Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp "kết đắng" khi tán tiểu thư gia đình kim cương

ANNE Ngày 07/09/2020 15:35 PM (GMT+7)

Nam cầu thủ thú nhận trên sóng truyền hình: “Anh đã từng hẹn hò với 30 cô gái”.

Trong show Hành lý tình yêu mới phát sóng trên VTV, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won và người mẫu Võ Hoàng Yến vẫn tiếp tục làm cố vấn. Nữ chính mới nhất lên sóng là Phương Nhi – “thiên kim tiểu thư” xuất thân từ một gia đình kinh doanh kim cương.

Là một cô gái tài năng, cá tính, chủ động và tự lập, Phương Nhi cho biết mình không tự tin với điều kiện gia đình nhưng luôn tự tin vào bản thân. Tại chương trình, có 3 chàng trai đến chinh phục cô gái có đầy đủ điều kiện, cá tính và mạnh mẽ như Phương Nhi.

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 1

Hari Won, Võ Hoàng Yến và đạo diễn Lê Hoàng trong tập mới phát sóng.

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 3

Nữ chính Phương Nhi –  một “thiên kim tiểu thư” xuất thân từ một gia đình kim cương.

Trong đó có Tiên Sinh - một cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai, hiện đang kinh doanh cà phê tại Đắk Lắk. Vẻ ngoài điển trai, rắn rỏi của Tiên Sinh là một điểm cộng ngay từ đầu của anh chàng nhưng nghề nghiệp cầu thủ lại khiến Phương Nhi có chút lo lắng. Cô nhận định, cầu thủ là một nghề đáng trân trọng và tự hào, luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo. Nhưng bên cạnh đó, giới cầu thủ hiện nay ít nhiều hơi lăng nhăng nên khiến cô khá hoang mang.

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 4

Chàng cầu thủ đào hoa thú nhận "từng hẹn hò 30 cô gái".

Hari Won và Võ Hoàng Yến cũng đồng tình với ý kiến của Phương Nhi. Chính vì vậy, bí mật đầu tiên của anh chàng ngỡ sẽ gây sốc nhưng hóa ra lại không bất ngờ lắm: “Anh đã từng hẹn hò với 30 cô gái”. Anh chàng giải thích, trong thời gian nghỉ thi đấu, anh có gặp vài cô gái, chỉ đơn giản là những bữa cà phê trò chuyện, những bữa ăn nhẹ nhàng,… Qua những lần gặp gỡ, anh muốn tìm ra mẫu số chung về những điều phụ nữ thích, từ đó, khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, anh sẽ toàn tâm toàn ý khiến cô gái đó hạnh phúc.

Tuy nhiên, bí mật thứ 2 của anh chàng: “Anh không thích em khen đàn ông khác trước mặt anh” lại không nhận được sự đồng điệu của với Phương Nhi, khiến cô có cảm giác người đàn ông này hơi tự ti và gia trưởng. Chính vì vậy, anh chàng cầu thủ đã nhận "cái kết đắng" khi bị nàng thiên kim tiểu thư loại ngay từ đầu.

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 5

"Thiên kim tiểu thư" từ chối vì cho rằng chàng cầu thủ hơi tự ti và gia trưởng.

Ngoài chàng cầu thủ, còn có chàng trai Thanh Phong - một sinh viên Khoa Tim Mạch tại Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch, đồng thời cũng là một diễn viên và tác giả kịch bản. Đa năng, tài giỏi nhưng Thanh Phong vẫn “độc thân vì ai cũng tưởng anh là trai cong”.

Anh chàng cho biết, vì ngoại hình hơi nữ tính của mình nên anh bị nhiều người hiểu lầm, đặc biệt, khi anh bắt đầu con đường làm nghệ thuật, sự hiểu lầm này càng tăng thêm.

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 6

“Thiên kim tiểu thư” cá tính thích gu đàn ông hơi…nữ tính, gặp ngay chàng độc thân vì bị tưởng là “trai cong”.

Đến mức, anh chàng từng bị hủy hôn vì bố mẹ bạn gái cũ của anh nghĩ rằng anh là “trai cong” khi vào showbiz.  Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Nói thẳng ra một điều là giới showbiz rất nhiều cám dỗ. Gia đình cô gái sợ bạn này bị cám dỗ. Đôi khi cám dỗ không đến từ phụ nữ mà cám dỗ từ đàn ông”.  

Chàng trai thứ 3 là Tiến Đạt – một biên tập viên đến từ Hà Nội. Trái ngược với vẻ ngoài phong trần, Tiến Đạt lại là chàng trai thích những những điều nhẹ nhàng giản dị. Tuy nhiên, bí mật đầu tiên mà Tiến Đạt mang đến chương trình có phần hơi tiêu cực và khó hiểu: “Anh sẽ không yêu em nhiều hơn em yêu anh”. 

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 7

Chàng BTV có ngoại hình bụi bặm thừa nhận “còn thương người yêu cũ”, lên show hẹn hò tìm người chữa lành những tổn thương.

Sự tổn thương của Tiến Đạt cũng được bộc lộ rõ ở bí mật thứ 2: “Anh không có bạn bè, không thân với gia đình nên dồn hết tình cảm vào yêu”. Tiến Đạt cho biết, khi lớn lên anh không thân thiết với gia đình, bạn bè cũng không gắn bó với anh nhiều về mặt cảm xúc, nên anh luôn tìm đến mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy bí mật này mang lại cảm giác tiêu cực nhưng Phương Nhi tin đây là chàng trai sống nội tâm, bị đánh mất sự tin tưởng trong quá khứ nên không dám chia sẻ, không dám tin tưởng. Điều này khiến cô rất tò mò muốn tìm hiểu câu chuyện của Tiến Đạt.

Đặc biệt ở vòng tiếp theo, Tiến Đạt bất ngờ đưa bí mật “Anh vẫn còn thương người yêu cũ”. Tiến Đạt giải thích, thương ở đây nghĩa là “chưa thể cất họ vào một góc trong trái tim, vì họ đã tạo ra những thay đổi lớn cho mình, họ cho mình một cái cảm nhận đặc biệt về tình yêu” – Tiến Đạt bộc bạch. Tuy tiết lộ vẫn còn thương người cũ nhưng Tiến Đạt khẳng định, anh hoàn toàn không có ý định quay lại vì những gì xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Và anh không muốn lặp lại thêm 1 lần nữa.

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 8

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, tất cả những người đàn ông khi chia tay người yêu, dù có người mới hay chưa, luôn luôn có hai cảm giác. Cảm giác đầu tiên là thương, nhưng cảm giác thứ hai là “mừng” vì đã chia tay.

Bởi vì, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, chàng trai ấy biết rằng nếu tiếp tục sẽ không hạnh phúc. “Thế nên khi nghĩ về người yêu cũ, đàn ông có thể thương và ngậm ngùi, nhưng nếu hỏi họ có quay về không thì chắc chắn câu trả lời là không” – Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định.

Nàng tiểu thư Phương Nghi cũng thổ lộ, Đạt là một người có những sự đồng điệu với cô, trong cách suy nghĩ và trong cách đối mặt với cuộc sống. Ngược lại, cô cũng cảm nhận Đạt có những tổn thương bên trong được chữa lành. Cô cũng từng có những tổn thương và đã tự mình vượt quá nó, nên cô cũng muốn, người đàn ông tiếp theo đến với mình cũng sẽ như vậy. Vì vậy, Phương Nhi đã đóng lại vali của Tiến Đạt, mở ra một cơ hội với Thanh Phong. 

Vòng cuối, Thanh Phong cũng đã chọn đúng bí mật của Phương Nhi: “Em kém may mắn vì quá hiểu người đàn ông của mình”. Giải thích bí mật này của mình, Phương Nhi chia sẻ, khi không còn được trân trọng trong một mối quan hệ nữa, cô sẽ dứt khoát ra đi. Tinh tế, nhạy cảm và quá hiểu đàn ông đôi khi là sự may mắn nhưng kém may mắn là khi, cô thấy những cô gái hiền lành, dịu dàng khác, không biết những gì người đàn ông của mình làm, như vậy sẽ tránh được sự tổn thương. 

Chàng cầu thủ từng hẹn hò... 30 cô gái gặp amp;#34;kết đắngamp;#34; khi tán tiểu thư gia đình kim cương - 9

Cuối cùng, từ chối chàng cầu thủ đào hoa và chàng BTV "vẫn còn thương người cũ", cô nàng tiểu thư đã chấp nhận tìm hiểu anh chàng sinh viên y khoa từng bị hiểu lầm là "trai cong".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-cau-thu-tung-hen-ho-30-co-gai-gap-ket-dang-k...

Gameshow hẹn hò trên truyền hình: Bội thực trò nhảm, thiếu vắng chương trình nhân văn, tử tế
Chưa bao giờ gameshow hẹn hò trên sóng truyền hình Việt Nam lại rộn ràng và có phần bát nháo như mấy năm trở lại đây.
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình