Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa

ANNE - Ngày 07/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Chuyện tình “Chị ơi anh yêu em” đẹp nhất nhì showbiz Việt của Lê Khánh – Tuấn Khải khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hóa ra họ từng chia tay 4 tháng.

XEM VIDEO: Lê Khánh - Tuấn Khải kể chuyện tình yêu 12 năm của mình.

Diễn viên Lê Khánh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng kém tuổi Tuấn Khải. Cặp đôi kết hôn vào đúng ngày cuối cùng của năm 2014, đến nay được gần 7 năm về chung nhà và có 1 cậu con trai là Tuấn Khang. Trước đó, cả hai có hành trình "Chị ơi anh yêu em" kéo dài đến 12 năm. Đến nay đã bên nhau gần 20 năm.

Mới đây, Lê Khánh - Tuấn Khải đã xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ và có nhiều thổ lộ về tình yêu, hôn nhân của mình. Khi kể, nữ diễn viên xúc động và thấy mình đã trải qua cả một quá trình đầy những thử thách trong tình yêu. Khi thiên thần nhỏ chào đời thì niềm hạnh phúc trong cô càng dâng cao và cảm thấy mình là người rất may mắn.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 1

Lê Khánh - Tuấn Khải tại chương trình.

Chuyện tình "Chị ơi anh yêu em"

Lê Khánh và ông xã có hành trình quen nhau rất lâu trước khi tiến tới đám cưới. "Khánh và Khải quen nhau 1 con giáp mới cưới", nữ diễn viên dí dỏm. Còn Tuấn Khải kể cả hai biết nhau khi học chung trường Sân khấu và gọi nhau là chị em, anh đi học sớm tuổi nên vào trường là nhỏ nhất trong lớp.

Để dẫn tới chuyện tình "Chị ơi anh yêu em", với Tuấn Khải đó là cả một quá trình chuyển đổi dài dai dẳng: "Từ bé với chị, rồi kêu tên Khải với Khánh, sau đó anh với em, tùm lum hết, mệt không nhớ luôn", ông xã Lê Khánh hài hước. Anh cho biết cả một quá trình là phải đấu tranh "dữ lắm" xem có nên chuyển xưng hô hay không vì "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 3

Cả 2 nhiều lần chuyển đổi xưng hô.

MC cho rằng với sự hoạt ngôn của Lê Khánh thì cô hẳn là người mang tiếng cười cho chồng, nhưng Tuấn Khải cho biết điều đó ngược lại. Chồng nữ diễn viên Cô dâu đại chiến cũng tâm sự lẽ ra giờ anh "ngon hơn" rồi nhưng vì vợ anh chấp nhận lui về, làm nghề ít lại.

Lê Khánh – Tuấn Khải gặp nhiều phen “dỡ khóc, dỡ cười” khi đo độ hiểu ý tại chương trình. Nghe câu hỏi “Câu tán tỉnh mà anh Tuấn Khải đã thổ lộ chị Lê Khánh lúc mới yêu là gì?”, Tuấn Khải được dịp cười mãn nguyện: “Anh không tán tỉnh, anh bị tán mà”. Ở một câu trả lời khác, vợ chồng Lê Khánh tiết lộ không thể sống mà không có đối phương, cả hai ví von rằng họ giống như oxy của người còn lại khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 4

Cặp đôi thừa nhận chuyện tình của mình không có tán tỉnh.

Chia tay 4 tháng "tưởng là đứt luôn" 

Lê Khánh xác nhận cô và Tuấn Khải từng chia tay 4 tháng "tưởng là đứt luôn". Cô kể rằng cái gì cũng có lý do: "Khánh nói với Khải, chúng ta chia tay nhau vì Khải như là 1 cậu bé ngủ đông, cứ ngủ trong suy nghĩ của mình dù tuổi lớn. Thời gian qua nhưng tư tưởng đó, suy nghĩ đó cứ dậm chân tại chỗ thì chúng ta sẽ không thể có tiếng nói chung được".

4 tháng không gặp rồi khi gặp lại cô "hết hồn" bởi người mình yêu trưởng thành, chững chạc, suy nghĩ khác hẳn nên cô... cưới liền vì "mình gieo thì mình phải gặt, không đứa khác gặt mất". 4 tháng với cô là khoảng thời gian kinh khủng, dài như 4 năm.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 5

Lê Khánh chia tay vì Tuấn Khải như "cậu bé ngủ đông".

Còn với Tuấn Khải, anh dí dỏm nói 4 tháng đó là thời gian "hạnh phúc nhất" của anh trong 20 năm bên nhau: "4 tháng đó như 4 tháng hên của anh, còn tất cả là xui", nam diễn viên làm nhiều người bật cười. Tuy nhiên anh cho biết mình đã sụt từ 67kg xuống 61kg chỉ trong thời gian đó. Sự thật đó là một "cú sốc cuộc đời" với anh, Lê Khánh giỏi che giấu cảm xúc, còn anh ngược lại. 

Lê Khánh cũng cho biết vì cô mà Tuấn Khải bỏ thuốc, anh từng thề độc với người thân: "Đây là điếu cuối cùng con hút, nếu không làm được con sẽ mất Khánh vĩnh viễn". Nói về chuyện làm sao quay lại, nữ diễn viên 2 anh chị trong nghề là Vân Mập, Chí Tâm đã chịu đựng rất nhiều để hàn gắn cho Lê Khánh - Tuấn Khải do 2 đứa không chịu nói chuyện với nhau, nhìn nhận lại bản thân mình và quyết định đám cưới với nhau.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 6

Tuấn Khải đã thay đổi nhiều sau 4 tháng chia tay, cặp đôi quyết định cưới.

Biến cố sảy thai trước khi có bé Tuấn Khang

Việc có con với Lê Khánh có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Cô kể: "Thật sự thì trước khi có Tuấn Khang, Khánh cũng có 1 em bé. Nhưng đến tuần thai thứ 8, tim thai ngưng phát triển. Thời gian đó, 2 vợ chồng suy sụp, mẹ chồng Khánh khóc như mưa, tội nghiệp, thương con dâu của mình, cộng thêm gia đình rất mong cháu. Khi xảy ra chuyện buồn đó, đến lần thứ 2 có bầu Tuấn Khang mình không dám nói cho ai, thậm chí ba mẹ mà giấu luôn mới mắc cười".

Tuấn Khải chia sẻ: "Lần đầu đã trải qua cảm xúc kinh khủng rồi, lần thứ 2 đan xen cảm xúc vì mừng vừa lo, mình không biết quá trình nó sẽ đi như thế nào". Lê Khánh cũng kể có 1 chi tiết thú vị là đứa đầu yếu nên không "hành" cô, còn đứa sau là Tuấn Khang thì "hành", mới vừa cấn bầu cô đã thở không ra hơi.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 7

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 8

Trước bé Tuấn Khang, Lê Khánh từng có thai nhưng sảy.

Nữ diễn viên thổ lộ: "Mệt mà muốn giấu mọi người nữa. Giấu mẹ mình mới mắc cười, có chồng rồi nhưng vẫn ở chung với mẹ. Mẹ chồng Khánh 'vạch mặt' mới ghê, ở dưới quê nên facetime, Khánh đưa cái mặt ra bơ phờ. Mẹ chồng hỏi 'Sao mặt mũi trông dữ vậy con?', mình nói 'Con đi quay về con mệt quá'. Mẹ nói 'Con nghỉ ngơi nha' nhưng qua hôm sau lên liền, nói 'Ba mẹ muốn gặp con'.

Vừa qua, bà khóc nói 'Phải không con... Phải không con?' mà không dám hỏi, thấy thương lắm. Cảm xúc mắc cười lắm, giống như ba mẹ mình mà phải đi bắt quả tang mình, đi tận mặt xem phải con dâu mình/con ruột mình có phải có bầu không. Đến giờ Khánh vẫn nhớ như in cái cảnh đó".

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 9

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 10

Ông Trời đã "bù đắp" cho vợ chồng cô thiên thần nhí đáng yêu.

Chồng xin lỗi Lê Khánh vì yêu 12 năm mới cưới

Trong chương trình, tại phần "Góc soi mói", chồng Lê Khánh chia sẻ: “Muốn vợ thay đổi những điều đơn giản, không cần quá cầu kỳ, chẳng hạn như chăm chút bản thân nhiều hơn”. Giải thích cho câu nói này, Lê Khánh tiếp lời chồng: “Nhưng mà Khánh không có thói quen làm đẹp, tôi không có thói quen là mình sẽ phải chăm chút cho bản thân về nhan sắc về ngoại hình. Thậm chí là xuề xòa trong khi anh là người rất là cầu toàn trong trang phục rồi quần áo”.

Chia sẻ xong, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến bật mí cô và chồng tuần sau sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng thay đổi chăm chút cho bản thân nhiều hơn, yêu chiều bản thân hơn nữa.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 11

Lê Khánh thừa nhận xuề xòa, không có thói quen chăm sóc ngoại hình.

Ở phần "Cảm ơn và xin lỗi", đôi vợ chồng nổi tiếng đã dành cho đối phương những lời bộc bạch chân thành nhất. Ông xã Lê Khánh nói với vợ: "Cảm ơn mẹ đã cùng đồng hành với ba từ thuở mà 2 vợ chồng mình còn rất là vất vả trong cuộc sống và chúng ta đã có rất là nhiều kỷ niệm.

Không ai là hoàn hảo một cách tuyệt đối được, trong cuộc sống sẽ có đôi lúc áp lực công việc và mọi thứ. Ba muốn nói lời xin lỗi mẹ những lúc ba không kiềm chế được làm cho mẹ buồn, và ba xin lỗi đến 12 năm ba mới rước mẹ về chung một nhà".

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 12

Ông xã xin lỗi Lê Khánh.

Lê Khánh tâm sự với chồng: "Cuộc sống vợ chồng mình cũng đã trải qua gần 20 năm bên nhau. Được làm vợ ba là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mẹ. Cảm ơn chương trình lâu lắm rồi 2 vợ chồng mình mới mặt đối mặt như thế này nói những lời để mình hiểu được cái tình cảm của nhau nhiều hơn, là diễn viên nhưng mà có những phút lắng lòng như thế này thì thấy rất là hay và ý nghĩa".

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 13

Đôi vợ chồng khiến khán giả xúc động.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 14

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 15

Trên mạng xã hội, nữ diễn viên cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình.

Chồng kém tuổi xin lỗi vì yêu 12 năm mới cưới, Lê Khánh sảy thai mẹ chồng khóc như mưa - 16

Tổ ấm của nữ diễn viên "Mùi ngò gai" làm nhiều fan ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-kem-tuoi-xin-loi-vi-yeu-12-...

Yêu hơn 10 năm, kết hôn 5 năm, dù chồng có xập xệ Lê Khánh cũng chưa ngán
Diễn viên Lê Khánh cho biết yêu tất cả những gì thuộc về ông xã Tuấn Khải.

Lê Khánh

ANNE - Nguồn video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Khánh