Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị "gài" viết tên cô trước mặt khán giả

Ngày 22/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

Chi Dân bối rối khi bị trưởng phòng Trường Giang "gài" viết tên Ninh Dương Lan Ngọc, còn Minh Hằng bất ngờ tặng hẳn "một tát" cho Trấn Thành.

XEM VIDEO: Chi Dân bị "gài" viết tên Lan Ngọc tại Ơn giời.

Trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tuần này là sự xuất hiện của bộ tứ khách mời lần đầu tham gia chương trình gồm ca sĩ Chi Dân, ca sĩ Minh Hằng, “người bạn quốc dân” phim Về nhà đi con Khánh Linh và hot streamer Cris Phan.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 1

Minh Hằng,Chi Dân, hot streamer Cris Phan và “người bạn quốc dân” Khánh Linh cùng lần đầu tham gia Ơn giời.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 3

Với tính cách "nhây", bạn trai Lan Ngọc khiến khán giả tò mò vì khả năng diễn hài.

Chi Dân là chàng ca sĩ điển trai với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc. Anh thành công với nhiều bài hát được giới trẻ yêu thích như Làm vợ anh nhé, Tìm em trong mơ, Điều anh biết… Thời gian qua, anh gây chú ý khi lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc, chính vì vậy các trưởng phòng cũng dùng điều này để làm khó nam ca sĩ trên sân khấu.

Lần đầu tham gia chương trình Ơn Giời, Cậu Đây Rồi mùa 6, Chi Dân đã chia sẻ bản thân là một người có tính cách rất “nhây”, vui tính nhưng không có hài và không có khiếu diễn hài. Với cá tính sôi nổi và hoạt ngôn, Chi Dân hứa hẹn sẽ “liều” đến cùng tại chương trình và đã “vào hang cọp thì phải bắt được cọp”. 

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 4

Chi Dân hóa thân là người thầy giáo bị trôi dạt vào một đảo hoang và phải đối mặt với nhiều rắc rối do “chúa đảo” Trường Giang đưa ra.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 5

Đặc biệt là khi Trường Giang “trêu chọc” Chi Dân “hát dở nên bị anti fan tẩy chay” đuổi ra đảo. Danh hài còn yêu cầu Chi Dân chỉ cách viết chữ Lan và chữ Ngọc trên sân khấu khiến anh bối rối.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 6

Điển hình nữa là khi “đứa con gái của chúa đảo” Puka đem lòng yêu “thầy giáo” và yêu cầu “thầy” chỉ cách viết hai chữ Ninh, chữ Dương khiến khán giả trường quay thích thú.

Với sự thông minh, nhanh trí, Chi Dân liền viết chữ Phương và nói với “chúa đảo”: “Đây là chữ Ngọc. Không biết chữ sao biết đúng hay sai!” khiến cả trường quay tặng ngay tràng pháo tay ngưỡng mộ. MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Dân vì cách xử lý tình huống quá “mướt”, quá thông minh.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 7

Còn Minh Hằng cũng lần đầu tiên bước vào cánh cửa của Ơn Giời mùa 6, cô tiết lộ trước đây nhận được lời mời rất nhiều lần nhưng không dám tham gia vì “sợ bị lộ ngu, lộ dở" trên sân khấu.

Trước giờ G, giọng ca Một vòng trái đất đã chia sẻ “bản thân là một người không có duyên kể chuyện và không thuộc về chương trình Ơn Giời”. Khi được hỏi đến các trưởng phòng, Minh Hằng cảm thấy lo lắng với trưởng phòng Trấn Thành bởi sự thông minh và hoạt ngôn của nam danh hài. Cô cho hay: “Ở cạnh Trấn Thành chưa bao giờ nói được quá 3 câu vì anh Thành nói quá nhiều”.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 8

Vào vai là cô bé chăn vịt của “chàng đại gia trong làng” Trấn Thành, nữ diễn viên liên tục phải đón nhận những thử thách, khó khăn và những lần bị kết tội “oan ức” từ chính trưởng phòng.

XEM VIDEO: Minh Hằng cực gắt, tặng ngay "cái tát" cho Trấn Thành.

Bắt nguồn từ việc bị mất hết đàn vịt và chỉ còn 2 con, Minh Hằng bị tố đã “ăn cắp vịt và đem bán”. Khi bị bắp ép bồi thường thì “chàng đại gia” yêu cầu Minh Hằng nên “kết thân và đem lòng yêu” mình. Nữ diễn viên Gọi giấc mơ về đều chấp nhận thử thách, chấp nhận bị kết tội “oan ức” và đồng ý làm tất cả mọi thử thách, yêu cầu của trưởng phòng.

Chính vì lối diễn hiền lành pha chút sự hài hước của nữ ca sĩ Minh Hằng, MC Xuân Bắc chia sẻ: “Khi xem Minh Hằng diễn, tôi có cảm giác cô này rất nhỏ bé và yếu đuối khiến người khác phải muốn bảo vệ”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời “nhỏ bé” Minh Hằng. Thế nhưng đã có lúc cực gắt, tặng ngay "cái tát" cho Trấn Thành.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 9

Đến với tập 9, cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa tiếp tục trở thành “tâm điểm” để các trưởng phòng “chặt chém” trên sân khấu.

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 10

Xuất hiện với bộ trang phục “cồng kềnh”, “dày cộm” nhiều lớp vải tại thời tiết nắng gắt của Sài Gòn, Lâm Vỹ Dạ tự thừa nhận bản thân “trông quý phái hơn rất nhiều” dù có chút khó khăn khi di chuyển.

XEM VIDEO: Trấn Thành sợ hãi trước Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ.

Ngay khi xuất hiện, Trấn Thành nhanh như chớp xin phép Xuân Bắc đổi chỗ đứng để tránh xa Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa vì cảm thấy “sợ hãi” về bộ trang phục. Tiếp đến, MC Xuân Bắc cho xin ý kiến của trưởng phòng Trường Giang về hai vị trưởng phòng mới thì nhận ngay sự “im lặng” sau câu nói cực “gắt”: “Khi người ta còn quan tâm là người ta còn nói” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

Ơn Giời: Bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc bị amp;#34;gàiamp;#34; viết tên cô trước mặt khán giả - 11

Trường Giang cũng lần đầu chia sẻ sự cảm kích của mình với khán giả đã dành cho chương trình trong suốt 8 tập vừa qua.

“Mười khó” tâm sự bản thân chưa thật sự khổ, “cực thì có nhưng chưa có khổ”. Anh nghĩ rằng các nghệ sĩ “đổ sức mình với nghề và mong muốn là quý vị khán giả nhìn nhận được điều đó” để luôn yêu quý các anh em nghệ sĩ, yêu quý chương trình.

Bên cạnh đó, MC Xuân Bắc cũng có đôi lời chia sẻ về vai trò MC của mình: “Cái khó nhất của người dẫn chương trình là phải gợi chuyện cho các trưởng phòng và đặc biệt là các khách mời. Tôi luôn luôn cố gắng để có những câu chuyện mới, những vấn đề mới, để thông qua những chia sẻ của các trưởng phòng sẽ giúp quý vị hiểu hơn về áp lực của các trưởng phòng và mong được thông cảm từ quý vị khán giả của chương trình”.

Chi tiết bất ngờ trong gameshow làm lộ thêm bằng chứng tình yêu của Lan Ngọc - Chi Dân?
Các fan của Running Man Việt Nam đã nhanh chóng phát hiện ra "đồ dùng chung" của Lan Ngọc và nam ca sĩ Chi Dân.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!