Lê Khánh tiết lộ bí mật khó tin của "MC giàu nhất Việt Nam" trước khi ăn chay trường

ANNE - Ngày 24/06/2021 15:46 PM (GMT+7)

Lê Khánh đã “chốt hạ” một câu: “Em biết anh rồi” khiến Đại Nghĩa bên kia bức tường cảm thấy lúng túng.

XEM VIDEO: Lê Khánh tiết lộ bí mật của MC Đại Nghĩa.

Tại chương trình Lạ lắm à nha tuần này, Lê Khánh khiến khán giả xuýt xoa khi được chồng “hộ tống” đi thi. Mặc dù "5 lần 7 lượt" bị đàn em Trường Giang đánh lạc hướng một người chơi bên kia bức tường chính là ông xã cô nhưng nữ diễn viên vẫn nhanh chóng nhận ra người anh thân thiết trong nghề Đại Nghĩa.

Ngay sau khi kết thúc phần thi của mình, Lê Khánh đã “chốt hạ” một câu: “Em biết anh rồi” khiến Đại Nghĩa bên kia bức tường cảm thấy lúng túng. Cô bày tỏ: “Cám ơn chương trình đã cho Khánh và anh ấy gặp lại nhau sau một thời gian dài. Mà qua bức tường này, khi anh ấy cất giọng lên là em biết anh liền bởi vì chúng ta đã gắn bó với nhau quá lâu”. Lê Khánh còn nhận định, chất giọng của Đại Nghĩa rất đặc biệt, “cái chất nòng nòng” vừa nghe là đã nhận ra.

Lê Khánh ngay lập tức nhận ra giọng Đại Nghĩa dù chất giọng đã được biến đổi qua hiệu ứng.

Lê Khánh ngay lập tức nhận ra giọng Đại Nghĩa dù chất giọng đã được biến đổi qua hiệu ứng.

Điều này khiến MC Trường Giang “xỉu ngang” và thốt lên: “Chơi gì nữa, hát một câu người ta biết hết trơn rồi”. Nữ diễn viên cũng không quên dành những lời khen ngợi chân thành cho người anh, người đồng nghiệp lâu năm của mình. 

Đại Nghĩa nói: "Nếu khẳng định anh là anh Đại Nghĩa thì em biết cái gì bí mật của anh Đại Nghĩa? Em có thể tiết lộ cho người ta đánh giá sự nhận định của em là đúng hay sai được không? Em nói rằng em hiểu anh Đại Nghĩa. Đó cũng là một người mà anh rất yêu mến."

Nữ diễn viên được yêu cầu tiết lộ bí mật của Đại Nghĩa.

Nữ diễn viên được yêu cầu tiết lộ bí mật của Đại Nghĩa.

Trước câu hỏi này, Lê Khánh ngay lập tức tiết lộ: "Anh Đại Nghĩa đã từng mở quán ốc và cho em công thức làm nước mắm. Em cám ơn anh Nghĩa rất nhiều". Trường Giang ngay lập tức phản ứng: "Vô lý trong câu nói này! Người ăn chay sao mở quán ốc?" Lê Khánh đáp: "Trước khi anh ấy ăn chay. Chúng tôi quen nhau lâu lắm rồi".

Cô tiết lộ thêm: "Anh từng có mơ ước là vào vai một nhân vật bộ đội được chết trên tay đồng đội, có không anh Nghĩa?" Đại Nghĩa liền nói: "Câu chuyện đó huyền ảo quá. Anh chưa bao giờ nghe anh Đại Nghĩa nói như vậy" khiến Lê Khánh bật cười. Nữ diễn viên cho biết: "Anh Đại Nghĩa nói với anh Đình Toàn, anh Toàn hứa là sẽ cho anh Nghĩa một cái vai chết trong tay đồng đội đó nha".

Nữ diễn viên cho biết từng mở quán ốc trước khi ăn chay trường.

Nữ diễn viên cho biết từng mở quán ốc trước khi ăn chay trường.

Đại Nghĩa tiếp tục hỏi: "Sao anh Đại Nghĩa lại muốn chết trong tay đồng đội?" Lê Khánh trả lời: "Vì anh Đại Nghĩa là một người tình cảm, yếu đuối trong việc thể hiện một nhân vật có sự thương xót của khán giả rồi của bạn bè. Có một nhân vật trong vở 'Thuốc đắng giã tật' là: Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên. Câu đó là em đóng với anh trong vở đó, rất nhiều suất diễn rồi. Có đúng không anh Nghĩa?" Đại Nghĩa liền giả vờ tín hiệu không nghe thấy để không phải trả lời.

Cô còn nói đàn anh mong muốn được đóng vai đẹp nhưng lại toàn bị giao vai xấu khiến khán giả hết sức bất ngờ và được phen cười nghiêng ngả.

Cô còn nói đàn anh mong muốn được đóng vai đẹp nhưng lại toàn bị giao vai xấu khiến khán giả hết sức bất ngờ và được phen cười nghiêng ngả.

Trong vai trò MC, Trường Giang cho biết người chơi có quyền trả lời theo cách của họ. Đến phần quyết định, Lê Khánh khẳng định đó là đàn anh Đại Nghĩa và một mực cho rằng mình “hẹn yêu” với Đại Nghĩa trong chương trình hôm nay.

Cặp anh em hội ngộ.

Cặp anh em hội ngộ.

Trong tập này còn có nữ ca sĩ Sara Lưu, được biết ông xã của cô - nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính là Đạo diễn âm nhạc của chương trình, điều này đã khiến giọng ca “Đừng như thói quen” liên tục bị đàn anh Trường Giang “trêu ghẹo”.

Thậm chí, trong phần thi của vợ, Dương Khắc Linh còn “giả danh” ca sĩ bí ẩn để lên trò chuyện, đánh lạc hướng cô. Mặc dù rất tỉnh táo nhận ra giọng hát kia không phải của chồng mình, nhưng Sara Lưu lại nhầm giọng ca của Erik là Jaykii khiến cô tuột mất vương miệng trong phần thi này. 

Sara Lưu đi chơi gameshow, Dương Khắc Linh đã ủ mưu với chương trình để đánh lừa vợ.

Sara Lưu đi chơi gameshow, Dương Khắc Linh đã ủ mưu với chương trình để đánh lừa vợ.

Từng khiến fan tự hào với chất giọng hay như nuốt đĩa của mình, Erik xuất hiện đầy bất ngờ tại show truyền hình này khiến khán giả reo hò thích thú ngay khi anh cất tiếng hát. Nam ca sĩ đã có phần song ca vô cùng ấn tượng cùng Sara Lưu với hit Đừng như thói quen.

Erik bất ngờ xuất hiện khoe giọng hát hay như nuốt đĩa.

Erik bất ngờ xuất hiện khoe giọng hát hay như "nuốt đĩa".

Sau loạt nghi vấn sống chung, Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi bị phát hiện mặc đồ đôi
Cả hai đều mặc chiếc áo tương tự nhau khi đi ghi hình gameshow và đều khiến các đồng nghiệp phải để ý.

MC Đại Nghĩa

ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa