Người đẹp Việt 19 tuổi lấy chồng, 21 tuổi ly hôn và câu nói "Không yêu thì đi tu cho rồi"

ANNE - Ngày 10/03/2024 19:00 PM (GMT+7)

Được hỏi về việc yêu người trong nghề hay đại gia, Kim Tuyến cũng có phát ngôn đáng chú ý.

Kim Tuyến là một trong những người đẹp đa tài của màn ảnh Việt nhưng có đường tình nhiều trắc trở. Mỹ nhân sinh năm 1987 lấy chồng năm 19 tuổi nhưng sau đó vỡ mộng hôn nhân và ly hôn chỉ sau đó 2 năm. Ở tuổi 21, nữ diễn viên đã trở thành mẹ đơn thân. Từ đó đến nay, Kim Tuyến không công khai mối tình nào của mình.

Mới đây trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nữ diễn viên bày tỏ: "Nếu không có tình yêu thì đi tu cho rồi". Cô thổ lộ: "Tuyến luôn tin vào sự rung cảm, luôn tin vào tình yêu là câu chuyện của con tim, không phải sự sắp đặt của lý trí. Khi nào Tuyến còn sống là còn yêu, còn hy vọng và chào đón tình yêu. Chỉ có điều thái độ yêu sẽ khác hơn, trưởng thành hơn. Khi mình trẻ thì mình luôn đặt mọi thứ vào tình yêu, muốn nó lung linh như một cái tiêu chuẩn nào đó của riêng mình. Nhưng bây giờ tình yêu là một gia vị trong cuộc sống".

Được hỏi về việc yêu người trong nghề hay đại gia, Kim Tuyến nói: "Nếu yêu người trong nghề sẽ dễ dàng thấu hiểu, thông cảm cho công việc của nhau. Yêu người ngoài nghề sẽ có thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm về các lĩnh vực khác. Còn đại gia lại là người rất tài giỏi. Tôi luôn muốn được ở bên cạnh những người có tài, tâm, đức. Vì tôi sẽ học hỏi được nhiều điều và thực hiện những hoài bão của bản thân".

SAO NÓI - BẠN CÓ THẤU: KIM TUYẾN VÀ CÂU NÓI "KHÔNG YÊU THÌ ĐI TU CHO RỒI".

Kim Tuyến từng vướng phải lùm xùm tình cảm với diễn viên Huy Khánh. Nữ diễn viên đã dũng cảm lên tiếng về scandal năm nào. Cô thừa nhận từng là người thứ 3, bất chấp theo đuổi tình yêu một cách mù quáng.

"Thời tôi còn rất trẻ, tôi nghĩ rằng đó là việc làm đúng vì tình yêu đúng, tình yêu thì không có lỗi. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy suy nghĩ đó quá sai. Lúc còn trẻ, suy nghĩ của tôi khác xa hoàn toàn so với hiện tại", cô thổ lộ. Bà mẹ đơn thân cũng cho hay: "Tôi là kiểu người thiếu thốn tình cảm, cả trong gia đình và cuộc hôn nhân của mình. Cuộc hôn nhân của tôi không như ý, kết thúc rất sớm".

Sau những biến cố của cuộc sống, nữ diễn viên Mộng phù hoa hài lòng với cuộc sống bên con gái ruột và những gì mình đang có. Cô từng tâm sự: "10 năm về trước, xung quanh mình như có một áng mây mù. Bởi lúc đó mình có rất nhiều nỗi lo của một bà mẹ trẻ, thiếu kiến thức đối với việc chăm sóc một đứa trẻ, bước vào cuộc sống mẹ đơn thân. Nhưng mà bây giờ áng mây đó đã được xua đi hẳn. Đôi khi mình bất chợt cảm thấy hạnh phúc, bởi vì bây giờ mình đã có một người bạn thực sự, đó là con gái ruột của mình".

Kim Tuyến có lần tiết lộ, con gái và cha của bé không có quan hệ tốt. "Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của con gái Tuyến và ba bé không được tốt đẹp. Đó là do sự cư xử rất thiếu trách nhiệm của một người cha. Ở đây tôi không nói đến trách nhiệm của một người chồng. Đó là lý do bé không hỏi những câu liên quan đến ba mình. Bé xác định rằng, chỉ có Tuyến và ông bà ngoại là đủ", cô cho biết.

Nữ diễn viên cho hay, con cũng có thời gian liên lạc với ba thường xuyên nhưng khi con đã lớn, có những nhận định riêng của bản thân. "Con cảm nhận được người lớn sống như thế nào thì bé sẽ phản ứng lại như thế đó. Không phải bé không biết gì về ba đâu, mà có lẽ vấn đề là do con biết quá nhiều về ba.

Tuyến không thể dối gạt con, mặc dù trong thâm tâm mình luôn muốn con có được tình thương từ cha. Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng vậy, không ai muốn độc quyền tình cảm của con cho riêng mình", cô chia sẻ.

Chồng cũ không trợ cấp, diễn viên Kim Tuyến mỗi tháng gánh 50 triệu tiền học phí của con
Ly hôn từ năm 21 tuổi đến nay, diễn viên Kim Tuyến cho biết con gái đã hơn 10 năm chưa gặp bố.

Diễn viên Kim Tuyến

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao nói - Bạn có thấu