Á hậu cho rằng "Đàn ông phải đưa hết tiền cho vợ là quá thiệt thòi", từng bỏ tình 8 năm vì nhầm size giày

ANNE - Ngày 24/03/2024 19:00 PM (GMT+7)

"Tôi tưởng tượng một người đàn ông đang trong giai đoạn vừa khá giả một chút mà lấy vợ lại phải chăm sóc cho vợ con và gia đình vợ thì quá áp lực. Nếu là tôi, chắc tôi khỏi lấy vợ cho rồi, đợi mình thành công thực sự rồi lấy vợ", cô nói.

Mới đây trong talkshow Chuyện đời chuyện nghề, Á hậu Mâu Thủy đã chia sẻ nhiều quan điểm liên quan đến hôn nhân và cuộc sống gây chú ý người hâm mộ. Đặc biệt, người đẹp cho rằng người chồng lấy vợ mà phải đưa hết tiền cho vợ hoặc lo cho cả nhà vợ là quá thiệt thòi.

"Tôi tưởng tượng một người đàn ông đang trong giai đoạn vừa khá giả một chút mà lấy vợ lại phải chăm sóc cho vợ con và gia đình vợ thì quá áp lực.Nếu là tôi, chắc tôi khỏi lấy vợ cho rồi, đợi mình thành công thực sự rồi lấy vợ. Lấy vợ xong mà vợ giữ hết tiền, không được đi chơi, đi nhậu, đi gặp bạn bè… có phải người đàn ông đó quá thiệt thòi không?

Thế nên tôi đặt mình vào vị trí người đàn ông và nghĩ rằng cần cân bằng mối quan hệ. Tôi nghĩ quan trọng là vợ chồng có cùng quan điểm về cuộc sống còn chuyện vật chất chúng ta nên sẻ chia, thông cảm cho nhau", nữ người mẫu bày tỏ.

Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng đưa ra góc nhìn về chuyện "người đẹp thường lấy đại gia để dựa dẫm": "Mình lấy đại gia để dựa dẫm thì khi mình dựa vào họ, mình sẽ bị 'dẫm'. Chúng ta cứ nghĩ thế này đi, chúng ta có ba mẹ, họ cũng có ba mẹ. Tự nhiên lấy chúng ta lại phải lo cho ba mẹ chúng ta nữa, tự dưng trách nhiệm đổ hết cho người ta, như vậy quá thiệt thòi".

Cô bày tỏ, cuộc sống hôn nhân cũng cần phải có sự tự lập: "Tôi có danh xưng Á hậu, người mẫu, tôi hoàn toàn có thể đi làm kiếm tiền nhờ những danh xưng đó và trang trải ít nhiều cho cuộc sống của mình.

Với tôi điều quan trọng là tình cảm dành cho nhau chứ không phải cứ có danh xưng Á hậu, người đẹp thì phải kết hôn với đại gia. Nếu hôn nhân không có tình cảm thì dù kết hôn với đại gia cũng chỉ có bi kịch thôi".

SAO NÓI - BẠN CÓ THẤU: Á HẬU CHO RẰNG "ĐÀN ÔNG PHẢI ĐƯA HẾT TIỀN CHO VỢ LÀ QUÁ THIỆT THÒI".

Mâu Thủy tên thật là Mâu Thị Thanh Thủy, sinh năm 1992, là người mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô từng thi Hoa hậu Việt Nam 2012, trở thành Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013, từng được bình chọn vào Top 6 Nữ người mẫu có gương mặt đẹp nhất năm. Năm 2017, cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hiện, người đẹp có cuộc sống êm ấm bên chồng và có 1 con trai nhưng chưa tổ chức đám cưới. Tháng 7/2022, Mâu Thuỷ được chàng quỳ gối cầu hôn sau nhiều năm đồng hành bên cạnh nhau. 6 tháng sau, cô hạ sinh con đầu lòng.

Cô tiết lộ ông xã hơn mình 2 tuổi, làm kinh doanh nhưng không khá giả. Dù gia đình giục cưới nhưng Á hậu không vội vàng. Cô bày tỏ: "Tôi không phải bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về việc có con bởi tôi cũng có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi - chồng và con".

Trước đây, Mâu Thủy từng gây tranh cãi dư luận với câu chuyện chia tay bạn trai 8 năm vì nhầm size giày. Khi ấy, cô nêu quan điểm: "Quen nhau gần 8 năm rồi mà mua đôi giày cho mình còn sai size thì không còn gì để nói nữa. Mình nghĩ nó là ngớ ngẩn, nhưng đó là những điều quan tâm nhỏ nhặt trong cuộc sống của mình".

Mâu Thủy cũng cho biết người đàn ông tốt tính nhưng đôi khi vô tâm. Lúc ấy, trên các diễn đàn đã bùng nổ nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ít người dùng mạng đưa ra bình luận: "Giọt nước tràn ly thôi. Cái cớ thì nhỏ nhặt nhưng lý do nó nhiều hơn vậy. Chẳng phải sự quan tâm của đàn ông là điều phụ nữ cần nhất sao? 8 năm, 10 năm cũng không cần tiếc, nếu quyết định chia tay thì hẳn là gặp chưa đúng người”, “Nghe thì dở hơi đấy nhưng nói thật 8 năm mà không nhớ nổi size giày thì là kiểu gì”, “Nghe vô lý nhưng lại thuyết phục”, “Tin chắc cái này là giọt nước tràn ly của hàng tá sự kiện trước đó chưa được giải quyết thỏa đáng, chứ không phải chỉ có mua nhầm size rồi chia tay đâu. Dù lý do gì đi chăng nữa, nó cũng là kết quả của cả quá trình”...

Nữ ca sĩ Việt bị hacker đổi tên thành đàn ông: Dành đủ số tiền để 2 năm chỉ nằm chơi!
Nữ ca sĩ cũng trải lòng về chuyện lấy chồng, sinh con khi nhìn thấy những người thậm chí ít tuổi hơn mình cũng đã đi đẻ hết rồi!

Bích Phương

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao nói - Bạn có thấu