Chuyện bán dâm và những tuyên bố "khét lẹt" của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần

Anne Ngày 04/12/2021 19:03 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt từng phát ngôn về vấn đề này, có người khẳng định đó chỉ là tin đồn, có người cho rằng đó là sự thật.

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 1

Trong một bài phỏng vấn trước đây, "ông trùm" Vũ Khắc Tiệp từng phát ngôn: "Mấy năm làm việc với các người mẫu thì tôi khẳng định là chưa từng chứng kiến một người mẫu nào bán thân. Có chăng chỉ là những lời đồn không chính xác. Tôi cảm thấy tiếc khi những khán giả chưa biết và không hiểu về nghề người mẫu lại nghĩ không tốt về thế giới người mẫu.

Tôi cảm thấy buồn cho các bạn người mẫu làm việc chân chính và đam mê, một lần nữa họ lại chịu thêm cái nhìn không tốt từ xã hội và dư luận. Người mẫu ngày nay có học và có ý thức rất tốt, họ theo nghề mẫu một cách chuyên nghiệp và thu nhập từ nghề rất cao để họ có thể trang trải cuộc sống của mình". 

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 2

Còn siêu mẫu Hà Anh lại có lời khẳng định mạnh mẽ rằng: "Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc".

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 3

Trang Trần cũng khẳng định có những người làm mẫu để cặp với đại gia: "Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm. Mẫu nữ khó có thể giàu lên bằng nghề nghiệp chân chính nếu không đi làm 'gái'".

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 4

Về phần Ngọc Trinh, cô đã dính nhiều tin đồn nhưng "nữ hoàng nội y" chia sẻ: "Tôi không làm gái bao, bởi là gái bao thì cứ người có tiền là bao được hết, nhưng tôi đâu có vậy. Tôi cũng chưa bao giờ đi khách dưới bất cứ hình thức nào. Danh hiệu 'nữ hoàng nội y' dễ làm người ngoài nhìn vào tôi và hoài nghi hơn, khiến tôi phải nhận nhiều lời đề nghị khiếm nhã. Thực tế trong showbiz, có 10 cô gái đẹp thì tới 8 người nhận được lời đề nghị như vậy chứ không phải riêng mình tôi. Thế nhưng mặc họ, mình không đi thì thôi, lơ đi không trả lời".

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 5

Siêu mẫu Xuân Lan thì mong những người mang danh người mẫu đi kinh doanh thân xác sẽ bị phơi bày hết để trả lại danh xưng "người mẫu" theo đúng nghĩa của nó. Cô nói: "Nghề người mẫu cực khổ và gian nan lắm, nhưng có đam mê thì cứ phấn đấu thôi. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng nghề người mẫu. Có cô là hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nghiệp dư liên quan đến đường dây, sao cứ chỉ định kiến nghề người mẫu? Chỉ có người dơ mới chui vào nghề người mẫu, rồi ngụy trang làm xấu nghề thôi. Đừng vì người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Đừng vì mấy người bán dâm mà úp 'túi rác' lên người làm nghề chân chính".

"Tôi chỉ mong pháp luật, công an xử lý hết những cô gái như vậy để trả lại sự trong sạch cho nghề nghiệp. Nhiều người nói đó là 'sa ngã' nhưng với họ, nhiều khi đó là kế hoạch. Tôi chỉ mong những người mang danh người mẫu đi kinh doanh thân xác sẽ bị phơi bày hết để trả lại danh xưng người mẫu cao quý".

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 6

DJ Trang Moon từng được hỏi về bảng giá đi khách trong đó có cả DJ, cô đã bày tỏ: "Em có biết về thông tin này. Nhưng thứ nhất, em tự tin khẳng định là em chả làm gì xấu để bị liệt vào danh sách đó cả. Thứ 2, những thông tin kiểu đó đâu có được kiểm chứng, chả biết độ xác thực của nó như thế nào nên em cũng chả quan tâm lắm!"

Nàng DJ gợi cảm cũng cho hay: "Thật ra, em thấy việc truy quét mại dâm bây giờ giống như bắt cóc bỏ đĩa. Và chúng ta chưa bao giờ thành công trong việc xóa bỏ hẳn tệ nạn này. Hơn nữa, trên thế giới có rất nhiều nước như Thái Lan, Mỹ, Đức… đã hợp pháp hóa mại dâm trở thành 1 nghề. Em nghĩ cứ 'quy về 1 mối' cho dễ quản lý!"

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 7

NTK, stylist Đỗ Long có lần bức xúc khi Ngọc Trinh bị "ném đá", đồng thời bóng gió chuyện nhiều chân dài Việt "đi khách" để có cuộc sống xa hoa: "Thấy có 1 số người ngay cả bản thân mình và những gì mình có hiện nay cũng do bạn trai mình mang lại mà lên báo mạng, lên facebook nói như đúng rồi, tỏ vẻ hơn người khác và dìm hàng người ta 1 cách quá đáng thấy cũng bức xúc quá. Nói thật cho các bạn biết: Xe các bạn đi hiện nay, nhà các bạn có hiện nay mình thừa sức biết thiếu gia - đại gia nào mua cho các bạn.

Thậm chí giá đi khách ở Việt Nam của bạn là bao nhiêu, nước ngoài là bao nhiêu, bao gồm luôn make up để người ta khỏi nghi ngờ là bao nhiêu mình cũng biết hết vì giới showbiz này nhỏ lắm. Vậy nên đừng lên giọng dạy đời và hạ thấp danh dự con người ta như vậy!

Đừng để mình nêu đích danh thì khỏi làm nghề nữa nhé! Còn đối với những người 20 mấy 30 tuổi đời mà còn ăn bám gia đình, không lo cho gia đình được cái gì cùng cũng huênh hoang tỏ vẻ hơn người thì nên coi lại mình đi"!

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 8

Thời điểm khi một đường dây bán dâm có nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí bị triệt phá, khi được hỏi về vấn đề này, diễn viên Minh Tiệp đã nói: "Vấn đề là tại mắc bệnh đồ hiệu thôi. Mà đồ hiệu có phải cái gì cũng đẹp đâu. Chưa nói khả năng cao là fake. Vì Hoa hậu hay Á hậu xịn, hay diễn viên xịn và MC xịn thì dư sức sống được với mức cát sê cao ngất ngây.

Cuộc sống của hot girl nóng bỏng sau 5 năm ngồi tù vì cá độ, bán dâm giờ ra sao? Mình đang thắc mắc một điều nữa, đó là người dân thường, thu nhập thấp không thể mua được rồi? Thế thì đối tượng nào nhỉ? Mà sao đã mất công công bố chị em sao không cho biết luôn danh sách khách mời của các quý ông luôn cho đủ bộ, có đôi có lứa sẽ hay hơn không? Khổ thân mấy em búp bê". 

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 9

Ca sĩ Phạm Nhật Huy cũng có tiết lộ gây choáng: "Với một 'lượt tàu nhanh cho một ca sĩ vừa ra album mà nếu có dính đến scandal gây ồn ào đôi khi lại có giá như một ngôi sao từ 1.000 -2.000 USD trở lên. Nghệ sĩ hạng sao từ 500-1000USD/lần dành cho sao B, còn sao A thì chắc chắc không được tính bằng tiền mà phải qua các món hàng hiệu đắt tiền lên đến vài nghìn USD là chuyện nhỏ, vì dù sao cuộc sống của họ không đến nỗi phải dùng việc này như cái để kiếm cơm".

Chuyện bán dâm và những tuyên bố amp;#34;khét lẹtamp;#34; của Vũ Khắc Tiệp, Hà Anh, Trang Trần - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ban-dam-va-nhung-phat-ngon-khet-let-cua-vu-khac-tiep-ha-anh-trang-tran-d294659.html

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh