Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi "trị bệnh" cho đàn chị Thuý Nga

Hải Đỗ - Ngày 04/08/2020 19:30 PM (GMT+7)

Huy Khánh và đồng đội vừa mang về tổng giải thưởng lên đến 75 triệu đồng tại gameshow.

XEM VIDEO: Huy Khánh ẵm trọn giải thưởng lớn tại gameshow.

Mới đây tại show Chọn đâu cho đúng trên VTV đã có sự góp mặt của diễn viên Thuý Nga và diễn viên Huy Khánh. Là chị em thân thiết với nhau nhưng khi vào cuộc chơi thì hai nghệ sĩ đối đầu không khoan nhượng. Ở vòng thứ hai, Thuý Nga và Huy Khánh so tài cùng nhau nhưng nữ nghệ sĩ bị loại, Huy Khánh giành quyền vào vòng đặc biệt với một bạn chơi còn lại trong đội của mình.

Trước đó, Huy Khánh cũng từng phải vào căn phòng trống một lần nhưng may mắn được đồng đội “hồi sinh”, quay lại chinh phục giải thưởng ở vòng cuối.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 1

Cặp chị em nghệ sĩ Thúy Nga và Huy Khánh xuất hiện trên sóng truyền hình.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 3

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 4

Cả hai đội trưởng Thuý Nga - Huy Khánh so tài cùng nhau vô cùng gay cấn khi liên tục đưa ra câu trả lời chính xác và người chiến thắng để bước vào vòng đặc biệt chính là nam diễn viên Huy Khánh.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 5

Khi đã vào căn phòng trống, Thuý Nga không quên nhắn nhủ đàn em nhớ chia giải thưởng cho mình nhưng Huy Khánh kiên quyết từ chối: “Em được két sắt 50 triệu nhớ chia cho chị 45 triệu, em giữ lại 5 triệu chia cho các bạn là được”.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 6

Huy Khánh hài hước nói có vẻ như “Thuý Nga bị ảo tưởng” nên liền vùi dập: “Đội trưởng không có tiền chị ơi, chỉ có mấy bạn người chơi thôi”.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 7

Đại Nghĩa cũng “chì chiết” đàn chị vì tự dưng lại chạy sang phòng đối thủ để “xin xỏ”. “Chị kỳ quá chị Nga, đầu chương trình chị nói mình không phải nữ mà giờ chạy sang chỗ các bạn nữ làm gì?”, Đại Nghĩa hài hước hỏi.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 8

Thuý Nga liền đáp rằng mình đã “về đúng giới tính” vì các bạn nữ đội Huy Khánh đã thắng, lại còn có tiền và chính điều này khiến nam diễn viên Huy Khánh vô cùng bối rối.

Bước vào vòng đặc biệt, Huy Khánh và đồng đội phải vượt qua 5 câu hỏi cực kỳ khó nhằn ở nhiều lĩnh vực chỉ trong vòng 90 giây. Dưới sức ép của thời gian, đã có rất nhiều người chơi không thể chinh phục được két sắt trị giá 50 triệu đồng nên nam diễn viên càng thêm áp lực. Tuy nhiên, anh đã có được đáp án chính xác với câu hỏi: “Tỉnh thành nào ở Việt Nam có ba mặt giáp biển?”, đáp án là Cà Mau. Chỉ tốn 10 giây để có được đáp án chính xác nên Huy Khánh và đồng đội càng có thêm sự tự tin để tiếp tục những câu hỏi tiếp theo. 

Thế nhưng, câu tiếp theo thực sự là thử thách khi Huy Khánh mất rất nhiều thời gian mới dò được đáp án. Với câu hỏi: “Nhà thờ Đức Bà TP.HCM được xây dựng từ năm nào?”, Huy Khánh mất rất nhiều thời gian mới trả lời được đáp án là năm 1877 ở giây thứ 39. Nam diễn viên phải thốt lên: “Trời ơi khó quá anh Nghĩa, mấy câu nữa mà cũng như này chắc em tiêu mất”...

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 9

Chỉ còn 2 câu với 33 giây, Huy Khánh và đồng đội càng phải nỗ lực hơn nữa mới có thể chiến thắng được trọn vẹn.

Câu hỏi cuối cùng mang tính chất quyết định két sắt 50 triệu sẽ về tay đội Huy Khánh hay ở lại với chương trình nên nam diễn viên vô cùng tập trung. Nội dung câu hỏi như sau: “Con gì bơi bằng cách hút nước vào cơ thể và bắn về phía sau để tiến tới?”, Huy Khánh đưa ra đáp án lần đầu là “con sò” nhưng không được công nhận. Phải thêm một lần nữa khi anh trả lời “con sò điệp” mới được ghi nhận là đáp án chính xác.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 10

Ở 3 giây cuối cùng, Huy Khánh đã chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 50 triệu đồng. Cộng dồn với giải thưởng ở 2 vòng đầu anh và đồng đội bảo lưu được, nâng tổng giải thưởng của đội Huy Khánh lên 75 triệu đồng. 

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 11

Khi MC Đại Nghĩa hỏi: “Em có nhớ gì về tâm nguyện của người chị Thuý Nga của em không?”, Huy Khánh trả lời rằng vẫn còn nhớ và hứa hẹn làm một điều đặc biệt cho đàn chị.

Ẵm giải lớn từ gameshow, Huy Khánh đòi mang tiền đi amp;#34;trị bệnhamp;#34; cho đàn chị Thuý Nga - 12

"Em sẽ chia bớt giải thưởng cho chị em đi chữa bệnh, bệnh tự cao rồi bệnh chậm một nhịp, rồi bệnh linh tinh của chị", Huy Khánh hài hước nói.

Con riêng giàu có của Huy Khánh mới 14 tuổi đã cao gần 1m8, trổ mã điển trai
Con riêng của Huy Khánh và người vợ đầu Lương Hoàng Anh được bố mẹ nhắc tới liên tục trong thời gian gần đây. 
Theo Hải Đỗ
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp