Ca sĩ "quái dị" nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng

Anne Ngày 26/09/2021 09:30 AM (GMT+7)

"Lúc đấy là ban đêm, không có ai cả, tôi đỗ xe xuống chỉ biết hét vỡ ối. Cảm xúc lúc ấy hỗn mang lắm", ca sĩ Tùng Dương cho hay.

Tùng Dương - nam ca sĩ "gây bão" với bản hit Ngày chưa giông bão trong thời gian qua với lời hát "Khi anh qua thung lũng và bóng đêm ghì bàn chân..." mà đâu đâu cũng mở. Anh cũng được mệnh danh là "Divo duy nhất" của làng nhạc Việt với một phong cách âm nhạc riêng biệt nhưng cũng từng dấy lên nhiều tranh cãi vì sự độc đáo có phần hơi "điên" và "quái dị" của mình.

Mới đây, Tùng Dương vừa xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV. Nhiều khán giả có thể tưởng tượng một Tùng Dương khó tình, khó gần khi anh luôn nghiêm khắc trong âm nhạc thì xem chương trình này mới thấy trái ngược hoàn toàn, một Tùng Dương rất vui tính, hài hước, cởi mở cùng nhiều điều bất ngờ anh mang đến.

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 1

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 3

Hỗn loạn khi vợ vỡ ối lúc 3 giờ sáng, rưng rưng khi nhắc đến con trai

Tại chương trình, Tùng Dương được nhìn lại hình ảnh của mình tại liveshow Thập kỷ hoan ca năm 2015, khi đó con trai nam ca sĩ vừa mới ra đời được 1 ngày. Lúc ấy, Tùng Dương đã vô cùng xúc động khi tâm sự trên sân khấu điều thiêng liêng này và hát tặng con trai. Ngày hôm nay khi xem lại, anh vẫn rưng rưng và cho đó là khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời: "Điều đẹp nhất của một người đàn ông là được làm bố".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 4

Hôm sau tổ chức liveshow lớn mà hôm trước vợ đẻ, nam ca sĩ kể: "Vừa mới đứng dậy tập luyện cùng ban nhạc thì 'mẹ cháu' vỡ ối luôn. Mình bỏ hết cả ban nhạc, Thanh Lam rồi Lê Cát Trọng Lý, Thanh Phương, Lưu Hà An ở lại... để tự lái xe đưa vợ đi đẻ. Đến nơi lúc đấy là ban đêm rồi, không có ai cả, có mỗi một anh bảo vệ trực ở đấy, mình không biết làm thế nào chỉ biết hét 'Vỡ ối, vỡ ối', lập tức có một xe đưa ra.

Lúc ấy cảm xúc hỗn mang lắm, vì mình chưa bao giờ làm bố, còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm, thêm nữa liveshow ngày mai còn bao nhiêu thứ để lo toan. Đó là những giây phút Dương nghĩ sẽ khó quên trong cuộc đời của mình. Ngay sau lần đưa vợ đi đẻ đó, tôi mất ngủ triền miên nhưng không hiểu sao năng lượng ở đâu ra mà hát 2 đêm hát cảm xúc rất là trơn tru và thăng hoa. Năm đó cũng là năm tôi đón nhận rất nhiều tin vui".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 5

Voi ngược lại hẳn với bố

Con trai Tùng Dương tên là Mạc Lam, tên ở nhà là Voi. Cậu bé từng được bố đề tựa với những lời đầy xúc động trong album. Tùng Dương chia sẻ: "Mình yếu đuối lắm, nhắc đến con là nước mắt lại rưng rưng, xúc động. Những sức mạnh từ gia đình, con cái và mọi người giúp cho mình vững vàng, mạnh mẽ hơn rất nhiều".

Anh tâm sự: "Voi ra đời thì tôi đều như vắt chanh 3 giờ đêm dậy pha sữa. Mình sống có mục đích hơn, lo toan, thương yêu gia đình của mình hơn, thay vì là người chỉ sống rất vị kỷ cho bản thân, như một ngôi sao trong gia đình".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 6

Nói về con, Tùng Dương cho biết: "Bé Voi ngược lại hẳn với bố, chưa bén duyên với âm nhạc từ bé lắm. Tôi vẫn hát Mang thai, Quê nhà... để ru bé ngủ. Khi bật bài hát trong album Human lên, Voi nhảy hát theo, kể cả là bài khó. Voi cảm được rồi nhưng có thể trở thành nghệ sĩ như bố hay không là chuyện khác. Tôi nghĩ cứ để cho con phát triển tự nhiên. Nó thích hay không thích âm nhạc đều là điều bình thường. Một đứa con khác hoàn toàn với ông bố cũng rất thú vị".

MC Quốc Khánh bày tỏ: "Trong lời đề tựa của album Human thì Tùng Dương cảm ơn Mạc Lam - cháu Voi đã đưa Tùng Dương có một sức mạnh để tới một hành tinh mới. Nhưng rồi COVID xảy ra và tất cả ông bố đều rời hành tinh riêng của mình để quay về hành tinh chung ở với con trai 24 tiếng/ngày".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 7

Tùng Dương do biết: "Mùa dịch cũng giúp tôi củng cố lại tình cảm gia đình. Vì lúc trước tôi đi biểu diễn nhiều nên ít có thời gian ở cùng con cái". Hiếm hoi chia sẻ về vợ, Tùng Dương cho biết: "Như câu 'còn thấy đau là còn thương'. Cuộc sống vợ chồng như thỏi nam châm, trái dấu hút nhau, gây sự bất ngờ cho nhau. Người bạn đời, họ hiểu mình đấy nhưng họ vẫn bất ngờ về mình".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 8

Có quá nhiều "Tùng Dương" ở một chương trình!

Ngay phút đầu chương trình, sâu khấu đã xuất hiện tới 4 chàng trai mang phong cách của Tùng Dương. Đây đều là những bộ trang phục từng được nam ca sĩ diện với thiết kế rất độc đáo. Đến khi cả MC Quốc Khánh và "Anh Da Nâu" Việt Hoàng cũng bước ra với những "bộ cánh" tay bồng của Tùng Dương làm mọi người phì cười.

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 9

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 10

Đạo diễn Diệp Chi chia sẻ trên trang cá nhân: "Met Gala của VTV bây giờ mới mở hội. Những chiếc cầu vai nhô cao và kim sa hạt cườm đá quý trải từ trường quay vào đến phòng máy của Cuộc hẹn cuối tuần. Hoa mắt chóng mặt với quá nhiều phiên bản Tùng Dương. Trong khi đó, Divo thứ thiệt chọn bộ cánh lành hiền nhất để đón 'giông bão' từ các host của chương trình".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 11

Nói về phong cách mang dấu ấn riêng của mình, Tùng Dương bật cười cho biết rất nhiều lần anh bị cho vào Top sao Việt mặc xấu. Anh nói: "Thời trang bắt nguồn từ âm nhạc của mình. Từ thời mới vào nghề, mình đã khác với bạn bè, thích hát những ca khúc trúc trắc về giai điệu. Khi đến xin người ta hát thì thường nhận được những cái lắc đầu. Hồi đó nhạc Hoa lời Việt rất hot. Nhưng mình lựa chọn con đường này có lẽ vì đam mê. Nếu không chọn nó thì sẽ không có một Tùng Dương của hôm nay. Thời trang chính là cá tính và sự phù hợp".

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 12

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 13

Chia sẻ về bản hit của mình gần đây khiến các bạn trẻ ùn ùn vào kế bạn, Tùng Dương cho biết: "Nếu tôi không hát những bài hát nhạc trẻ thì chắc chắn là thế hệ các con, các cháu chẳng biết mà chỉ thế hệ bố mẹ mới biết. Có một lần, đi vào thang máy có 2 mẹ con dắt tay nhau thì người mẹ mới nói: 'Con chào chú Tùng Dương đi' thì đứa bé trả lời: 'Con không biết ai cả, con chỉ biết chú... Sơn Tùng thôi!' Nếu không hát nhạc trẻ thì mình già đi lúc nào không biết".

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong chương trình:

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 14

Tùng Dương làm mọi người phì cười khi được yêu cầu hát kiểu Thanh Lam, Thu Minh hay Phương Thanh. Và đây là biểu cảm của nam ca sĩ khi bắt chước Thu Minh.

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 15

Nhái Phương Thanh hát Trống vắng, nam ca sĩ muốn "xỉu" ở đoạn cuối khiến MC phải đỡ làm ai nấy không nhịn được cười.

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 16

Anh "chịu chơi" khi được MC yêu cầu hát như "cháu" Amee, nam ca sĩ liền chiều theo vô cùng đáng yêu.

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 17

Ca nương Kiều Anh cũng xuất hiện, 2 "chú cháu" còn hát rap mang đến không khí vui nhộn.

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 18

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 19

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 20

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 21

Ca sĩ amp;#34;quái dịamp;#34; nhất Việt Nam hoảng loạn hét vỡ ối, đưa vợ đi đẻ lúc 3 giờ sáng - 22

Diệp Chi hé lộ thêm hình ảnh hài hước của "Anh Da Nâu" và thành viên ekip khi mặc bộ đồ "dị" của Tùng Dương.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-quai-di-nhat-viet-nam-hoang-loan-het-vo-oi-d...

Ông hoàng nhạc dân gian đương đại tiết lộ 3 người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời
Nam ca sĩ cho biết, đây là 3 người phụ nữ đã gắn bó, yêu thương anh hết mực và luôn có con mắt kỳ vọng một cách khắt khe để có bước tiến xa trong sự...

Tùng Dương

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình