Ban tổ chức phản hồi việc Trương Quỳnh Anh tự ý bỏ về nhà khi đang tham gia show

Ngày 11/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau những tình huống chơi xấu đồng đội và tự ý bỏ về của Trương Quỳnh Anh tại show truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động", phía BTC chương trình đã có những phản hồi chính thức về vấn đề này.

Xem lại những diễn biến căng thẳng trong tập 7 Mỹ Nhân Hành Động.

Trong chương trình Mỹ nhân hành động mới phát sóng, một tình tiết căng thẳng đã gây sự chú ý của khán giả khi giám khảo khách mời Văn Mai Hương hỏi Trương Quỳnh Anh về việc tự ý về nhà khi đang tham gia thử thách thực tế mà chưa có sự đồng ý của ban tổ chức. Theo diễn biến hậu trường sau tập 6, Trương Quỳnh Anh đã tự ý về nhà dù thời gian đó không ghi hình.

Sau đó, cô đã quay trở lại khi các đội chơi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ “Sống sót và sinh tồn” tại rừng Mã Đà. Nhưng để đảm bảo đúng sự nghiêm túc và kỷ luật của chương trình, ekip quản lý các đội chơi đã thông báo sự việc cho ban tổ chức, các giám khảo khách mời tập 7 là nhà leo núi Phan Thanh Nhiên - ca sĩ Văn Mai Hương để nắm được tình hình chung và nhắc nhở các thí sinh. 

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 1

Ngay tại buổi ghi hình, giám khảo Văn Mai Hương và ban tổ chức đã nghiêm khắc đánh giá hành động của Trương Quỳnh Anh.

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 3

Hành động tự ý bỏ về khi chưa được sự đồng ý phía ban tổ chức của Trương Quỳnh Anh là thiếu tôn trọng chương trình.

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 4

Sau đó, Trương Quỳnh Anh - Bá Thập bị loại khỏi “Mỹ nhân hành động”.

Vậy liệu đội của Trương Quỳnh Anh bị loại là do ý thức kém? Về vấn đề này, ban tổ chức đã có phản hồi và cho rằng: "Hành động của Trương Quỳnh Anh là không đúng khi đang cùng rèn luyện trong môi trường tập thể đòi hỏi tính kỷ luật cao. Tuy nhiên sự việc không làm ảnh hưởng đến kết quả thực tế mà chỉ mang tính chất nhắc nhở.

Việc Trương Quỳnh Anh - Bá Thập bị loại khỏi “Mỹ nhân hành động” hoàn toàn do việc thực hiện thử thách 'Sống sót và sinh tồn' trong rừng với tổng thời gian lâu nhất. Kết quả thời gian do chính host của chương trình là Tim ghi nhận và việc dựng lều, nấu cơm được các giám khảo trực tiếp đi kiểm tra". Như vậy, kết quả Trương Quỳnh Anh bị loại không phải vì tự ý bỏ về hay "chơi xấu" đồng đội trong tập vừa qua.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng cho biết: "Dù dừng bước sớm song ban tổ chức 'Mỹ nhân hành động' vẫn ghi nhận tài năng, sự nỗ lực và thành tích ấn tượng của Trương Quỳnh Anh - Bá Thập".

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 5

Trương Quỳnh Anh khẳng định vẫn thương yêu, làm bạn với đồng nghiệp sau khi bị tố “chơi xấu”.

Khi Trương Quỳnh Anh và Bá Thập phải ra về vì thành tích kém, các đội đã có cuộc phỏng vấn nhanh ở ngay trên hậu trường. Trước đó trong tập 7, việc Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập giấu đồ của đối thủ đã gây ra nhiều tranh cãi trong phần công bố kết quả.

Bị Phương Oanh tố có hành động “chơi xấu” và một số các thí sinh thể hiện thái độ khó chịu ra mặt nhưng trước khi rời khỏi chương trình, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Thực ra, tôi chẳng ghét một bạn nào trong đây. Ngay từ đầu chương trình tôi đã nói, đây là một cuộc chơi. Khi chơi thì phải hết mình còn khi về phòng, tôi vẫn rất yêu thương các bạn, các em. Sau cuộc chơi sẽ vẫn là những người bạn của nhau thôi”.

Về chiến thuật “giấu đồ” của đội Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào cho biết: “Tôi không ý kiến và thấy cũng bình thường thôi. Tôi xác định đây là một cuộc trải nghiệm, còn mấy bạn xác định là cuộc thi, cuộc chơi thì sẽ có quyền chọn cách chơi của mình. Tôi không đưa ra nhận xét”.

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 6

Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn chia sẻ hành động "chơi xấu" của đội Trương Quỳnh Anh là khó chấp nhận được và đấy không thể gọi là chiến thuật.

Ngọc Thanh Tâm thì thẳng thắn cho rằng: “Các bạn nói đó là chiến thuật nhưng tôi không nghĩ nó được gọi là chiến thuật. Chiến thuật phải nằm trong khuôn khổ không ảnh hưởng tới ai thì mới gọi là chiến thuật.

Tôi phát hiện ra bình nước của đội Cam (đội Trương Quỳnh Anh) – trước khi phát hiện ra bình nước của đội tôi. Vì màu đỏ và màu cam trên dây ruy băng hơi hơi tương đồng nên tôi tưởng đó là bình nước của đội mình. Khi tôi thấy, tôi không làm gì cả, tôi để nguyên. Vì nếu làm gì thì cũng tội nghiệp cho người ta”.

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 7

Phương Oanh vẫn chưa hết bức xúc: “Có những đội chơi không fair-play là tôi đã nản, muốn dừng lại rồi. Nhưng nhờ có người đồng hành rất kiên trì, giữ được 'lửa' và nhiệt huyết để cho tôi tiếp tục”.

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 8

Về việc đội Trương Quỳnh Anh phải ra về sớm, Phương Oanh khẳng định: “Kết quả cuối cùng đội phải dừng lại cũng quá là xứng đáng. Rõ ràng là vì bị chơi xấu, gặp những chướng ngại vật nên kết quả đội tôi mới như vậy. Tôi cảm thấy rất bất công cho người bạn đồng hành của tôi”.

ban to chuc phan hoi viec truong quynh anh tu y bo ve nha khi dang tham gia show - 9

Không chỉ tức tối đáp trả Trương Quỳnh Anh trong tập 7, khi được phỏng vấn, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh còn thẳng thắn nói rằng đội của nữ ca sĩ bị loại là xứng đáng.

Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với Văn Mai Hương, chơi xấu Phương Oanh và đồng nghiệp
Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị loại khỏi Mỹ nhân hành động sau sự việc chơi xấu.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương