Thanh Duy bị ép hoá thân thành Dương Quá, phát cuồng vì Tiểu Long Nữ “đùi gà”

Ngày 28/12/2018 16:50 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Thanh Duy không chỉ làm “Quá nhi” của Tiểu Long Nữ “đùi gà”, mà gần như phát cuồng với giọng nói của khách mời giấu tuổi này.

Trong tập 5 chương trình Đoán tuổi như ý, sau 2 lần đối đầu, Thanh Duy và Hương Giang sẽ tinh tế hơn trong cách dùng chiến thuật để giúp người đồng hành của mình vượt qua các vòng thử thách.

thanh duy bi ep hoa than thanh duong qua, phat cuong vi tieu long nu “dui ga” - 1

Ở tập này, diễn viên Hữu Đằng về đội của Thanh Duy...

thanh duy bi ep hoa than thanh duong qua, phat cuong vi tieu long nu “dui ga” - 2

... Duy Khương về với Hương Giang.

Bản thân 2 diễn viên này cũng đã khiến cho 2 đội trưởng khá bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung của mình.

Không chỉ đoán số tuổi thật của khách mời qua thị giác, 2 đội chơi đòi hỏi phải có kiến thức tổng quát, ghi nhớ các sự kiện xảy ra xung quanh mà chương trình đưa ra để tìm đáp án đúng.

Thanh Duy và Hương Giang cùng diện trang phục màu hồng nhạt ton sur ton với host Đại Nghĩa. Người đẹp hài hước bảo: “Sao lần nào bước ra chúng mình đều giống như một nhóm nhạc?”.

Trong tập 5, khán giả sẽ được nhìn thấy một con người, vai trò khác của nam ca sĩ Thanh Duy: fan cuồng. Khách mời giấu tuổi đã hóa trang thành "Cô Long" - Tiểu Long Nữ với tạo hình dựa trên phiên bản phim Thần điêu đại hiệp 2014.

thanh duy bi ep hoa than thanh duong qua, phat cuong vi tieu long nu “dui ga” - 3

Đây là hình ảnh bị gắn liền với biệt danh “Tiểu Long Nữ đùi gà”. Thanh Duy bị “ép buộc” đóng vai “Quá nhi” ngay trên sân khấu.

Khách mời giấu tuổi này không chỉ hóa trang gương mặt, trang phục, mà còn thay đổi cả giọng nói để tạo ra các yếu tố “hư hư thực thực”, khiến 2 đội chơi phải "rối" trong các suy luận của mình.

Bên cạnh “Tiểu Long Nữ đùi gà”, Thanh Duy - Hữu Đằng và Hương Giang - Duy Khương còn bị thu hút bởi ánh mắt, trang phục và kỹ năng catwalk của một khách mời giấu tuổi được hóa trang phi giới tính. Thần thái và sự hờ hững từ ánh mắt của người giấu tuổi này có đánh lừa được 2 đội chơi? Liệu họ có phải dùng chiến thuật để thắng đối thủ còn lại hay không?

thanh duy bi ep hoa than thanh duong qua, phat cuong vi tieu long nu “dui ga” - 4

Thanh Duy thành "fan cuồng" như thế nào? Đội nào sẽ chiến thắng bước vào vòng 2? 2 đội chơi có bị người giấu tuổi “xoay vòng” để rồi nhận cái kết bất ngờ khi nghe đáp án cho suy đoán của mình không?

Tập 5 chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 29/12 trên VTV3.

Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi!
Hương Giang giãy nảy khi nghe Huỳnh Lập chia sẻ về độ "lầy" của mình khi quay phim, làm việc cùng nhau: "Em, chị của ngày xưa chết rồi nha"!
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol