ đẻ nên mọi chi tiêu trong nhà đều phụ thuộc vào mình tôi. Quyết tâm không để bị mất việc, đồng thời cũng muốn luyện cho bé Ken vào khuôn khổ, tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp cũng như các chế phẩm giúp bé ngủ ngon, hết quấy khóc đêm. Từ việc lên mạng tìm giải pháp đến việc hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Rồi áp dụng các biện pháp dân gian của các cụ ngày xưa nhưng có vẻ cũng không mấy hiệu quả.

Tôi cũng chia sẻ tình trạng khóc đêm của con mình với một cô bạn thân. Tình cờ trong chuyến du lịch bên Ý, cô bạn tôi thấy có hộp sản phẩm tên là Sonno bimbi dạng nhỏ giọt, chuyên biệt cho trẻ quấy khóc đêm, cô bạn tôi liền mua luôn 5 lọ về Việt Nam mang qua tặng vợ chồng tôi. Bản thân là dược sĩ nên tôi rất thận trọng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm gì cho con. Thực sự, lúc đầu tôi cũng băn khoăn lắm, vì bé Ken mới được có 2 tháng, liệu rằng có dùng được không? Nhưng sau khi tìm hiểu thông tin trên trang web của nhà sản xuất, tôi biết được thành phần của Sonno bimbi được sản xuất tại Italia là 100% thảo dược châu Âu và đã được bác sĩ tại Italia khuyên dùng hơn 13 năm nay nên tôi hoàn toàn yên tâm.

Thật bất ngờ, chỉ sau 3 ngày sử dụng, tôi đã thấy có sự cải thiện. Thay vì trước đây Ken thức dậy quấy khóc gần như cả đêm thì sau khi dùng Sonno bimbi được 3 ngày, bé chỉ thức dậy chơi 1 lần, khoảng từ 2-3h sáng. Tôi tiếp tục sử dụng duy trì trong 1 tháng thì bé hết hẳn khóc đêm, mỗi đêm chỉ thức dậy đúng 1 lần khi con đói, cho bú no xong lại ngủ tiếp. Điều đặc biệt là bé rất tỉnh táo sau giấc ngủ sâu, nhanh nhẹn và chơi rất ngoan, phát triển tốt, không bị ốm vặt như trước nữa. Đúng là giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ, ngủ đủ giấc thôi đã giúp giải quyết được bao nhiêu vấn đề khác. Sản phẩm Sonno bimbi cũng không hề gây tình trạng lờ mờ mệt mỏi, hay ảnh hưởng gì tới các phản xạ bình thường của con. Và cũng nhờ Sonno bimbi mà tôi lấy lại được tinh thần làm việc như trước.

me tram cam vi con khoc dem dai dang, bo duoc si phai nho toi cach nay - 2

Bé Ken hết quấy khóc đêm nhờ sản phẩm Thảo dược châu Âu SONNO BIMBI

Giờ Ken nhà tôi đã được 5 tháng rồi, trộm vía ăn ngủ đúng giờ đúng giấc, ban ngày chơi ngoan và không còn quấy khóc đêm như trước nữa. Nghĩ lại thời gian đó, tôi như người chết đuối vớ được cọc. Nhờ có sản phẩm thảo dược chuẩn hóa châu Âu này mà con tôi đã hết hẳn quấy khóc đêm, ăn ngủ điều độ, con khỏe, bố mẹ cũng khỏe. Nếu để đúc kết về trải nghiệm lần đầu “lên chức bố” của bản thân, theo tôi đó là: Hạnh phúc khi có con + Bỡ ngỡ khi chăm con + Khá mệt mỏi, căng thẳng và không hiểu tại sao khi thấy con quấy khóc + Vui sướng khi tìm được giải pháp giúp con ngon giấc.

Để tìm hiểu kinh nghiệm chăm con của vợ chồng anh Dũng chị Trang, vui lòng liên hệ với chị Trang theo số điện thoại 0983.39.45.91

Để tìm hiểu về sản phẩm thảo dược châu Âu trị quấy khóc đêm cho con mà vợ chồng anh Dũng đã sử dụng cho bé Ken, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Hotline tư vấn: 1800 8070 

                         0976.80.77.22

me tram cam vi con khoc dem dai dang, bo duoc si phai nho toi cach nay - 3

(Theo Khám phá).