Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: "Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhau"

ANNE Ngày 03/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả đều “ghen tị” với chuyện tình của NSND Lê Khanh và chồng chỉ qua một câu nói bông đùa nhưng đầy tình cảm.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc xúc động trong tập cuối Chị em chúng mình.

Ngoài chia sẻ của Hari Won về tình trạng sức khỏe, tập cuối của chương trình Chị em chúng mình phát sóng tuần này còn làm nhiều khán giả xúc động vì đoạn clip ghi lại lời tỏ tỉnh siêu ngọt ngào của chồng NSND Lê Khanh - đạo diễn, NSƯT Phạm Việt Thanh tới vợ sau hơn 20 năm chung sống.

NSND Lê Khanh nay đã ở tuổi U60, còn ông xã cũng đã bạc trắng mái đầu nhưng tình cảm của cả hai vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Trong video mà ê-kíp chương trình quay lại như một món quà nhỏ tới NSND Lê Khanh, ông xã đạo diễn của cô đã có những lời thổ lộ "ngôn tình" mà vô cùng giản dị đối với người phụ nữ thân yêu của mình. 

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 1

Chồng tóc bạc của NSND Lê Khanh lên sóng "tỏ tình" vợ.

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 3

Nữ nghệ sĩ mỉm cười hạnh phúc khi đoạn clip về ông xã bất ngờ được phát.

Nam đạo diễn tâm sự rằng cả hai đã từng cãi nhau, có lúc muốn chia xa nhưng rồi vẫn ở bên nhau cho tới giờ: "Hơn một lần chúng mình cãi nhau, hơn một lần anh muốn ở một chỗ - em muốn ở một chỗ. Nhưng cũng hơn một lần anh nghĩ rằng không được ở cạnh em, không còn được ăn ngon và chắc chắn em cũng nghĩ rằng tài nấu ăn của em không có người khen thì cũng thui chột... nên cuối cùng mình vẫn ở bên nhau".

Nghe tới câu nói này của chồng, "chị đại" bật cười không giấu nổi niềm hạnh phúc. Đặc biệt, tất cả khán giả đều không khỏi "ghen tị" với chuyện tình của NSND Lê Khanh và chồng chỉ qua một câu nói bông đùa nhưng đầy tình cảm của nam đạo diễn: "Đàn ông yêu thông qua dạ dày, phụ nữ thì yêu bằng tai. Anh dạ dày tốt, em thì tai thính thế là bọn mình hợp nhau".

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 4

Những thổ lộ của đạo diễn Phạm Việt Thanh vô cùng giản dị mà đầy ấm áp.

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 5

U60, Lê Khanh vẫn trẻ đẹp, còn được chồng yêu hết mực.

Cũng trong tập cuối này, NSND Lê Khanh và dàn sao nữ đã có nhiều tâm sự mà họ giấu kín suốt những tuần vừa qua. Với Lê Khanh, đã có rất nhiều khán giả và chính các đàn em từng băn khoăn, sốt ruột về sự “ít nói” của nữ nghệ sĩ. Lý do ẩn sau sự im lặng này cuối cùng cũng được cô thổ lộ.

Nữ NSND nói: "Chị Khanh muốn đến đây, muốn hòa vào cuộc sống đầy sức trẻ, đó là điều mà chị cần. Thật ra tính khí của chị không thích hợp với những yếu tố giải trí nhưng tại sao chị nhận lời? Phần lớn chị ngồi im đến nỗi các em của chị sốt ruột, chị biết điều đấy! Chị còn tưởng tượng ra là có khi các em đối thoại trong đầu là: Tại sao chị Khanh đến đây mà cứ ngồi không? Đây chính là điều mà chị e ngại".

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 6

Lê Khanh biết mình làm khán giả và các đàn em sốt ruột vì sự "ít nói".

Đây cũng là lần đầu tiên biên tập của chương trình xuất hiện. Khi được nói lên suy nghĩ của mình, chị không kiềm được nước mắt tiết lộ rằng: “Ekip gần như đã đem hết cuộc đời của mình ra đây để làm chương trình. Chị Em Chúng Mình là một show mà các anh em rất mệt mỏi, những ngày đầu luôn cảm thấy mình không đủ năng lực…” 

Bên cạnh đó, nữ biên tập còn tiết lộ những bí mật đằng sau máy quay: Thúy Ngân vô cùng áp lực và đã cố gắng rất nhiều vì cô biết bản thân mình nói không được tốt. Lan Ngọc đã có ý định bỏ dở chương trình sau ngày quay đầu tiên.

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 7

Lan Ngọc tiết lộ lý do từng xin rút khỏi chương trình ngay sau tập đầu tiên.

Để giải thích cho hành động của mình, Lan Ngọc đã chia sẻ thật lòng: "Lúc đó em nghĩ chương trình cần có sự sôi nổi hơn để mọi người có thể hiểu được nhiều khía cạnh. Nhưng bản thân em và mọi người đang đi cùng một chiều, em rất mong muốn có những phản bác – phản biện lại. Sau đó em có xin được rút khỏi chương trình để tìm được người khác thú vị hơn em". 

Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm ê-kíp "hoang mang, lao đao" trước suy nghĩ nhất thời của mình, thật lòng cô chỉ muốn chương trình tốt hơn, mang đến cho khán giả quan điểm nhiều chiều hơn. 

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 8

Dàn sao nữ ôm nhau khóc trong tập cuối.

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến nhiều khán giả để ý trong tập cuối đó là trang phục của Hương Giang tuần này có phần "chặt chém" hội chị em. Cô nàng Hoa hậu luôn biết cách để mình chiếm "spotlight" và những phát ngôn của cô trong chương trình cũng gây không ít tranh cãi trong thời gian vừa qua.

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 9

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 10

Hương Giang lại gây "lóa mắt" ở chương trình vì trang phục "lồng lộn".

Chồng tóc bạc trắng tỏ tình NSND Lê Khanh: amp;#34;Anh dạ dày tốt, em tai thính, thế là hợp nhauamp;#34; - 11

Nhiều tuần cô bị xem là "chặt chém" hội chị em.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-toc-bac-trang-to-tinh-nsnd-le-khanh-anh-da-day-tot-em-tai...

Con gái NSND Lê Khanh cáu, gào lên với mẹ: Con không muốn sinh ra trước
Nữ nghệ sĩ chia sẻ, ngay cả cô cũng đã từng có tư tưởng không công bằng với con gái.
Theo ANNE - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình