2 "cô nàng đẹp trai" vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con

Ngày 17/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Đồng thời, cả hai ca sĩ cũng từng tâm sự về việc làm mọi người nhầm lẫn giữa nam với nữ khi gặp ngoài đời.

XEM VIDEO:  Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là "chú" dù Trấn Thành đính chính phải gọi bằng "cô".

Trong showbiz Việt, có thể nói Gil Lê và Vũ Cát Tường là hai ngôi sao xây dựng thành công nhất với hình tượng "tomboy". Mang trên mình thân phận nữ nhi nhưng cả hai ca sĩ đều toát lên vẻ đẹp "phi giới tính", thường xuyên làm fan ngất ngây vì phong cách nam tính của mình.

Cũng chính vì thế mà Gil Lê cũng như Vũ Cát Tường từng bị đặt nhiều câu hỏi về giới tính, thậm chí gặp những tình huống nhiều người gặp ngoài đời không biết gọi là nam hay nữ. Trong đời tư, hai tomboy của showbiz Việt đều kín tiếng đường tình. Tuy nhiên trong những lần được phỏng vấn, Gil Lê và Cát Tường làm người hâm mộ bất ngờ, thích thú khi thổ lộ mong muốn có con.

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 1

Gần đây, người hâm mộ chú ý với phát ngôn của Khởi My - Kelvin Khánh về việc không có dự định sinh con và muốn sống với nhau vui vẻ như vậy tới già. Tại sự kiện công bố show truyền hình Siêu tài năng nhí diễn ra mới đây, Gil Lê nhận được câu hỏi: "Hiện một số nghệ sĩ muốn sống cuộc sống hạnh phúc và không sinh con, cá nhân Gil Lê nghĩ sao?", Gil không ngại đề cập tới vấn đề này.

"Thật ra, cũng tùy từng người. Mình chỉ đọc tựa đề một bài viết cũng chưa đủ để hiểu hết ý của họ. Tôi đã đọc bài báo đó, tôi nhận thấy, họ có điều mong muốn đó ngay ở thì hiện tại, muốn tập trung cho sự nghiệp và xây dựng gia đình nhỏ trước, để khi có con sẽ vững vàng, ổn định hơn. Còn với những người mang luôn tư duy là không muốn có con cho riêng mình, tôi nghĩ, bất kỳ cá nhân nào cũng có chính kiến, suy nghĩ riêng về xã hội, cuộc sống và con cái, tôi hoàn toàn tôn trọng", nữ ca sĩ chia sẻ.

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 3

Gil Lê trả lời quan điểm về việc một số nghệ sĩ không muốn sinh con, cô tôn trọng điều đó.

Còn nói về bản thân mình, MC kiêm ca sĩ sinh năm 1991 cho hay: "Cá nhân Gil, thực sự tôi cũng mong muốn nếu có duyên thì cũng có đứa con của mình. Vì tôi có bé cháu ruột - con của anh trai, mỗi lần chơi hay chăm sóc bé, tôi đều thấy vui và hạnh phúc”. Đây là lần đầu tiên Gil Lê bày tỏ mong muốn có con trước giới truyền thông khiến không ít người bất ngờ. 

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 4

Bản thân Gil mong muốn có con, nếu có đủ duyên.

Gil Lê cũng bày tỏ chuyện hay khiến mọi người nhầm giữa nam và nữ. Mới đây là tình huống "dở khóc dở cười" trong chương trình Siêu tài năng nhí khi một bé gái nhất quyết gọi cô là "chú Gil" dù Trấn Thành và Hari Won đính chính với các bé phải gọi là "cô Gil Lê". Nữ ca sĩ cho hay ngoài đời cô cũng gặp những tình huống tương tự.

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 5

Cô thường được gọi là "chú" ở ngoài đời.

"Tôi gặp những tình huống này cả trong đời sống hàng ngày và công việc. Thường tôi với các bạn thân trong ngành cũng hay đùa giỡn gọi là 'chú Gil', tôi trêu mọi người là 'cháu', vui vẻ thôi, kiểu như mình muốn tạo không khí gia đình. 

Có thể các em bé thường hay xem mạng và nghĩ ai cũng gọi tôi là 'chú Gil' thì tôi là chú Gil thật. Hoặc ở ngoài, các bé nhìn phong cách thời trang của mình, các bé ngây ngô một tí, gọi vui thôi nhưng Gil cảm thấy khá thú vị. Song nhiều bé cũng ngoan lắm, mình sửa 'Gọi là cô nha con' thì các bé nhớ luôn và gọi theo".

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 6

Trên sóng truyền hình, Vũ Cát Tường cũng từng thổ lộ về mong muốn có con: "Tôi thấy giao tiếp với con nít dễ hơn người lớn vì có gì nói đó. Nhưng chính chúng đã dạy lại tôi cách thả lỏng mình. Tôi đương nhiên muốn có con. Từ năm lớp 10, tôi đã nghiên cứu việc dạy dỗ một đứa con nít từ trong bụng mẹ tới lúc lớn lên".

Cũng nhờ trẻ con và cơ duyên làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí mà Vũ Cát Tường còn thay đổi cả tính cách của mình: "Trước đây, tôi bị tiếng là chảnh, lạnh lùng vì ngày đó, tôi chỉ đi học rồi đi hát, ít tiếp xúc. Tôi lại không phải người hoạt ngôn. Giờ thì tôi thay đổi nhiều, nhắng nhít, thân thiện hơn. Tôi thay đổi như vậy từ lúc làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí."

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 7

Vũ Cát Tường muốn có con và đã nghiên cứu việc dạy dỗ con nít từ khi học lớp 10.

Cũng như Gil Lê, Vũ Cát Tường từng chia sẻ về cách xưng hô đối với mọi người khi có nhiều người gọi mình bằng "anh" và hay bị nghi ngờ về giới tính. Cô nói: "Thực ra, khi chuyển sang hình ảnh này thì Vũ Cát Tường đã đoán trước được là mọi người sẽ gọi như vậy. Vũ Cát Tường sẽ không để giới tính làm giới hạn sự sáng tạo của mình. Người ta gọi mình là anh, là em hay là gì cũng được hết.

Đối với Vũ Cát Tường thì nhiều người anh lớn hơn mình cứ gọi Vũ Cát Tường là nhóc, vì nhìn Vũ Cát Tường vẫn như một đứa nhóc đang lớn, đang vùng vẫy trong cái vùng của mình, muốn làm cái này, cái kia, cái nọ. Đối với họ mình vẫn là cô gái nhỏ nhắn".

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 8

Nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ gọi là "anh".

"Còn đối với các bạn bằng tuổi hay lớn hơn chút xíu, họ lại cảm giác mình như một người đàn ông, bởi lẽ khi Vũ Cát Tưởng biểu diễn các bài hát lại rất mạnh mẽ và cứng cỏi. Tuy nhiên cũng có lúc trong bài hát Vũ Cát Tường dịu dàng như một thiếu nữ. Nhưng dù sao phần mạnh mẽ cũng nhiều hơn, cho nên họ gọi mình là anh", tác giả Yêu xa nói.

2 amp;#34;cô nàng đẹp traiamp;#34; vạn người mê của showbiz Việt và lời bộc bạch về việc có con - 9

Tuy nhiên với Vũ Cát Tường, mọi người gọi thế nào không quan trọng.

Điều cô cần là mình biết mình là ai, muốn cái gì và đi đến đích như thế nào. Cô chỉ muốn khán giả tôn trọng mình. Nữ ca sĩ cũng phát ngôn rằng: "Âm nhạc và bản thân Vũ Cát Tường là xuyên giới tính. Vũ Cát Tường mong muốn các bạn hãy gạt bỏ đi giới tính của mình, đừng suy nghĩ nhiều về việc đó. Vũ Cát Tường đang đi một mình một đường và thấy rất cô đơn. Nếu có nhiều Vũ Cát Tường nữa thì mình không phải đi một mình".

Giọng ca sinh năm 1992 cũng thừa nhận rằng: "Tôi không nữ tính, bánh bèo, nhưng cũng không phải quá nam tính. Tôi muốn khi nhìn vào tôi, người ta không nghĩ tới chuyện giới tính nữa mà chỉ yêu tôi thôi. Hạnh phúc của tôi là được hạnh phúc, được ăn những gì mình thích, yêu người mình yêu."

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/2-co-nang-dep-trai-van-nguoi-me-cua-showbiz-viet-v...

Bé gái nhất quyết gọi Gil Lê là chú dù Trấn Thành đính chính phải gọi là cô
Gil Lê "bảnh bao hết nấc" cùng Trấn Thành - Hari Won gây náo động tại chương trình mới.
Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gil Lê