Ca sĩ "có 6 căn nhà" điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh

Ngày 25/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Giọng ca “Huế thương” liên tục chỉnh trang mỗi khi cắt máy vì sợ hình ảnh không được hoàn hảo khi lên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Bắt gặp khoảnh khắc Long Nhật dặm "7749" lớp phấn.

Ca sĩ Long Nhật được xem là một trong những sao nam điệu nhất Vbiz. Không chỉ thường xuyên giả gái mà thường ngày anh cũng rất chăm chút "nhan sắc" của mình. Trong hậu trường chương trình Người một nhà mới đây, nam ca sĩ bị bắt gặp khoảnh khắc trang điểm đến... mấy chục lần.

Vốn là nghệ sĩ chăm chút bề ngoài vô cùng kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nên ca sĩ "có 6 căn nhà khắp nước" luôn thủ sẵn đồ trang điểm để "dặm nhẹ" mỗi lần nghỉ giải lao.

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 1

Tham gia chương trình, Long Nhật hài hước rằng mình "đẹp tự nhiên, không có make-up gì nhiều" nhưng hình ảnh nam nghệ sĩ dặm phấn liên tục đã vô tình lọt vào khung hình. 

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 3

Dặm đến "7749" lần nhưng Long Nhật vẫn nói mình chỉ "dặm sương sương". Anh còn lôi trong áo ra một đống đồ trang điểm đã thủ sẵn.

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 4

Sau khi dặm rất nhiều phấn thì nam ca sĩ chuyển qua kẻ mắt, thoa son...

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 5

Nói về việc trang điểm quá nhiều, anh hài hước cho biết: “Dặm cho yên tâm, cho đẹp mà đẹp tự nhiên đó chứ không có làm gì nhiều hết nha.”

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 6

Ông bố 4 con này còn khẳng định rằng chơi gameshow không thắng được thì nhất định phải lên hình cho đẹp. 

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 7

Anh còn muốn cạnh tranh nhan sắc với đàn em Nhật Kim Anh. “Phải kẻ mắt lại một tí, đậm hơn Nhật Kim Anh mới chịu nha”, Long Nhật hài hước nói trong lúc trang điểm.

Nam ca sĩ bật mí thêm thói quen trang điểm đã có từ lâu ngày mới vào nghề, anh đều tự “hoạ mặt” cho mình mỗi khi đi diễn vì không có nhiều điều kiện để thuê chuyên viên trang điểm như bây giờ. Kể cả buổi ghi hình này, Long Nhật cũng tự trang điểm để nhường chỗ cho Nhật Kim Anh. “Hôm nay là Long Nhật tự hoạ mặt luôn để nhường cho Nhật Kim Anh làm, với mình làm quen rồi nên mình biết mình chỉnh chỗ nào cho đẹp”, Long Nhật nói. 

Trong suốt buổi ghi hình, nam ca sĩ tự nhận dặm phấn tới mức lớp phấn trên mặt dày quá, cười lên dễ “gãy nền”. Tuy nhiên, Long Nhật vẫn kiên quyết dặm tới dặm lui vì phải đẹp. 

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 8

MC Thanh Duy cũng hết lời khen sự đáng yêu, duyên dáng của đàn anh.

Trong hậu trường, hai nghệ sĩ khá thân thiết, trò chuyện liên tục. “Anh Long Nhật thật sự rất đáng yêu luôn. Mỗi lần đi quay show với anh Nhật là chỉ cười thôi vì ảnh làm gì cũng dễ thương lắm”, Thanh Duy hết lời khen ngợi đàn anh.

Thực vậy, nam ca sĩ luôn nhận mình có vẻ ngoài nữ tính nhưng chưa bao giờ muốn làm con gái luôn là “cây hài” mỗi khi xuất hiện trên các gameshow truyền hình.

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 9

Long Nhật từng tự nhận rằng: "Tôi rất giống con gái, điệu lắm luôn", đến con trai anh cũng phải thừa nhận với bạn bè.

