Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: "Tôi đâu phải ăn cướp"

Ngày 08/04/2020 22:06 PM (GMT+7)

Nam diễn viên hài bày tỏ: "Tôi mong khán giả hãy nhìn nhận đúng, chứ nghĩ sai thì tội cho nghệ sĩ lắm!"

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến sau khi lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. TVới sự hoạt bát, hài hước, nam diễn viên trở thành gương mặt của các gameshow truyền hình hiện nay cũng như nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng. Nhờ chăm chỉ kiếm tiền, nam diễn viên hài đã mua sắm được nhà cửa, chăm lo đủ đầy cho vợ con.

Tuy nhiên, trong giai đoạn dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, các chương trình hạn chế ghi hình vì tránh tụ tập đông người. Điều đó khiến công việc của Lê Dương Bảo Lâm cũng bị trì trệ nhưng anh xem đó là chuyện bình thường bởi trong giai đoạn hiện tại, điều anh quan trọng nhất chính là việc đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khán giả và chấp hành đúng những quy định của nhà nước.

Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: amp;#34;Tôi đâu phải ăn cướpamp;#34; - 1

Theo Lê Dương Bảo Lâm, anh xem thời gian nghỉ ngơi này là dịp để dành thời gian cho gia đình.

Với anh, công việc của người nghệ sĩ thường bận rộn nên dịp nghỉ này, anh ở nhà chăm con, dọn dẹp nhà cửa và dành thời gian phụ vợ bán hàng online. Nam diễn viên tâm sự: “Với tôi, khi tình hình dịch COVID-19 chuyển biến phức tạp thì việc được ở nhà cùng những người thân, đặc biệt là vợ và con gái khiến tôi an tâm hơn".

Đồng thời, Lê Dương Bảo Lâm cho biết ở thời điểm hiện tại, công việc hoạt động nghệ thuật gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, anh chia sẻ thêm: “Không riêng gì tôi mà còn nhiều anh chị em nghệ sĩ, nhiều người làm ở các ngành nghề khác cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch COVID-19. Nhưng tôi nghĩ trong giai đoạn này, việc chúng ta cần làm là thực hiện đúng những quy định của nhà nước."

Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: amp;#34;Tôi đâu phải ăn cướpamp;#34; - 3

"Chỉ khi tất cả mọi người chung tay thì mới có thể đẩy lùi dịch bệnh và đưa cuộc sống trở lại bình thường", nam diễn viên hài cho hay.

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn dành thời gian livestream hỗ trợ các khách hàng trong việc bán online. Anh chia sẻ: “Hiện nay công việc kinh doanh của mọi người gặp nhiều khó khăn. Tôi hỗ trợ các khách hàng thân thiết live quảng cáo, không lấy chi phí để cùng mọi người vượt qua mùa dịch bệnh này”.

Cũng trong dịp này, Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng về những tin đồn liên quan đến cuộc sống mình thời gian gần đây. Nhiều người đồn đoán rằng bên cạnh việc làm diễn viên hài, anh còn gây chú ý với danh xưng “thánh livestream" và mang về cho mình thu nhập "khủng" khiến nhiều sao hạng A ngưỡng mộ. Thậm chí, một số cư dân mạng còn truyền tai nhau mức giá cát-xê lên đến 1 tỷ đồng cho 3 lần livestream, hay nửa tỷ cho 1 lần livestream.

Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: amp;#34;Tôi đâu phải ăn cướpamp;#34; - 4

Lê Dương Bảo Lâm cho biết thông tin anh hét cát-xê tiền tỷ là không chính xác.

Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: amp;#34;Tôi đâu phải ăn cướpamp;#34; - 5

Dù không tiết lộ mức cát-xê hiện tại nhưng nam diễn viên khẳng định khi tiến hành livestream, anh đều có những thỏa thuận nhất định và không bao giờ có chuyện hét cát-xê "trên trời" như vậy.

“Nhiều người thấy tôi thường xuyên livestream nên đồn đoán cát-xê tiền tỷ nhưng thực tế đâu phải như vậy. Với tôi, tin đồn mãi là tin đồn và nó không phải là sự thật. Tôi làm quảng cáo chứ đâu phải ăn cướp. Bản thân tôi luôn ý thức được mình đang ở vị trí nào để đưa ra mức giá phù hợp.

Với lại, chuyện livestream không đơn giản là bật điện thoại lên rồi nói mà còn nhiều yếu tố khác. Tôi mong khán giả hãy nhìn nhận đúng, chứ nghĩ sai thì tội cho nghệ sĩ lắm”, anh chia sẻ.

Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: amp;#34;Tôi đâu phải ăn cướpamp;#34; - 6

Lê Dương Bảo Lâm cũng được nhiều khán giả chú ý khi có cơ ngơi 7 tỷ đồng.

Bị đồn hét cát-xê nửa tỷ, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: amp;#34;Tôi đâu phải ăn cướpamp;#34; - 7

Anh cho biết đó cũng là thành quả nhiều năm làm nghề, đến từ mồ hôi nước mắt của anh và bà xã chứ không đơn giản mà có được như nhiều người đồn đoán.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-don-het-cat-xe-nua-ty-le-duong-bao-lam-len-tien...

Hồng Vân bất bình khi mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm bị chê đẻ con miệng rộng giống mẹ
Màn "livestream" giới thiệu mẹ của Lê Dương Bảo Lâm khiến Hồng Vân và toàn bộ khán giả tại trường quay không thể nhịn cười.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz