Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35

ANNE Ngày 20/11/2021 18:52 PM (GMT+7)

Cô cũng tâm sự: “Hương phát hiện ra một điều là sau 11 năm thì những người không thích mình chỉ dùng một câu nói để chửi và không có từ nào khác”.

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 1

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, đến nay sau 11 năm cô vẫn chưa có người kế nhiệm. Cuộc đời của nàng Hoa hậu cũng được khán giả biết đến với nhiều biến cố. Mới đây trong chương trình Ai cũng có thể trên VTV, Diễm Hương bất ngờ cho biết cô muốn "nghỉ hưu" ở tuổi 35-36.

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 2

Trả lời cho câu hỏi “Điều gì đã tạo ra một Diễm Hương như ngày hôm nay?” của MC Sam, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Hương đã trải qua rất nhiều sóng gió, đến bây giờ Hương cần chắt lọc lại những gì tinh túy nhất cho cuộc sống của mình”. 

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 3

Cô cũng thổ lộ: “Bản thân Hương bây giờ chỉ tập trung cho những mối quan hệ được gọi là bạn, chứ Hương không cần bè”. 

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 4

Khi lấn sân sang công việc kinh doanh, nàng hậu cũng gặp không ít những lời chê bai. Đáp trả lại, Diễm Hương cho biết: “Hương phát hiện ra một điều là sau 11 năm thì những người không thích mình chỉ dùng một câu nói để chửi và không có từ nào khác”.

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 5

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình Son môi đỏ, Diễm Hương tâm sự về phụ nữ ly hôn. Sau mọi chuyện xảy ra, cô thấy không chỉ phụ nữ mà người đàn ông cũng tổn thương, thất vọng. Tuy vậy, theo cô: “Phụ nữ bao giờ cũng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Nếu không may gặp phải tình trạng này, điều chúng ta có thể làm tốt nhất là sống sót cho qua ngày mai và hãy trở nên xinh đẹp. Bản thân chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc”.

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 6

Với những trải nghiệm của mình đã qua của mình, nàng hậu tâm sự: "Việc đối mặt với đổ vỡ rất tệ, khó để làm cho mình tin rằng chúng ta sẽ lại có được hạnh phúc lần nữa. Nhưng nếu chúng ta không bước đi, sẽ không bao giờ bước đến nơi mình muốn".

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 7

Hoa hậu nhắn nhủ những chị em bị mất niềm tin vào việc có được hạnh phúc một lần nữa và cho biết mình cũng từng buồn phiền vì đường tình trắc trở: "Tôi hi vọng các bạn đủ dũng cảm để sửa chữa lỗi lầm một cách đúng đắn, trọn vẹn, có suy nghĩ để có được hạnh phúc bền vững. 

Tôi từng bồng bột, nông nổi, cũng có buồn phiền vì lận đận tình duyên. Do đó, tôi có kinh nghiệm để dạy con rằng sau này trong cuộc cãi vã nào đó, con hãy đặt mối quan hệ này lên trên cái tôi của mình. Làm được điều đó thì sẽ có hạnh phúc".

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 8

Đề cập tới đến việc phụ nữ sau đổ vỡ có nên ở vậy nuôi con hay bước tiếp, Diễm Hương bộc bạch: "Nếu như có một người đàn ông nữa thì sợ phải san sẻ mối quan hệ đó. Cuộc sống chúng ta mỗi ngày chỉ có 24 tiếng thôi, để cân bằng hết là điều rất khó. Nhưng sẽ tuyệt vời thế nào nếu chúng ta có thể tìm kiếm được người đàn ông cùng dành thời gian san sẻ với con trai.

Chúng ta đừng nghĩ phiến diện rằng có người này sẽ mất thời gian của người kia. Con cái rồi cũng phải lớn khôn. Quay lại vấn đề, nếu chúng ta không tìm được một người có thể dạy dỗ con mình, thì mình không nên mạo hiểm. Con mình vẫn là trên hết. Nhưng nếu có người đồng ý có thể chăm sóc con cái cùng với mình thì tại sao chúng ta lại từ chối".

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 9

Tại chương trình Hạnh phúc ở đâu, Diễm Hương tâm sự rằng cô có tiền sử bị bệnh trầm cảm, mỗi khi gặp áp lực, cô luôn phải tự khiến tinh thần mình vui vẻ: "Thứ nhất tôi phải bảo toàn mạng sống của mình, tinh thần của mình là trên hết. Tôi là con một của gia đình nên không bao giờ muốn ba mẹ buồn. Từ nhỏ, ba mẹ luôn thấy tôi là một cô bé mạnh mẽ, ít biểu đạt cảm xúc. Nếu một ngày tôi ngã quỵ thì chắc ba mẹ sẽ lo lắm. Chính vì thế tôi luôn cố gắng phải diễn đúng vai trò đó của mình để ba mẹ yên tâm. Đó là điều tôi thấy khó khăn nhất. Còn đối với tôi, tất cả những dư luận, mọi người có nói gì đi nữa tôi cũng đủ sức chống đỡ".

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 10

Nàng Hoa hậu cũng từng gặp biến cố bị mẹ tuyệt giao nhưng hiện tại mối quan hệ đã tốt đẹp trở lại. Cô cho hay: "Con tôi là một cầu nối vững chắc, nhờ em bé Noah thì ông bà ngoại đã cởi mở hơn và gia đình tôi dần đoàn tụ".

Hoa hậu xinh đẹp 11 năm chưa có người kế nhiệm: Đời sóng gió, muốn nghỉ hưu ở tuổi 35 - 11

Diễm Hương cũng kể rằng từ một Hoa hậu có bữa ăn 20 triệu cô bỗng rơi vào vực thẳm và phải vượt qua khó khăn: "Ở nơi đất khách quê người đâu có ai chăm sóc mình, tự mình phải biết bảo vệ bản thân. Tôi nhớ là mình đã rất cố gắng để tiết kiệm, tất cả đều phải dành cho con mình. Tôi phải đi làm xa khi con chỉ mới 2 tháng tuổi. Cũng may là có nhiều người yêu mến nên mời tôi đi làm giám khảo chấm thi, dù chi phí thấp nhưng mình bấm bụng làm cho bằng được. 

Ngày xưa lúc tôi còn ở đỉnh điểm, giá để mời tôi không bao giờ dưới 2.500 USD. Nhưng thời điểm khó khăn, tôi nhận sô chỉ 1 đến 2 triệu thì vẫn phải làm. Dần dần tôi khắc phục được sự yếu thế về kinh tế của mình. May mắn là tôi cũng gặp được những người giúp đỡ, không bao giờ bỏ mình và dạy cho tôi cách chủ động. Tôi bắt đầu kinh doanh và tạo dựng được sự nghiệp sau này",

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-viet-11-nam-chua-co-nguoi-ke-nhiem-doi-nhieu-song-gio-muon-nghi-huu-o-tuoi-35-d293300.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm