Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn

Ngày 23/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Bất ngờ cùng tham gia một chương trình, Will tỏ ra thoải mái thì Quỳnh Anh Shyn lại bối rối, ngượng ngùng. Không dừng lại ở đó, Trường Giang còn xướng tên Kaity Nguyễn để “chọc” giọng ca “Tận cùng nỗi nhớ”.

XEM VIDEO: Trấn Thành, Trường Giang ra sức hàn gắn cho cặp đôi showbiz đã chia tay.

Tuần này, tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai bất ngờ có cuộc chạm mặt của cặp đôi tình cũ Will và Quỳnh Anh Shyn. Sự có mặt của cả hai ngay lập tức trở thành tâm điểm của dàn nghệ sĩ. Quỳnh Anh xuất hiện cùng người bạn thân lâu năm Jun Vũ, trong khi Will - Ái Phương là 2 ca sĩ khách mời.

Sau phần chọn đội, Jun Vũ về với Trấn Thành, Quỳnh Anh Shyn về với Trường Giang. Sau đó, Will bất ngờ bước ra khiến Quỳnh Anh cũng như dàn nghệ sĩ bối rối không biết nên cho anh về đội nào. Will và Quỳnh Anh từng có hơn 1 năm yêu nhau. Sau mối tình đó, hai người cũng đã yêu thêm những người khác.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 1

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cùng đàn chị Jun Vũ trên sóng truyền hình.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 3

Tình cũ của cô là nam ca sĩ Will lại tới tham gia cùng nữ ca sĩ Ái Phương.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 4

Ngay tại chương trình Quỳnh Anh Shyn bất ngờ có cuộc hội ngộ với tình cũ, trước đó cả hai từng có hơn 1 năm yêu và đã đường ai nấy đi.

Năm 2015, Will và Quỳnh Anh Shyn công khai hẹn hò. Trong mắt nhiều khán giả, đây là một cặp đẹp đôi, trai tài gái sắc. Đến cuối năm 2016, cả hai quyết định "đường ai nấy đi", đồng thời gỡ hình chụp chung trên trang cá nhân, không còn sánh đôi trong các sự kiện.

Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, nam ca sĩ 8x bất ngờ khi nói rằng cuộc tình của anh và Quỳnh Anh Shyn là một sai lầm. "Tôi nghĩ đó là một sai lầm của cuộc đời mình. Có lẽ tôi chọn không đúng người. Quỳnh Anh Shyn lúc ấy tròn 19, còn rất trẻ con. Mà ai 19 tuổi cũng như vậy nên việc mắc sai lầm, va vấp cũng là điều bình thường, không có gì đáng trách".

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 5

Lần này gặp lại, khi Đại Nghĩa vừa giới thiệu hai ca sĩ khách mời, Quỳnh Anh đã “toát mồ hôi”.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 6

Trường Giang “nắm cán” đàn em liền đứng lên xin xỏ Trấn Thành cho Will về với đội mình.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 7

Biết Mười Khó trêu chọc, cô nàng fashionista ngượng ngùng, liền nắm tay đàn anh phản pháo: “Cứ để tự nhiên đi, người ta thích về đội bên nào thì người ta tự quyết định, mình đừng xin xỏ gì cả” khiến trường quay bật cười.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 8

Trấn Thành cũng không vừa, đứng lên đặt câu hỏi tại sao lại ngăn cản khi Trường Giang xin một điều rất bình thường, thì Will lên tiếng “Hôm nay bé hứa chăm ngoan nên mời hai anh ngồi xuống” khiến Trấn Thành cười đắc ý.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 9

Nếu Will cảm thấy thoải mái thì Quỳnh Anh Shyn có phần lúng túng khi hai chủ nhà “réo gọi”. Trấn Thành, Trường Giang đều hợp tác “hàn gắn” cặp đôi. Khi Trường Giang bày tỏ rất thích Will thì Trấn Thành hàm ý “Có nhiều người cũng thích Will nữa đó”. 

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 10

Ái Phương gần như "tàng hình" không ai quan tâm đến khi mọi người đổ đồn vào cặp đôi Will - Quỳnh Anh Shyn. Cô cảm thấy bị ra rìa trước sự phấn khích của “ông mai bà mối” mà thốt lên “Chắc em chết rồi ha”.

Màn chọn đội vẫn tiếp tục đẩy đưa giữa cặp đôi tình cũ khiến cả khán đài “náo động”. Trấn Thành còn châm biếm Quỳnh Anh Shyn và Will rằng đến giờ vẫn tình cảm mà nhường nhau khiến cả hai “đỏ mặt”.

Không dừng lại, Trường Giang còn réo tên Kaity Nguyễn làm cho Will la làng đòi cắt sóng. Sau Quỳnh Anh Shyn, Will từng có thêm mối tình với cô nàng diễn viên trẻ tuổi Kaity Nguyễn. A Xìn bắt tay Mười Khó, đòi mời Kaity Nguyễn ngồi chung với Quỳnh Anh.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 11

Cả Quỳnh Anh Shyn lẫn Will phải đỏ mặt khi đàn anh không những châm chọc còn réo tên người cũ của Will là Kaity Nguyễn trên sóng truyền hình.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 12

Will vướng tin đồn yêu Kaity Nguyễn sau khi đóng chung phim "Em chưa 18" nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận. Sau đó, những dấu hiệu chia tay của cặp đôi cũng làm fan xôn xao vào giữa năm 2018.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 13

Cuối cùng, để vừa lòng đàn anh, Will đồng ý về đội Trường Giang - tức cùng đội với tình cũ, Ái Phương về đội Trấn Thành.

Đây không phải là lần đầu tại chương trình này có cuộc chạm trán giữa những cặp đôi tình cũ. "Bá đạo" phải kể đến cuộc gặp gỡ "định mệnh" của Hương Tràm và 2 tình cũ nổi tiếng cùng một lúc là Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến.

Cặp đôi showbiz đã chia tay đụng mặt giữa trường quay, Trấn Thành - Trường Giang ra sức hàn gắn - 15

Yến Nhi cũng từng “bị ngộp” khi gặp lại tình cũ Trịnh Thăng Bình tại đây. Các nghệ sĩ khác còn đứng ra giảng hòa, mong cặp đôi có một thời có khoảng thời gian vui vẻ, xóa tan khoảng cách khi tham gia chương trình. Trịnh Thăng Bình đã trao cho Yến Nhi ôm tình cảm và “hôn nhẹ” để xóa đi không khí ngượng ngùng.

Con trai bà Tân Vlog đòi cưới Lê Giang, Trấn Thành - Trường Giang liền gọi điện cho đàn chị
Trong tập 3 Thách Thức Danh Hài mùa 6, sự xuất hiện của bà Tân Vlog cùng con trai đã khiến cả trường quay rôm rả.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành