2 nghệ sĩ ảo giác khiến ca sĩ Thanh Duy bị “loạn” trong suy luận

Ngày 31/12/2018 14:27 PM (GMT+7)

Các khách mời giấu tuổi trong tập 5 “Đoán tuổi như ý" liên tục khiến Thanh Duy - Hữu Đằng và Hương Giang - Duy Khương dự đoán sai.

Sau 2 lần đối đầu, trong tập 5 Đoán tuổi như ý, Thanh Duy và Hương Giang tinh tế hơn cũng như biết dùng thêm chiến thuật giúp cho người đồng hành của mình vượt qua các vòng thử thách.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 1

Ở tập này, diễn viên Hữu Đằng về đội của Thanh Duy.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 2

 Duy Khương về với đội của Hương Giang.

Trong tập 5, khách mời giấu tuổi đã hóa trang thành "Cô Long - Tiểu Long Nữ” với tạo hình dựa trên phiên bản phim Thần điêu đại hiệp 2014 do Trần Nghiên Hy thủ vai.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 3

Đây là hình ảnh đã tạo nên trào lưu cosplay và gắn liền với biệt danh “Tiểu Long Nữ đùi gà”. 

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 4

Nhưng đáng chú ý, khách mời giấu tuổi này là diễn viên lồng tiếng cho Ngụy Anh Lạc - vai chính phim “Diên Hy Công Lược”.

Ngay khi biết thông tin này, Thanh Duy gần như "phát cuồng". Nam ca sĩ nhắm mắt lại để "phiêu" theo từng câu thoại của “Ngụy Anh Lạc”. Chương trình đã đưa ra gợi ý “Máy bắt cận cảnh”, 2 đội chơi có 10 giây để xem xét từng nếp nhăn, da dẻ của nhân vật. 

Nhưng “Cô Long” đã được ban tổ chức hóa trang quá kỹ càng, tạo ra nhiều dấu hiệu giả về độ tuổi nên đánh lừa được cả đội Thanh Duy lẫn Hương Giang. 2 đội đưa ra lần lượt số tuổi 30 và 29. Số tuổi thật của “Cô Long” là 24 tuổi.

Trước đó, Thanh Duy - Hữu Đằng và Hương Giang - Duy Khương còn bị thu hút bởi ánh mắt, trang phục và kỹ năng catwalk của một khách mời giấu tuổi tên Ngọc Tú với vẻ ngoài phi giới tính.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 5

Sau khi Ngọc Tú trình diễn màn catwalk, Thanh Duy và Hương Giang càng dành nhiều lời khen tặng hơn cho cách thể hiện của nữ người mẫu này.

Đội Thanh Duy - Hữu Đằng đưa ra con số 25 tuổi. Hương Giang - Duy Khương thì chọn số 23 mặc dù cũng e ngại “có thể vẻ bề ngoài nhìn già hơn tuổi thật”. Cả hai đội tiếp tục đưa ra đáp án sai bởi Ngọc Tú chỉ mới 22 tuổi.

Ở lượt đoán cuối cùng của vòng 1, hai đội chơi gần như "quay cuồng" với những thông tin “thật thật giả giả” từ nhân vật nam giấu tuổi Đinh Cao Cường với trang phục người dân tộc Ba Na, đôi mắt sâu, mái tóc và chân mày lốm đốm bạc bởi sương gió.

Ngoài việc trình bày câu dẫn mở màn quen thuộc trong đám cưới để giới thiệu về nghề MC của mình, Đinh Cao Cường còn thể hiện ca khúc Đôi mắt Pleiku. Số năm ra đời của bài hát này là tuổi thật của người giấu tuổi - đây cũng là gợi ý của chương trình đưa ra cho 2 đội chơi.

Do có số điểm còn lại gần nhau, đội Hương Giang 77 còn đội Thanh Duy 75, nên cả 2 phải tính toán chiến thuật cẩn thận để không chỉ là người có số điểm cao nhất, mà còn đoán đúng cả số tuổi của khách mời.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 6

Hương Giang khuyên Duy Khương nếu không tự tin với suy luận của mình và muốn chiến thắng thì đưa ra số tuổi y như đối thủ là 34, vì nếu có sai thì số điểm của đội mình vẫn cao hơn.

Duy Khương đã không theo chiến thuật của Hương Giang mà đoán số tuổi của Đinh Cao Cường là 37 tuổi. Đội Thanh Duy đã đoán chính xác là 34 tuổi và bước vào vòng 2. Hữu Đằng chia sẻ: “Em đã nhìn răng. Vì răng còn rất khỏe”.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 7

Vòng 2 là màn trình diễn ảo giác của 2 nam khách mời giấu tuổi. 1 trong 2 người là gương mặt quen thuộc trong giới ảo giác, nhảy bẻ khớp xuất hiện khá nhiều ở các chương trình truyền hình: Osama Halley cùng bạn Nguyễn Văn Trung.

2 người đã trình diễn một tiết mục dành riêng cho chương trình trong trang phục áo dài. Nhiệm vụ của đội Thanh Duy - Hữu Đằng là phải đoán được tổng số tuổi của 2 khách mời này. Cả hai trải qua 3 gợi ý: Ước lượng an toàn, Ngôi sao đồng niên và Bài hát kỷ niệm Cô gái Sài Gòn đi tải đạn.

Cuối cùng, đội Thanh Duy đã nhận thất bại “ê chề” đúng như Hoa hậu Hương Giang chê bai khi đưa ra số tuổi cho lượt đoán cuối là 48. Tổng tuổi của 2 nam khách mời là 50.

2 nghe si ao giac khien ca si thanh duy bi “loan” trong suy luan - 8

2 nghệ sĩ ảo giác khiến Thanh Duy bị “loạn” trong suy luận.

Tập 6 chương trình Đoán tuổi như ý sẽ phát sóng vào lúc 11h trưa ngày 5/1/2019 trên kênh VTV3.

Thanh Duy bị ép hoá thân thành Dương Quá, phát cuồng vì Tiểu Long Nữ đùi gà
Nam ca sĩ Thanh Duy không chỉ làm "Quá nhi" của Tiểu Long Nữ "đùi gà", mà gần như phát cuồng với giọng nói của khách mời giấu tuổi này.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol