Bị chê kém duyên vì hỏi chuyện trinh tiết của cô gái 21 tuổi, NSND Hồng Vân thấy "bình thường"

Ngày 03/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

"Quen nhiều như vậy mà năm nay mình mới 21 tuổi thôi, mình có ăn cơm trước kẻng chưa?", Hồng Vân hỏi cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò.

XEM VIDEO: Hồng Vân hỏi chuyện trinh tiết của cô gái và chàng trai trong Bạn muốn hẹn hò (Nguồn video: MCV).

Mới đây, khán giả "dậy sóng" trước câu hỏi của NSND Hồng Vân dành cho cô gái ở chương trình Bạn muốn hẹn hò.  Cụ thể, khi nữ khách mời chia sẻ mình từng trải qua 4 mối tình, Hồng Vân trong vai trò MC liền đặt câu hỏi: "Quen nhiều như vậy mà năm nay mình mới 21 tuổi thôi, mình có ăn cơm trước kẻng chưa?". Đáp lại câu hỏi từ nữ nghệ sĩ, cô gái thẳng thắn: "Mọi người vẫn chưa biết em còn trinh 100%".

Không chỉ đối với bạn nữ, Hồng Vân cũng hỏi chuyện "còn zin" của nam khách mời. Khi bạn nam tiết lộ chưa trải qua mối tình nào, MC Hồng Vân liền thắc mắc: "Chưa yêu nhưng còn zin không". Nghe vậy, MC Quyền Linh liền bảo vệ: "Còn sao không còn, không lẽ chưa yêu mà mất trinh".

Bị chê kém duyên vì hỏi chuyện trinh tiết của cô gái 21 tuổi, NSND Hồng Vân thấy amp;#34;bình thườngamp;#34; - 1

NSND Hồng Vân hỏi cô gái có "ăn cơm trước kẻng" không và được trả lời vẫn "còn trinh 100%".

Bị đồng nghiệp phản ứng, Hồng Vân nói: "Làm sao tui biết được. Chuyện yêu là khác, còn nhiều khi bạn bè, anh em dẫn dắt đi đâu làm sao biết được".  Nữ MC tỏ ra kiên quyết muốn nghe được câu trả lời, còn MC Quyền Linh cũng muốn nhân vật khẳng định lại vấn đề tế nhị này: "Em còn không?" Bạn nam khá ngượng ngùng trả lời 2 MC: "Dạ còn".

Bị chê kém duyên vì hỏi chuyện trinh tiết của cô gái 21 tuổi, NSND Hồng Vân thấy amp;#34;bình thườngamp;#34; - 3

Khách mời nam ngại ngùng trả lời chuyện trinh tiết trước thắc mắc của Hồng Vân.

Sau khi lên sóng, NSND Hồng Vân vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng: "Chuyện tế nhị hỏi công khai vậy, người tham gia trả lời kiểu nào cũng không hay, im lặng cười trừ cũng không xong", "Đúng là với các bạn trẻ bây giờ vấn đề này có thoáng và cởi mở hơn, nhưng đây là chương trình đại chúng, các bạn từ 15 tuổi vẫn có thể xem. Vì vậy nếu chị đem vấn đề này, nói thẳng ra là quan hệ tình dục trước hôn nhân để hỏi một bạn trẻ nào đó sẽ khiến cho bạn ấy rất ngại và khó trả lời. Người ngoài nghe được sẽ cảm thấy câu hỏi đó, hỏi vào hoàn cảnh đó nó hơi vô duyên", "Câu hỏi của MC Hồng Vân kém duyên quá. Việc còn hay mất chẳng lẽ phải phân bua trước ống kính"...

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng bênh vực nữ nghệ sĩ: "Theo mình nghĩ Hồng Vân đã hỏi câu nhiều người muốn biết. Vậy thì Hồng Vân đã trả lời cho nhiều đối tượng trong Bạn muốn hẹn hò để khỏi phải ngỡ ngàng khi mới quen nhau", "Chị Hồng Vân hỏi vậy đúng và bình thường mà, có gì sai đâu nhỉ?"...

Bị chê kém duyên vì hỏi chuyện trinh tiết của cô gái 21 tuổi, NSND Hồng Vân thấy amp;#34;bình thườngamp;#34; - 4

Nữ nghệ sĩ cho rằng các gia đình nên thiết kế khung giờ xem TV dành cho con em.

Về phía Hồng Vân, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng với báo chí, cô cho rằng "chuyện đó là bình thường chứ không có gì cả". Với Hồng Vân, giờ không phải ngày xưa nữa. Và format chương trình có những vấn đề cần phải công khai với đối phương. "Khi nào mình cảm thấy nặng nề thì câu chuyện sẽ nặng nề. Khi tìm hiểu một người nào đó thì bạn phải biết hết người đó như thế nào, đặt trường hợp như mình cũng vậy thôi", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Cô cũng cho biết mỗi chương trình truyền hình sẽ lên vào một khung giờ nhất định tuỳ theo tính chất và đối tượng. Bất cứ một chương trình nào cũng có đối tượng khán giả riêng. Bạn muốn hẹn hò lên vào khung giờ dành cho người lớn. Theo cô, mỗi gia đình nên thiết kế giờ xem đối với trẻ em chưa đến tuổi. "Vấn đề mình kiểm soát với con em thì do gia đình. Thật ra bây giờ ở mình không có đẩy mạnh giáo dục giới tính, điều này thì ở các trường quốc tế sẽ có. Mình phải biết giáo dục con em từ lúc các cháu biết nhận thức", cô bày tỏ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-che-kem-duyen-vi-hoi-chuyen-trinh-tiet-cua-co-gai-21-tuoi-ns...

NSND Hồng Vân đanh đá, liên tục mắng người quay lén nhưng lại được khen dễ thương
Tính cách vui vẻ, thẳng thắn của nữ nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ yêu mến.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân