Bé 5 tuổi hát rap "lừa anh em" trong Rap Kids khiến ai nghe cũng thấy ngán ngẩm

Ngày 29/12/2020 08:20 AM (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi đang khiến nhiều dân mạng ngán ngẩm với lài bài hát chỉ toàn lừa dối không phù hợp với lứa tuổi trong tập mới nhất của Rap Kids.

Năm 2020 là một năm thành công của dòng nhạc rap tại Việt Nam nói chung với hàng loạt cuộc thi tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ, giúp nhiều thế hệ khán giả biết đến thứ âm nhạc đến từ đường phố. Nhờ hiệu ứng đó, một chương trình có tên Rap Kids ra đời nhưng nó lập tức vấp phải rất nhiều chỉ trích.

Nhạc Rap thường thiên về những trải nghiệm và những câu từ, chủ đề có phần nhạy cảm. Nhiều rapper kì cựu nhận định thứ âm nhạc này không hề phù hợp với những đứa trẻ tâm hồn còn non nớt.

Bất chấp những nhận định trái chiều, Rap Kids vẫn lên sóng. Ngay từ vòng casting, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng với những phần thi đi xa lứa tuổi của các thí sinh. Một số em chỉ khoảng lên 10 nhưng lại rap khí thế về chủ đề nhạy cảm.

Trong phần casting này, khán giả thực sự bị sốc trước một màn trình diễn của cậu bé mới 5 tuổi. Cậu bé này tên Tuấn Phong thể hiện tiết mục Nói dối như Cuội với chủ đề lên án việc nói dối cũng như lối sống gian dối. Chủ đề là vậy nhưng những ca từ trong bài hát này hoàn toàn không phù hợp với một cậu bé còn chưa đi học lớp 1.

Người xem có thể dễ dàng nhận ra những câu rap chỉ phù hợp với người lớn như "về đến nhà lừa chú thím - ra đường lừa anh em" hay "bởi vì quả báo - không đến trước thì sau".

Bé 5 tuổi hát rap amp;#34;lừa anh emamp;#34; trong Rap Kids khiến ai nghe cũng thấy ngán ngẩm - 1

Bé 5 tuổi hát rap amp;#34;lừa anh emamp;#34; trong Rap Kids khiến ai nghe cũng thấy ngán ngẩm - 3

Bé 5 tuổi hát rap amp;#34;lừa anh emamp;#34; trong Rap Kids khiến ai nghe cũng thấy ngán ngẩm - 4

Bé 5 tuổi hát rap amp;#34;lừa anh emamp;#34; trong Rap Kids khiến ai nghe cũng thấy ngán ngẩm - 5

Bé 5 tuổi hát rap amp;#34;lừa anh emamp;#34; trong Rap Kids khiến ai nghe cũng thấy ngán ngẩm - 6

Một đứa bé 5 tuổi rap về quả báo, về câu chuyện lừa dối người khác khiến các khán giả không khỏi ngao ngán. Phần thi của cậu bé này trên Youtube thu về gần 70.000 lượt xem nhưng có tới gần 4.000 lượt dislike. Bên dưới phần bình luận, đại đa số đều cho rằng những lời lẽ như vậy không nên được phát ra từ một cậu bé vẫn còn đang đi học mẫu giáo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/28-12-20-be-5-tuoi-hat-rap-lua-anh-em-trong-rap-kids-...

Con trai Xuân Bắc phát hiện lý do không ngờ khiến HLV Rap Việt khóc: Bẹp món đồ 10.000 đô!
Phát hiện của quý tử nhà Xuân Bắc khiến cư dân mạng thích thú, HLV Karik cũng phải lên tiếng.
(Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình