Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời!

Ngày 30/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

MC Xuân Bắc đã thốt lên "Quá tuyệt vời" khi 1 người giành "cúp danh dự" trong lòng khán giả và 2 người khác cùng được nâng chiếc cúp trên tay.

XEM VIDEO: Kết quả vỡ oà của Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 10 mùa 6, có 3 người cùng giành cúp.

Show Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6 tập 10 mới phát sóng đã thực sự làm khán giả "vỡ oà" vì kết quả của chương trình. Tại tập này, 4 khách mời xuất hiện là ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Á hậu Lệ Hằng và người nghệ sĩ gạo cội - NSND Ngọc Giàu.

Ngay từ đầu chương trình, MC Xuân Bắc thay mặt chương trình và anh em nghệ sĩ trao tặng NSND Ngọc Giàu chiếc cúp danh dự của chương trình vì “má” Ngọc Giàu sẽ được ưu tiên “đá ở vòng ngoại hạng”. Anh nói rằng: “Những gì mà 'má' Ngọc Giàu đã làm và đóng góp trong nghề chính là tài sản quốc gia”. Và lần này, phiếu bầu chọn từ sự yêu thương và quý mến của khán giả sẽ dành cho ba vị khách mời: S.T Sơn Thạch, Giang Hồng Ngọc và Lệ Hằng.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 1

NSND Ngọc Giàu với chiếc cúp danh dự trên tay.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 3

Giang Hồng Ngọc giành cúp khi được khán giả bình chọn.

Đến cuối cùng, NSND Ngọc Giàu cầm trên tay chiếc cúp đã được trao từ đầu chương trình. Còn kết quả bình chọn của khán giả trường quay, ca sĩ Giang Hồng Ngọc là người chiến thắng khi xử lý quyết liệt, có tình có lý trong căn phòng của Tự Long. Nam ca sĩ S.T Sơn Thạch đã xử lý rất hài hước, mang lại nhiều tiếng cười khi vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa nhưng lại có phiếu bình chọn thấp hơn Giang Hồng Ngọc. Thật tuyệt vời khi NSND Ngọc Giàu quyết định trao chiếc cúp trên tay mình cho ca sĩ S.T Sơn Thạch.

"Má" Ngọc Giàu cầm chiếc cúp và nói: "Tất nhiên cái này của tôi thì tôi đã danh dự với bà con cô bác, quý vị đã thương tôi. Tôi đã lãnh cái cúp này rồi. Nhưng với một ngọn lửa của tôi, tôi muốn truyền lại cho một đứa trẻ nó làm kịch rất hay, tôi coi tôi rất thích". Bà hướng về phía ca sĩ S.T Sơn Thạch: "Tôi cho thằng nhỏ này!"

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 4

Những tưởng S.T Sơn Thạch sẽ hụt hẫng vì trong lúc diễn anh rất nhiều lần nhắc đến chiếc cúp. Nhưng không phụ kỳ vọng của chính bản thân, nam ca sĩ được NSND Ngọc Giàu trao lại chiếc cúp vì bà rất thích cách xử lý của anh.

Nữ NSND dứt lời, cả trường quay vỡ oà. MC Xuân Bắc thốt lên: "Quá tuyệt vời. Đúng là một cái kết có hậu. Chỉ một chút chênh lệch nhỏ giữa S.T và Giang Hồng Ngọc, chúng tôi cực kỳ băn khoăn bởi vì 2 bạn đều thể hiện những tài năng của mình. Cảm ơn 'má' Ngọc Giàu, 'má' tuyệt vời".

Nữ nghệ sĩ gạo cội hài hước: "Con ơi con đừng có khen má, con khen là mai mốt má sẽ... làm nữa đấy!" Và kết quả ấy đã làm khán giả cảm thấy thoả mãn.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 5

Cựu thành viên 365 vỡ oà trong niềm vui chiếc thắng.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 6

Như vậy có đến 3 người giành cúp: NSND Ngọc Giàu giành "cúp danh dự" trong lòng khán giả dù không mang "hiện vật" về, còn S.T Sơn Thạch và Giang Hồng Ngọc cùng rinh chiếc cúp một cách xứng đáng.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 7

MC Xuân Bắc cho đây là một kết quả vô cùng có hậu.

Trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu đã rất xuất sắc, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi hoá thân thành "vợ" của Trấn Thành. 2 người bạn đời đã về già đang cùng nhau đi du lịch ở Paris để thăm con cái. NSND Ngọc Giàu liên tục đón nhận những thử thách do chính “ông chồng” Trấn Thành đưa ra. Cụ thể là “bà vợ” đã dẫn Trấn Thành vào nhầm nhà vệ sinh nữ ở Paris, “bà vợ” lại để một cô gái người nước ngoài lừa lấy trộm tài sản, làm mất passport và bị lạc đường. 

