Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết

Ngày 09/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Xuân Nghi khẳng định tình bạn thân thiết với Xuân Mai khi đứng trước những so sánh có phần tiêu cực từ khán giả.

XEM VIDEO: Xuân Nghi trả lời về việc bị so sánh với Xuân Mai nhiều năm qua.

Xuân Mai và Xuân Nghi từng là 2 ngôi sao nhí "gây sốt" đông đảo khán giả từ khi còn rất nhỏ. Nay, cả hai đều đã trở thành những cô gái 24-25 tuổi với cuộc sống nhiều khác biệt, người vẫn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, người đã là mẹ bỉm sữa.

Mới đây trong chương trình Vang bóng một thời, Xuân Nghi đã có những chia sẻ về giai đoạn đỉnh cao của mình cũng như cuộc sống hiện tại, qua đó khán giả phần nào hiểu hơn về thần tượng nhí một thời. Đặc biệt, khi được hỏi về sự so sánh với Xuân Mai suốt bao năm qua, Xuân Nghi cũng thẳng thắn bộc bạch.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 1

Nổi tiếng cùng thời với "thần đồng âm nhạc nhí" Xuân Mai, Xuân Nghi không tránh khỏi việc bị so sánh vì âm nhạc, tài năng của hai cô bé đều có nét tương đồng.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 3

Ngay trên sân khấu Vang bóng một thời, Xuân Nghi đã chia sẻ: “Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng thì con còn chỉ minh họa cùng với các bạn, đến khi Xuân Mai đi Mỹ rồi thì con mới thực sự nổi tiếng, bắt đầu tham gia nhiều chương trình và con thấy may mắn, vinh dự khi được xếp ngang hàng với Xuân Mai.”

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 4

Giọng ca nhí cũng nói thêm, sau này khi gặp lại Xuân Mai thì cả hai đều giữ tình bạn khá tốt, không hề có đố kị như nhiều người nghĩ. Và đứng trước những so sánh tiêu cực, những bình luận không hay về một trong hai thì Xuân Nghi luôn bảo vệ người bạn thân của mình.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 5

Hiện tại, Xuân Mai đã có hạnh phúc bên gia đình nhỏ với 3 đứa con và gần như không hoạt động âm nhạc nhiều nữa.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 6

Còn Xuân Nghi sau một thời gian dài học tập tại nước ngoài về âm nhạc và nghệ thuật thì cô đã về nước, trở lại với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc mới mẻ, ấn tượng như Summer Night…

Dù định hướng của cả 2 khác nhau nhưng Xuân Nghi vẫn luôn ủng hộ người bạn thân: “Bây giờ Xuân Mai có những lựa chọn riêng mình, lựa chọn cuộc sống gia đình nếu thực sự khiến bạn hạnh phúc thì con luôn ủng hộ. Con biết là bạn đang hạnh phúc hơn cả việc đi hát, phải xinh đẹp trước mặt mọi người, phải làm điều mọi người và con chắc chắn bạn đang thực sự hạnh phúc.”

Những chia sẻ của Xuân Nghi đã giải tỏa được nhiều khúc mắc, hoài nghi trong lòng khán giả về mối quan hệ giữa hai ngôi sao nhí.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 7

Bên cạnh đó, Xuân Nghi cũng đã có những trải lòng với sự nổi tiếng từ lúc còn quá sớm và định hướng của mình trong thời gian sắp tới trong con đường hoạt động nghệ thuật.

Theo nữ ca sĩ, nền tảng gia đình cực kỳ quan trọng và gần như cô không bị áp lực nặng nề của sự nổi tiếng bởi gia đình, bạn bè luôn bảo bọc. 

“Ba mẹ đã giao kèo phải học cho thật tốt, nếu mà mình tụt hạng thì con sẽ không được tham gia những hoạt động văn nghệ nữa. Con luôn cố gắng giữ sự cân bằng để mình không phải là điều gì đó quá đặc biệt, con đi học và đi hát hoàn toàn với tâm trạng thoải mái và con thích điều đó nên gần như con không có quá nhiều áp lực.” – Xuân Nghi trả lời.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 8

Gia đình đã định hướng rõ ràng cho Xuân Nghi ngay từ còn rất sớm khi theo học âm nhạc và nghệ thuật tại nước ngoài nên khi lên cấp 3, Xuân Nghi đã du học và tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc, đến nay đã 10 năm.

Bị so sánh với Xuân Mai suốt bao năm, Xuân Nghi bất ngờ nói về mối quan hệ ít biết - 9

Dù sự quay trở lại với làng giải trí Việt của Xuân Nghi chưa thực sự bùng nổ nhưng cô đã tạo được dấu ấn với một vài sản phẩm âm nhạc cá tính.

“Nói không lạc lõng khi về Việt Nam hoạt động thì là nói dối vì phong cách âm nhạc, chất riêng của con nó như vậy, việc nhập gia tùy tục hơi khó khăn chút xíu nên con cũng đã suy nghĩ rất nhiều vì mình làm nhạc không phải với cương vị nghệ sĩ mà còn với cương vị nhà sản xuất.

Những sản phẩm mà con đang làm bây giờ chỉ như CV để mọi người biết đó là âm nhạc của Nghi, giọng hát của Nghi để các bạn tin tưởng vào Nghi” – Xuân Nghi trải lòng về những khó khăn khi về Việt Nam hoạt động. Tuy nhiên, cô cũng có cái nhìn đầy lạc quan, tích cực về định hướng của mình khi mong muốn đào tạo ra những nghệ sĩ trẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-so-sanh-voi-xuan-mai-suot-bao-nam-xuan-nghi-bat...

Không nhận ra được bé Xuân Nghi ngày nào qua những hình ảnh này
Những hình ảnh mới nhất của Xuân Nghi khi xuất hiện trên truyền hình gây bất ngờ với khán giả vì cô bé ca sĩ nhí ngày nào nay đã trưởng thành, quyến...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bé Xuân Mai