Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, "Táo Giao thông" phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp

ANNE Ngày 19/03/2022 18:45 PM (GMT+7)

Trước đó, nam danh hài Chí Trung đã nhiều lần thổ lộ về mối quan hệ hiện tại với Á hậu xinh đẹp Ý Lan.

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 1

Mới đây, "Táo Giao thông" Chí Trung "gây bão" mạng với dòng trạng thái: "Tại sao đàn bà đẹp thường kết hôn với đàn ông không ra gì? Bởi vì đàn ông thông minh không bao giờ cưới đàn bà đẹp!"

Status ngay lập tức nổ ra nhiều tranh cãi. Có fan hỏi: "Anh có cưới vợ đẹp không?", anh trả lời: "Anh ngu nên mới lấy được vợ đẹp!" Một người khác bình luận: "Bác nói thế nào ý chứ! Chị Lan quá xinh đẹp còn gì", nam danh hài bày tỏ: "Chuẩn em, vậy anh là đàn ông không ra gì chăng… kakaka". Người hâm mộ nhận xét: "Ui, vậy anh ở trường hợp nào? Đừng nói là 2 mà anh chê bai vợ anh nha, cô ấy đẹp lắm đấy", Chí Trung khẳng định: "Bạn gái thôi mà, anh đã cưới đâu". 

Tuy nhiên sau đó anh cho rằng status chỉ là đùa vui: "Tus câu view mà mọi người cứ suy diễn này nọ… Tháo dỡ luôn giờ, kakaka".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 2

Trước đây, Chí Trung từng gặp nhiều bình luận trái chiều về mối quan hệ của mình với Á hậu kém 17 tuổi. Anh đã thổ lộ rằng: "Có rất nhiều thứ để nói nhưng tôi chưa muốn đưa lên báo chí thời gian vừa rồi. Tôi biết mọi người trách tôi là 'già rồi còn mất nết', 'già rồi còn chạy theo gái trẻ'... Những danh xưng đấy thật là oan uổng! Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 3

Trước tin đồn Ý Lan là người thứ 3 khiến hôn nhân của Chí Trung - Ngọc Huyền tan vỡ, anh khẳng định: "Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là 'người thứ 3'".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 4

Danh hài 61 tuổi tâm sự: "Có một vài bạn chưa hiểu hoàn cảnh thực của tôi nên buông những câu vô tình. Tôi không trách vì đã hiểu sai do truyền thông thiếu tâm. Tôi xin nhắc lại: Vợ chồng tôi ly hôn như hàng triệu đôi khác do không còn duyên. Gần 2 năm sau tôi mới có bạn gái mới".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 5

Anh cho rằng bản thân mình có quyền đi tìm hạnh phúc sau tan vỡ: "Tôi không có quyền tìm hạnh phúc mới, không có quyền được sống như các bạn trong phần đời ngắn ngủi còn lại hay sao mà các bạn cứ trách móc, rỉa rói những lời nói thiếu thiện chí?"

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 6

"Tôi hiểu rằng phần lớn những bình luận của các bạn đều chia sẻ hạnh phúc nhỏ nhoi của chúng tôi, chỉ một vài người đầu óc nông cạn thủ cựu, loại người mà họ 'chửi tất ngoài họ' là còn chọc ngoáy. Nhưng viết những dòng tâm sự này để giãi bày những câu nói thiếu văn hóa của tôi dành cho những kẻ kia vì chung quy chốt lại: Tôi cũng chỉ là một con người bình thường, biết yêu – ghét – giận hờn và cả phản ứng để tự vệ. Hết... xin các bạn cảm thông!", nam nghệ sĩ thổ lộ.

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 7

Một lần, Chí Trung đã có lời bày tỏ sau khi thấy bị xúc xiểm: "Cảm ơn tình cảm yêu mến của các bạn. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Những kẻ cố tình không hiểu hoặc có tâm địa của loài thú tôi sẽ trả lại thích đáng cho những sự xúc xiểm mà loài đó đáng phải nhận. Những bạn yêu mến tôi thông cảm và hiểu cho tôi nhé! Đừng đùa với sự kiên quyết của Táo Giao thông!"

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 8

Trước kia khi bị cho là "ăn bám" bạn gái doanh nhân, Chí Trung đáp: "Là nghệ sĩ nên tôi học cách 'sống chung' với những tin đồn ác ý. Thấy tôi có bạn gái trẻ đẹp, giỏi giang, họ hay nói nọ kia lắm".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 9

"Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất. Tôi đường đường là một lãnh đạo của một đơn vị nghệ thuật, sao lại đi 'ăn bám' ai?", nam nghệ sĩ cho hay.

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 10

Danh hài bày tỏ mình và bạn gái với nhau vì tìm thấy được sự an yên về tâm hồn, bên nhau thấy an toàn, hạnh phúc. "Tôi đã 60 tuổi rồi, đi qua nhiều giông bão rồi nên giờ miễn nhiễm với những thông tin ồn ào đó", anh nói.

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 11

Tuy nhiên khi nhận được câu hỏi về việc tổ chức đám cưới với Ý Lan, anh thẳng thắn trả lời: "Chắc không có ngày đó đâu em, dù hiện giờ anh đang rất hạnh phúc".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 12

Về chuyện ly hôn Ngọc Huyền, Chí Trung đã chia sẻ trên truyền hình: "Tôi và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh. Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau sao lại hỏi chúng tôi như vậy?"

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 13

Danh hài cho biết: "Tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng và là 'biểu tượng hôn nhân' của giới nghệ sĩ. Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm hôn nhân hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 14

"Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già", nam danh hài lý giải cuộc chia tay của mình.

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 15

"Táo Giao thông" chiêm nghiệm sau đổ vỡ: "Sau chuyện tan vỡ của gia đình, tôi mới hiểu rằng cuộc đời có phúc có phận. Mình không nên đau khổ nhiều, cũng chẳng hả hê quá với hạnh phúc mới. Tôi chỉ biết rằng mình cứ sống tiếp đi, và quan trọng, có một điều đừng bỏ quên, đó chính là bản thân mình".

Đang yêu Á hậu xinh kém 17 tuổi, amp;#34;Táo Giao thôngamp;#34; phát ngôn khét lẹt: Ngu mới lấy vợ đẹp - 16

"Bạn mà bỏ quên bạn, chồng bạn sẽ khinh bạn đầu tiên, sau đó con bạn cũng coi thường. Tôi từng làm đủ thứ để có tiền đến mức lãng quên chính mình, nhưng cuối cùng tôi nhận ra mình không nên như vậy", anh bộc bạch.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tao-giao-thong-gay-bao-nhan-minh-ngu-nen-moi-lay-duoc-vo-dep-la-dan-ong-khong-ra-gi-d304434.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ý Lan