Có lần anh chia sẻ: "Người ta nói Nhật "bóng" là đúng thôi à. Máy bay mà hạ độ cao là tôi phải soi mặt, lấy khăn giấy dặm phấn lại. Tôi nhờ con trai là thằng Bin (đang học năm thứ 2 Đại học Hàng hải) chụp hình cho, nó cầm điện thoại chụp cho ba và nó kêu: "Điện thoại toàn là phấn thế này". 

Long Nhật luôn là tâm điểm của những ồn ào về giới tính nhưng nam ca sĩ vẫn thường xuyên khoe tổ ấm nhỏ bên các con và bà xã. Anh cho hay các con hoàn toàn cảm thấy bình thường với những tin đồn và xem đó chỉ là câu chuyện vui thôi. Thậm chí, các con còn thường chọc Long Nhật, trong hậu trường lần này anh tâm sự: “Mấy đứa nhỏ ở nhà buồn cười lắm, mỗi lần anh nói nó lấy cho ba cái áo này áo kia là nó chọc anh hỏi ba lấy… cái váy nào. Mấy cha con suốt ngày ghẹo nhau đủ trò vậy đó.”

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 10

Trong một chương trình khác gần đây, Lê Giang còn gọi Long Nhật là "chế" (chị).

Lê Giang “lầy lội” ghẹo đàn anh: “Ủa chế ơi!”, nam ca sĩ liền: “Ơi!” Sau đó, nữ diễn viên thẳng thừng hỏi tiếp: “Ủa chế bóng hả?” Bật cười trước câu hỏi của cô em, Long Nhật liền khẳng định: “Không phải”. 

Tại hậu trường chương trình đó, Long Nhật cũng cho biết, dù thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, nhưng đó vốn là tính cách đặc trưng của mình. Đồng thời, nam ca sĩ vẫn không quên bác bỏ những nghi án đồng tính mà bấy lâu nay dư luận đồn đoán. Phản hồi về việc chấp nhận cho Lê Giang gọi mình bằng “chế” trên sóng truyền hình, Long Nhật cho biết: “Đâu có đâu, mình đâu có muốn mọi người gọi mình bằng chế. Chỉ có Lê Giang thôi đó!

 Tiếp lời, nam ca sĩ bảo: “Lê Giang cứ gọi mình bằng chế hoài à. Ban đầu mình kêu nó gọi bằng ‘anh Nhật’ đi, nó bảo không, riết mấy chục năm rồi thành thói quen luôn”. Nam ca sĩ liền kể thêm về 2 con của nữ diễn viên này: “Thấy vậy, mấy đứa con của Lê Giang là Lê Lộc với Duy Phước cũng bắt chước mẹ nó gọi mình bằng ‘dì’ luôn mới ghê. Cũng có giải thích rồi mà đâu có nghe”. Nói xong, Long Nhật tặc lưỡi: “Mà thôi, tụi nó vui là được rồi”.

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 11

Đồng hành trong số phát sóng lần này cùng Long Nhật là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Sau ồn ào ly hôn với chồng cũ và bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con, nữ ca sĩ vẫn giữ được sự tươi tắn, rạng rỡ.

Ca sĩ amp;#34;có 6 căn nhàamp;#34; điệu đà nhất showbiz: Liên tục dặm phấn, đòi đẹp hơn Nhật Kim Anh - 12

Cô cũng từ chối chia sẻ thêm về những lùm xùm hậu hôn nhân vì chỉ muốn bình yên làm việc và nuôi con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ca-si-co-6-can-nha-dieu-da-nhat-showbiz-lien-tuc-dam-phan-doi-d...

Long Nhật: Tôi là người rất nữ tính nhưng chưa bao giờ muốn là con gái
Đó là chia sẻ của nam ca sĩ Long Nhật trong chương trình Giải mã kỳ tài tập 6 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.
Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh