Rưng rưng cảnh Phương Mỹ Chi cầm khăn tang, hát cho bà ngoại vừa qua đời

Ngày 22/02/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hát chưa hết 2 bài tặng bà ngoại, em đã khóc nức nở. Trước đó, cô bé đã có những tâm sự xúc động về người bà thân yêu của mình.

Phương Mỹ Chi được khán giả biết tới kể từ chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Đoạt ngôi Á quân và sau 7 năm, giọng ca sinh năm 2003 vẫn nhận được nhiều yêu mến. Cuộc sống của em được đông đảo khán giả quan tâm, theo dõi.

Mới đây, những người thân cận với Phương Mỹ Chi đã chia sẻ cảnh cô bé khóc khi hát tặng cho bà ngoại vừa qua đời: "Thương em! Hát chưa hết bài thứ 2 tặng ngoại mà đã khóc nức nở..." Trên tay nữ ca sĩ 10x vẫn cầm chiếc khăn tang trắng.

Hình ảnh giọng ca 17 tuổi lặng lẽ kìm nén những giọt nước mắt và không thể hát tiếp cho ngoại làm khán giả xúc động rưng rưng. Nhiều khán giả đã để lại những lời động viên, an ủi Phương Mỹ Chi, mong cô bé mạnh mẽ để làm điểm tựa cho mẹ của mình. 

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 1

Hình ảnh Phương Mỹ Chi khi vừa hát cho bà ngoại mới quan đời.

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 3

Chưa hát hết 2 bài, em đã khóc nức nở.

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 4

Giọng ca nhí đứng lặng lẽ một góc phòng kìm nén nỗi buồn mất mát.

Trước đó, cách đây 2 ngày khi bà ngoại mất, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ những hình ảnh ấm áp bên người bà thân yêu của mình cùng những tâm sự dài, thổ lộ tình cảm của mình đối với bà:

"Ngoại ơi, dù lòng con hiện giờ trống rỗng, chỉ thấy mất mát rất lớn, và buồn rất nhiều, dù con có rất nhiều điều muốn nói, muốn viết rất dài, nhưng mọi điều con muốn nói dù dài hay ngắn cũng chỉ gói gọn 5 chữ "Con thương Ngoại rất nhiều!"

Từ nhỏ đến lớn Ngoại luôn là anh hùng mỗi khi con bị ba má la đánh, Ngoại thương con nhất, Ngoại dành hết những gì ngon nhất đẹp nhất cho con. Ngoại đi thanh thản nha, con sẽ sớm hết đau buồn thôi, vì con muốn Ngoại đi trong vui vẻ, con biết Ngoại sẽ luôn nhìn thấy con, chỉ tiếc là con cảm nhận được chứ không thấy và chạm vào Ngoại được... Con thương Ngoại lắm".

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 5

Hình ảnh vui vẻ của 2 bà cháu thuở nào.

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 6

Bà là người mà Phương Mỹ Chi yêu mến bậc nhất.

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 7

Với Phương Mỹ Chi, bà là "anh hùng" khi luôn bảo vệ cô bé mỗi khi bị bố mẹ la đánh.

rung rung canh phuong my chi cam khan tang, hat cho ba ngoai vua qua doi - 8

Người thân ấy của Phương Mỹ Chi nay đã không còn.

Phương Mỹ Chi năm nay 17 tuổi. Cô bé vẫn là một trong những giọng ca đắt show khi bước ra khỏi Giọng hát Việt nhí. Suốt nhiều năm, Phương Mỹ Chi thuộc quản lý của công ty Quang Lê. Nhưng ngày 31/12/2019, phía Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo nữ ca sĩ sẽ tách khỏi công ty. Cả hai đã gắn bó với nhau suốt 6 năm qua trên phương diện công việc, Quang Lê còn nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi.

"Emnghĩ đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình", Phương Mỹ Chi trải lòng về sự mạo hiểm khi bước ra khỏi vùng an toàn. Giọng ca Quê em mùa nước lũ tin rằng, mỗi thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của bản thân về những được - mất cũng sẽ khác nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/canh-phuong-my-chi-cam-khan-tang-hat-cho-ba-ngoai-vua...

Phương Mỹ Chi có nhà mới sau khi nổi tiếng, mẹ ruột bị nói là bào mòn con mình
Phương Mỹ Chi cũng trả lời dí dỏm về nghi vấn mẹ ruột "bào mòn" sức lao động của mình từ khi còn nhỏ.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt