Niềng răng tạo cằm Vline - bất ngờ với hiệu quả 2 trong 1

Ngày 12/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Gần đây, giới trẻ đang rỉ tai nhau phương pháp làm đẹp mới - Niềng răng tạo cằm V-line. Phương pháp kết hợp giữa nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ, nổi bật với tính an toàn cao, không cần phẫu thuật, vừa cải thiện khuyết điểm trên răng vừa tạo hình V-line chuẩn thần thái.

Để có cái nhìn rõ và chính xác hơn về phương pháp này, hôm nay chúng ta sẽ có buổi trò chuyện với NCS. Ths. Bs. Trịnh Đức Mậu - Giám đốc phục trách chuyên môn tại Nha khoa quốc tế Việt Đức, là bác sỹ đi đầu về phương pháp niềng răng tạo cằm V-line.

Niềng răng tạo cằm Vline - bất ngờ với hiệu quả 2 trong 1 - 1

NCS. Ths. Bs. Trịnh Đức Mậu đang thăm khám cho khách hàng

Thưa bác sỹ, trong những năm gần đây niềng răng tạo cằm V-line được rất nhiều người quan tâm và chúng ta cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ, bác sỹ có thể nói rõ hơn cho mọi người hiểu thế nào là niềng răng tạo cằm V-line?

Niềng răng tạo cằm V-line phương pháp niềng răng hiện đại, kết hợp giữa kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ. Niềng răng tạo cằm V-line đạt hiệu quả điều chỉnh, sắp xếp răng như các phương pháp niềng răng khác. Đặc biệt, cùng với các kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu, khách hàng sẽ có thay đổi về diện mạo khuôn mặt cũng như các bộ phận mũi, cằm.

Hiện nay, cũng có rất nhiều phương pháp có thể giúp sở hữu gương mặt V-line: Phẫu thuật gọt hàm, tiêm Filer, Botox... Vậy Niềng răng tạo cằm V-line có gì khác biệt và hơn so với những phương pháp này?

Khác với các phương pháp trước đây thường gây đau đớn và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, niềng răng V-line được ưa chuộng bởi tính an toàn cao vì không phải phẫu thuật.

Khuôn mặt được tạo hình chủ yếu bởi xương hàm và khớp cắn của răng, khớp cắn bị sai lệch sẽ khiến khuôn mặt thiếu cân đối và không đẹp. Niềng răng V-line sẽ điều chỉnh khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng một cách dần dần để xương hàm kịp thích nghi. Răng chuyển dịch tới đâu, xương hàm ổn định tới đó theo một lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. Niềng răng V-line giúp phát triển nét đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy và tạo ra vẻ đẹp mềm mại "có hồn". Vì vậy có thể gọi Niềng răng tạo cằm V-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sinh lý tối ưu, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Vậy những ai thì phù hợp với niềng răng tạo cằm V-line thưa bác sỹ?

Niềng răng tạo cằm V-line phù hợp với những trường hợp răng mọc không đều, khấp khểnh, răng hô, vẩu, móm, răng thưa hoặc bị sai lệch khớp cắn. Và với sự phát triển của nha khoa hiện đại ngày nay, niềng răng V-line cũng không giới hạn độ tuổi tuy nhiên đối với niềng răng chúng ta niềng càng sớm thì thời gian niềng càng được rút ngắn và hiệu quả thẩm mỹ về sau cũng sẽ tốt hơn.

Niềng răng không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp giảm thiểu bệnh lý răng miệng như viêm lợi, sâu răng, đau đầu, mỏi cơ hàm do sai khớp. Vì thế nếu bạn nào có các dấu hiệu về răng như kể trên thì nên sớm đến các địa chỉ nha khoa để khám, tư vấn và chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bác sỹ có thể giới thiệu quy trình niềng răng tạo cằm V-line để các bạn nắm rõ hơn về các bước.

Một quy trình niềng răng V-line chuẩn Quốc tế và đưa đến hiệu quả cao nhất cần có đầy đủ các bước:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn - Khách hàng được thăm khám, chụp phim, kiểm tra cấu tạo khung hàm, chiều dài của xương.

- Bước 2: Phân tích và lên pháp đồ điều trị: Dựa trên kết quả khám, bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình niềng răng phù hợp với tình trạng răng và sức khỏe của khách hàng.

- Bước 3: Lấy mẫu răng và thiết kế mắc cài: Bác sỹ sẽ lấy mẫu răng toàn hàm bằng thạch cao và gửi phòng labor thiết kế mắc cài.

- Bước 4: Gắn mắc cài: Kết hợp với kỹ thuật laser, bác sĩ gắn mắc cài lên bề mặt răng.

- Bước 5: Theo dõi chỉnh nha định kì - Dựa trên tình trạng răng của khách hàng, bác sỹ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha định kì phù hợp, kết hợp giữa kĩ thuật nha khoa và chỉnh hình thẩm mỹ vừa điều chỉnh sắp xếp lại răng, vừa nắn chỉnh khuôn mặt chuẩn V-line.

Niềng răng V-line khá phức tạp khi kết hợp cả 2 kỹ thuật chỉnh nha và thẩm mỹ, vì vậy các bạn cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa thật uy tín, đảm bảo cả về máy móc, công nghệ và tay nghề bác sỹ để hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, tránh các biến chứng không tốt về sau.

Xin cảm ơn bác sỹ về những chia sẻ thú vị và thiết thực này. Chúc những dự định của bác sỹ thành công.

Niềng răng tạo cằm V-line tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện là phương pháp chỉnh nha được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn bởi hàng loạt ưu điểm mà nó mang lại: về thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng, sự an toàn… Mỗi năm tại đây số lượng người niềng răng V-line lên đến 5.000.000 ca và nha khoa nhận được rất nhiều phản ánh, sự thay đổi tích cực từ phía khách hàng.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những thông tin, hình ảnh về phương pháp này thông qua website: http://nhakhoavietduc.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctevietduc/ để tìm hiểu rõ ràng đầy đủ và chính xác.

(Khám phá).