Đỉnh điểm là khi “hai vợ chồng” gặp lại người con trai và người con không muốn nhìn mặt Trấn Thành vì là bố dượng và luôn không quan tâm tới mình.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 8

Nhưng với từng ấy thử thách, NSND Ngọc Giàu đều điềm tĩnh gỡ từng nút thắt từ những rắc rối của trưởng phòng, chứng tỏ rằng “gừng càng già càng cay” và khiến Trấn Thành liên tục bị điêu đứng.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 9

Chưa dừng lại, cách xử lý “vừa đánh vừa xoa” của “má” Ngọc Giàu làm MC Xuân Bắc vỗ tay liên hồi.

XEM VIDEO: Trích đoạn nghệ sĩ Ngọc Giàu đối mặt với Trấn Thành tại Ơn Giời.

Còn Giang Hồng Ngọc vào vai cô con gái làm ca sĩ của Tự Long. Người bố rất tự hào về con gái nổi tiếng của mình tuy nhiên điều ông mong mỏi là chuyện hôn nhân của con. Chính vì vậy, trong ngày bạn trai của con đến nhà ra mắt, ông đã rất hồi hộp. Song người bạn trai của Giang Hồng Ngọc do Hùng Thuận thủ vai lại là một ông già hơn cả tuổi bố.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 10

Tự Long đã nhất quyết phản đối song với sự thuyết phục khéo léo, có tình có lý của Giang Hồng Ngọc, vị trưởng phòng đã bị thuyết phục.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 11

Bởi cô nói đó là người đã cùng mình trải qua khó khăn khi một mình lên Sài Gòn lập nghiệp, hi sinh cho cô nhiều điều. Có nhiều thăng trầm gặp phải mà cô từng giấu kín không nói với cha. Điều đó làm NSND Tự Long mủi lòng.

Đỉnh điểm của tình huống khi Hữu Tín - vai con trai của Hùng Thuận xuất hiện, tố Giang Hồng Ngọc là nguyên nhân khiến cha bỏ bê mình, khiến mình không nổi tiếng. Nhưng Giang Hồng Ngọc đã rất thông minh khi mắng té tát Hữu Tín, làm trưởng phòng Tự Long khoái chí: "Mắng nữa đi con".

Ca sĩ S.T Sơn Thạch mang đến nhiều tiếng cười trong căn phòng của Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ, vào vai là một nam thanh niên trẻ cùng “bạn thân” Mạc Văn Khoa đi casting vai diễn cho một bộ phim. Ngay khi bước vào phòng, S.T bất ngờ khi Mạc Văn Khoa giả gái và giả làm người yêu của mình, nam khách mời phải “bấm bụng” khen “bạn gái” rất xinh đẹp. Được đà xông lên, Mạc Văn Khoa không ngần ngại “cưỡng hôn” S.T Sơn Thạch ngay trên sân khấu Ơn Giời khiến nam ca sĩ trẻ vô cùng “sợ hãi”.

Sau màn giả gái “thảm hại” của Mạc Văn Khoa, S.T Sơn Thạch tiếp tục đón nhận những thử thách do nữ trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ đưa ra. Sau tất cả, với sự thông minh và nhạy bén, giọng ca “Em là của anh” nhanh như chớp “gài hàng” Lâm Vỹ Dạ khi tiết lộ: “Đã qua lại ân ái với Lâm Vỹ Dạ và vài ngày nữa là tới sinh nhật tuổi 18 của mình” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 12

Với diễn xuất nhạy bén, trưởng phòng Mạc Văn Khoa phải nhiều lần bị “đứng hình” và liên tục “chắp tay lạy” vì sự thông minh của S.T Sơn Thạch.

Cả trường quay vỡ oà, lần đầu tiên trong lịch sử 3 người cùng giành cúp Ơn Giời! - 13

MC Xuân Bắc cũng chia sẻ: “Tôi thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của S.T Sơn Thạch. Em đã xử lý rất tốt và rất tinh tế”.

XEM VIDEO: Trích đoạn S.T Sơn Thạch bị Mạc Văn Khoa gạ hôn.

Kỳ tích xảy ra tại Nhanh Như Chớp, khoảnh khắc Mai Phương khuỵu xuống khiến ai cũng thương
Tình cảm của Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị đối với Mai Phương cũng như pha nhắc bài của Trường Giang đều làm fan cảm động.
Theo Anne - Nguồn video: Đông Tây Promotion (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình