30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz

Ngày 18/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Ái Phương muốn tìm hiểu người ngoài nghề: "Ít nhất ấn tượng đầu tiên anh ấy cho em sẽ là an toàn và bình yên".

XEM VIDEO: Ái Phương không muốn yêu người trong showbiz.

Ái Phương - nữ ca sĩ nổi tiếng với bản hit Cô dâu nhưng bản thân cô chưa một lần lên xe hoa. Giọng ca sinh năm 1989 năm nay vừa tròn 30 tuổi. Người đẹp từng đoạt giải ba Siêu mẫu Việt Nam năm 2011 cũng là một trong những sao Việt rất kín tiếng đường yêu đương.

Xuất hiện trên VTV với chủ đề Tình yêu Showbiz tại chương trình 8 lạng nửa cân tuần này, Ái Phương và nam diễn viên Quang Trung đã bày tỏ nhiều quan điểm của mình về tình yêu, cả hai đều có chung xu hướng “không yêu người trong showbiz”.

30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz - 1

Giọng ca "Cô dâu" là một trong những nữ ca sĩ kín tiếng trong chuyện tình cảm.

30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz - 3

Lần này trên truyền hình, Ái Phương và diễn viên Quang Trung bộc bạch nhiều quan điểm của mình về tình yêu trong showbiz.

Là khách mời đầu tiên lên tiếng, giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tâm sự, cô chưa từng có mối tình nào cùng nghề vì lý do: “Trong nghệ thuật chúng ta rất bay bổng, sự bay bổng mang đến thăng hoa nhưng cũng mang đến sự chơi vơi không có bến đỗ cho tâm hồn. Ái Phương bị thu hút bởi sự bình yên, chắc chắn… Nếu 1 người bay thì không sao nhưng 2 người cùng bay thì cuộc sống rất bấp bênh”...

30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz - 4

30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz.

Khi bị Đại Nghĩa phản bác, đưa ra dẫn chứng có rất nhiều cặp nghệ sĩ trong showbiz có tình yêu và cuộc sống viên mãn, Ái Phương vội giải thích: “Tình yêu ập tới mình đâu đỡ được nhưng nếu có thể cân nhắc em sẽ muốn tìm hiểu người ở ngoài nghề. Ít nhất ấn tượng đầu tiên anh ấy cho em sẽ là an toàn và bình yên… Một mình em bay là được rồi, em thích như vậy… Nhu cầu được cảm thấy bình yên, được cảm thấy an toàn là nhu cầu cơ bản của con người”.

Tuy nhiên quan điểm của giọng ca Cô dâu bị nam MC đánh giá là “cân nhắc, suy nghĩ” quá nhiều. Tiếp lời, Quang Trung tiết lộ bản thân rất ít “cân nhắc” và luôn “mù quáng” khi yêu: “Cái chữ yêu đối với em là cho dù trải qua nhiều năm sau nữa khi có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện tình cảm thì em vẫn luôn cố gắng nhắc cho mình nhớ rằng bản thân đã từng yêu hồn nhiên, ngây thơ như thế nào… Em luôn suy nghĩ rất đơn giản là nếu là yêu thì mình sẽ yêu thôi”.

30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz - 5

Diễn viên Quang Trung tiết lộ bản thân rất ít cân nhắc và luôn “mù quáng” khi yêu tuy nhiên bản thân cũng không thích yêu người trong showbiz.

Thừa nhận “mù quáng” nhưng ngay sau đó Quang Trung lại bổ sung rằng bản thân cũng không thích yêu người trong showbiz. Nguyên nhân do nam diễn viên muốn một nửa còn lại có sự mới lạ, khiến anh bị thu hút bởi những điều chưa từng biết trong công việc, cuộc sống.

Mặt khác Quang Trung cho rằng sự phát triển của công nghệ cũng là lý do khiến anh ngại bắt đầu mối tình showbiz: “Thời buổi bây giờ khán giả dễ dàng cập nhật cuộc sống của nghệ sĩ cho nên là bản thân mình cũng có sự e dè về việc yêu người trong nghề hay không. Bởi mình làm cái gì người ta cũng biết, đôi khi sẽ bị bắt gặp và đăng đàn lên. Khi mình yêu nhau người ta vui, người ta chúc mừng cho mình nhưng tan vỡ họ lại có lời nói không hay. Đó là áp lực rất lớn từ dư luận đối với người làm nghệ thuật nếu yêu nhau”.

30 tuổi chưa chồng, đây là nguyên nhân Ái Phương từ chối yêu người trong showbiz - 6

Theo Ái Phương, hình ảnh nghệ sĩ là giấc mơ đẹp trong lòng khán giả nên những gì mình làm cũng như mối tình của mình dễ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp nghệ sĩ nếu mối tình đó tan vỡ.

Giải thích quan điểm của đồng nghiệp về sự quan tâm khán giả dành cho tình yêu trong showbiz, Ái Phương nói: “Với 1 số khán giả nghệ sĩ chính là người sống thay giấc mơ của họ. Giấc mơ được vinh quang, đứng dưới ánh đèn và thậm chí có mối tình trong mơ. Có một số khán giả họ kỳ vọng vào những mối tình của nghệ sĩ và vô cùng đau buồn nếu mối tình đó tan vỡ”.

Ơn giời: Ái Phương chiến thắng nhờ được Nhã Phương mách cách trị Trường Giang
Bị Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ tại Ơn giời cậu đây rồi tập 8.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình