Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê

Ngày 27/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang ngay trên sóng truyền hình vì không trả cát-xê khi mời hát đám cưới.

Trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai mới phát sóng, bên cạnh cuộc chạm mặt của cặp đôi tình cũ Will và Quỳnh Anh Shyn.còn sự xuất hiện của hai người đẹp ca sĩ Ái Phương, nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ. Là bạn thân của Nhã Phương, Ái Phương cũng nhân cơ hội này "bóc phốt" Trường Giang.

XEM VIDEO: Ái Phương "bóc phốt" Trường Giang không trả cát-xê hát đám cưới.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 1

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 3

Trường Giang "kẹt giữa" cặp đôi tình cũ Will - Quỳnh Anh Shyn.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 4

Còn nữ ca sĩ Ái Phương thuộc đội Trấn Thành - Jun Vũ.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 5

Trong chương trình, Ái Phương song ca bài hát "Cô dâu" cùng thí sinh hóa thân "nàng Cám". Nhưng rồi cô gái này lại sở hữu giọng hát “đâm xuồng” khiến Ái Phương không nói nên lời. Cuối cùng, cô cũng khá vất vả để “dìu dắt” được cô gái này đến hết bài hát.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 6

Tuy nhiên, điều Ái Phương chia sẻ sau đó mới thật sự gây chú ý. Đó là hồi đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, Ái Phương cũng thể hiện bài hát “Cô dâu” kiêm luôn bưng quả trong ngày trọng đại của cặp đôi trai tài gái sắc trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cô không hề… được nhận cát-xê.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 7

Nhân dịp “hiếm có” này, Ái Phương tranh thủ “bóc phốt” vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang khiến dàn khách mời được dịp cười “lên bờ xuống ruộng”.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 8

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 9

Ái Phương vốn là bạn thân của Nhã Phương. Nhóm bạn còn có cả Á hậu Hoàng Oanh và những cô gái xinh đẹp khác.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 10

Nên trong ngày nữ diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" lên xe hoa với Trường Giang, cô ca sĩ sinh năm 1989 cũng không thể vắng mặt, đồng thời làm nhiệm vụ bưng quả cũng như hát trong đám cưới.

Về phản ứng của Trường Giang, anh thú nhận đó chính là mình khi Ái Phương chỉ nhấn mạnh "đám cưới của một ai đó". Nam danh hài nói rằng khi Ái Phương cất tiếng cát, anh hồi tưởng lại cảnh cánh cửa mở ra, hai vợ chồng nắm tay đi giữa hàng hoa. Nhưng sau đó tiếng hát "đâm xuồng" của nữ thí sinh kia cất lên, anh hết hồi tưởng đám cưới mà thành... "đám gì không biết".

Sau đó, nam danh hài nhanh chóng lảng sang vấn đề giọng hát của cô gái mà không nhắc tới chuyện "cát-xê" hát đám cưới cho bạn thân của bà xã mình.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 11

Trường Giang thẳng thắn thừa nhận với Will đó chính là anh.

Trở lại diễn biến của chương trình, ở vòng Lộ Diện, Will thừa nhận mình thích anh chàng hóa thân Thạch Sanh nhưng Trấn Thành lại “tung hỏa mù” rằng “Anh chàng Thạch Sanh không thích em rồi đó” khiến nam ca sĩ lung lay ý định. Sau tất cả, Will lắng nghe ý kiến của mọi người và chọn hát cùng "thầy bói Mù" ở vị trí số 1.

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 12

Song ca với Will ca khúc “Tận cùng nỗi nhớ” là anh chàng hóa thân thầy bói, tên thật là Võ Minh Hiếu, 20 tuổi. Minh Hiếu khiến mọi người choáng váng với giọng hát ngang phè phè khiến cả trường quay cười “đau bụng”.

Will phải thốt lên “Hai mùa rồi...!”. Kết thúc phần song ca, nam ca sĩ với khuôn mặt buồn bã, giọng đầy tiếc nuối “Đã hai mùa rồi, biên tập đã lừa được em cả hai mùa”. Thấy thương Will, Trường Giang trấn an “Không sao đâu em ơi, tiết mục sắp tới cũng vui lắm xuống đây ngồi”.

Đúng như lời phán của Trường Giang, cô nàng Cám ở vị trí số 4 song ca cùng Ái Phương không chỉ có giọng ca “đâm xuồng” mà còn khiến mọi người chú ý bởi khuôn mặt như thể đang giận hờn cả thế giới. Cô Cám tên thật là Thúy Nga, vừa hát lệch tông, vừa “rượt đuổi” âm nhạc khiến ca sĩ Ái Phương phải can ngăn để không “lố” lời nhạc. 

Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê - 13

Cuối cùng sau 2 mùa tham gia Giọng Ải Giọng Ai, một lần nữa Will lại ra về tay không, nữ ca sĩ Ái Phương cũng cùng hoàn cảnh.

Ơn giời: Ái Phương chiến thắng nhờ được Nhã Phương mách cách trị Trường Giang
Bị Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ tại Ơn giời cậu đây rồi tập 8.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình