Chí Trung hé lộ về Táo Quân 2021, MC Diễm Quỳnh nói một câu gây bất ngờ

Ngày 22/12/2020 15:15 PM (GMT+7)

Chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung khiến cư dân mạng không ngừng đồn đoán.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc. Trong ảnh, cả nghệ sĩ Chí Trung và Xuân Bắc đều diện trang phục quen thuộc của chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chí Trung hé lộ về Táo Quân 2021, MC Diễm Quỳnh nói một câu gây bất ngờ - 1

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh Táo Quân khiến cư dân mạng xôn xao 

Chưa dừng ở lại đó, "Táo Giao thông" còn chia sẻ: "Tin vui nhé, chắc chắn thế!", càng khiến dân tình không ngừng đồn đoán. Trong khi mọi người đang xôn xao bình luận về việc có phải chương trình Táo Quân 2021 sẽ trở lại hay không thì MC Diễm Quỳnh - Trưởng Ban Thanh thiếu niên của VTV đã để lại bình luận: "Táo Quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả Tết". Dòng bình luận của nữ MC nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhận về nhiều lượt like. Nghệ sĩ Chí Trung cũng nhanh chóng đáp lại bình luận của MC Diễm Quỳnh: "Đúng rồi em, ngay bọn anh cũng rất mong Táo Quân trở lại".

Một người bạn khác của nghệ sĩ Chí Trung cũng tiết lộ rằng: "Anh mình lại làm Táo Điên nặng (Điện) nhé!" Nghệ sĩ Chí Trung đáp lại bình luận này bằng một hình ảnh hài hước, vui vẻ.

Chí Trung hé lộ về Táo Quân 2021, MC Diễm Quỳnh nói một câu gây bất ngờ - 3

MC Diễm Quỳnh hé lộ "Táo Quân trở lại rất vui"

Nhiều người cũng bày tỏ sự háo hức: "Thật không chú ơi? Cháu nhớ, xem Táo Quân từ khi còn chưa lấy được chồng, ngày xưa cứ đến giờ Táo Quân là mang bột bánh lên vừa xem vừa nặn bánh cho mẹ nấu bánh ngào, mẹ thì xoay lo dưới bếp, mấy bố con thì vừa dọn nhà chuẩn bị giao thừa vừa xem. Bây giờ lấy chồng rồi thì bận trong bếp nhiều hơn nhưng vẫn cảnh Táo Quân là đưa bột ra nặn bánh để xem đó ạ", "Lại có lý do để háo hức tối 30 Tết rồi bác nhờ", "Háo hức đón chờ Gặp nhau cuối năm bác ạ"...

Trước đó vài ngày, nghệ sĩ Chí Trung cũng đã "hé lộ" thông tin về sự trở lại của chương trình Táo Quân. Trong bài viết của mình, "Táo Giao thông" đã đăng tải một bức ảnh gồm rất nhiều gương mặt quen thuộc xuất hiện ở "thiên đình" mỗi năm như: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng và Quốc Khánh khiến dân tình vô cùng thích thú. Khi được một fan "cứng" hỏi: "Chuẩn bị Táo Quân chưa chú ơi?", NSƯT Chí Trung ngay lập tức đã phản hồi rằng: "Sắp rồi em".

Chí Trung hé lộ về Táo Quân 2021, MC Diễm Quỳnh nói một câu gây bất ngờ - 4

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ hình ảnh dàn sao quen thuộc của Táo Quân 

Sau đó không lâu, nghệ sĩ Vân Dung cũng úp mở: "Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ".

Thậm chí, trên một diễn đàn còn hào hứng chia sẻ: "Cập nhật mới nhất từ cô Vân Dung  - "Táo Y tế" năm nay lên chầu. Cập nhật mới này khiến chúng ta càng hy vọng hơn về màn comeback cực kỳ mạnh mẽ của Táo Quân".

Chí Trung hé lộ về Táo Quân 2021, MC Diễm Quỳnh nói một câu gây bất ngờ - 5

Nghệ sĩ Vân Dung cũng háo hức không kém 

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là một trong những chương trình được chờ đợi mỗi khi Tết đến xuân về. Chương trình thường được chiếu vào đêm Giao thừa, là dịp để nhà nhà, người người quây quần bên nhau vừa có những tràng cười vui vẻ vừa chờ đợi năm mới sang. Thế nhưng cách đây 1 năm, nhà sản xuất chương trình Táo Quân thông báo ngừng sản xuất sau 16 năm liên tục thực hiện. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Nguồn: https://danviet.vn/chi-trung-he-lo-ve-tao-quan-2021-mc-diem-quynh-noi-mot-cau-gay-bat-n...

Rò rỉ loạt ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2021?
Những chia sẻ của dàn nghệ sĩ kỳ cựu khiến người hâm mộ không khỏi háo hức, tò mò.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021