Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất "quyện" nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức

Anne Ngày 11/12/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trước khi có quyết định chia tay, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi nhiều lần thổ lộ cô có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Người đẹp còn thẳng thắn khẳng định mình không bị yếu sinh lý.

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 1

Trong talkshow Chuyện Ngại Nói với Xuân Lan, Lâm Khánh Chi có những tiết lộ thẳng thắn về chuyện vợ chồng của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ. Khi siêu mẫu đặt ra tình huống nếu chồng Lâm Khánh Chi có “nhu cầu” ở bên ngoài thì liệu nữ ca sĩ có chấp nhận không?

Lập tức, mỹ nhân chuyển giới khẳng định: "Chắc chắn là không. Không bao giờ tôi chia sẻ chuyện tình cảm với ai hết. Đặc biệt, chuyện tình dục là tôi rất khó khăn nên đương nhiên vấn đề đó với tôi lại càng khó khăn hơn".

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 2

Cô khẳng định mình và chồng rất hợp nhau: "Trong khi đó chồng tôi là một mảnh ghép còn lại dính vào tôi nên rất hòa quyện.

Anh ấy là người không thích đi chơi, chỉ thích ở nhà, đi đâu ra đường được nửa tiếng là đòi về nên rất hợp với tôi. Mà một khi chồng tôi đã đi chơi là có vấn đề".

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 3

"Nhưng suốt 4 năm ở với nhau, chồng tôi chưa bao giờ đi đâu hết. Đâm ra tôi rất yên tâm về chồng mình. Nếu một ngày nào đó nhan sắc tôi phai tàn theo năm tháng thì lúc đó có thể đặt dấu hỏi, còn hiện tại chúng tôi vẫn quyện nhau lắm.

Ngay cả chuyện chăn gối cũng quyện. Tuy nhiên, tôi tiết chế chuyện đó vì từ khi mở shop online, công việc kinh doanh khiến tôi rất mệt…", nữ ca sĩ thổ lộ.

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 4

Thế nhưng giọng ca sinh năm 1977 cũng cho hay, ngày mới yêu cô không cho Phi Hùng làm "chuyện ấy" mà chỉ đồng ý để ôm dù đi chơi ngủ chung.

"2 đứa đi ra Đà Lạt, tôi chỉ cho ôm thôi, không bao giờ cho đụng vào người. Tính tôi vậy, tôi nói khi nào yêu nhau, xách đồ lên ở chung thì mới được, còn không là thôi. 2 đứa ôm sơ sơ, còn quan hệ thì không. Khoảng 2 tháng sau mới cho quan hệ", Lâm Khánh Chi nói. 

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 5

Cô cho hay: "Tôi rất khó khăn trong việc quan hệ, tính tôi yêu ai, ai phải là người của tôi thì tôi mới chịu, còn không thì tôi không chịu".

Tuy nhiên khi đã là vợ chồng rồi, Lâm Khánh Chi cũng thường từ chối chồng, hạn chế việc ân ái những khi làm việc nhiều, cơ thể cô bị mệt mỏi, sức khoẻ kém. Có khi 1 tuần/lần hoặc 10 ngày/lần.

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 6

Xuân Lan cho rằng chồng của Khánh Chi đang trẻ, đẹp trai, cao to thì nhu cầu đang nhiều sao cứ khất hẹn. Lâm Khánh Chi cho biết: "Tại tôi mệt quá nhưng tôi hẹn thì tôi vẫn 'trả', thay vì 1 tuần 1 lần thì giờ 10 ngày. Mà chồng năn nỉ lắm, bóp lưng bóp đồ...

Ông đang chơi Facebook hay chơi điện tử mà ông nhảy lên giường bóp lưng là tôi biết, tôi nói: 'Em buồn ngủ quá, em ngủ nha anh'. Ông bảo: 'Bà á, đụng đến người bà là bà như vậy đó... Chồng tôi đang tuổi sung mãn.

Tôi từ chối nhưng tôi vẫn tính tới lúc nào là không từ chối. Ổng nói: 'Tối nay nha bà, bà trốn là chết với tôi đó'. Tôi nói: 'Không, tối nay không có trốn'. Mình phải tự biết. Thời gian đầu tôi không từ chối nhiều nhưng bây giờ 4 năm rồi, tôi thấy thỉnh thoảng như vậy ok hơn, quyến rũ hơn."

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 7

Trong chương trình Vợ chồng son, ông xã Lâm Khánh Chi cũng từng tiết lộ điều này, anh cho biết vợ luôn "thất hẹn" chuyện chăn gối với mình: "Nhiều hôm đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng Chi lại viện lí do mệt vì công việc, sáng mai dậy sớm..." Không những vậy, anh chàng còn cho hay lần đầu tiên của cả hai trong "chuyện ấy" đã không mấy trót lọt.

Tại trường quay, Khánh Chi hứa sẽ "chiều chồng" hơn, ít nhất một tuần một lần. Để "đảm bảo quyền lợi", Phi Hùng nhờ NSND Hồng Vân và MC Quốc Thuận làm chứng khiến khán giả phì cười. Tuy nhiên cô có giữ lời hứa đó không thì chỉ có Phi Hùng mới rõ!

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 8

Thế nhưng nữ ca sĩ khẳng định việc "trốn" chồng chỉ vì công việc nhiều. Trong những cuộc trò chuyện, cô đều khẳng định tình dục của người chuyển giới không thua một người phụ nữ thực sự: "Con gái chuyển giới bây giờ hoàn toàn giống như một người phụ nữ thực sự về cả bên ngoài lẫn tình dục. Tất cả các bộ phận đều như một người phụ nữ thực sự. Chính vì vậy, người đàn ông đến với người chuyển giới là tình yêu thực sự chứ không phải là tò mò hay tìm tòi".

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 9

Nữ ca sĩ cho hay: "Thời buổi bây giờ khoa học rất tân tiến rồi nên tất cả những người chuyển giới bây giờ Khánh Chi dám tuyên bố đẹp như một người phụ nữ bình thường, cả luôn phần cơ địa. Thậm chí đẹp hơn chứ không thua. Mọi người phải hiểu một điều là, phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ cũng đẹp hơn một cách bình thường".

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 10

"Khánh Chi chưa lớn tuổi nên chưa biết được nhưng hiện tại tôi thấy là tất cả mọi sinh hoạt của người chuyển giới giống như một người phụ nữ bình thường. Chỉ có là người chuyển giới không có chu kỳ kinh nguyệt, như vậy vẫn khỏe hơn, sạch sẽ hơn. Và không đẻ được. Còn tất cả mọi thứ còn lại y chang như nhau, không khác cái gì hết", cô tâm sự.

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 11

Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn khẳng định không bị yếu sinh lý: "Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang phụ nữ. Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu".

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 12

Nhắc đến hệ lụy trong đời sống vợ chồng khi không hòa hợp chuyện phòng the, nữ ca sĩ chuyển giới bộc bạch: "Đàn ông khi yêu lúc nào cũng quan trọng tính cách và vấn đề tình dục. 2 cái đó quyết định mối quan hệ tình cảm có bền lâu hay không.

Nếu con gái yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng tới gia đình, dễ khiến chồng ngoại tình, cái đó không trách người ta được. Con người sinh ra đã có nhu cầu, yêu đương tình dục là phải đi đôi. Đừng ai nói yêu đương không có tình dục vẫn yêu, cái đó khó lắm".

Chuyện vợ chồng của Lâm Khánh Chi: Rất amp;#34;quyệnamp;#34; nhưng hay trốn dù chồng trẻ sung sức - 13

Trước đây trong tự truyện của mình, Lâm Khánh Chi đã miêu tả quá trình chuyển đổi từ nam sang nữ trong đó việc tái tạo bộ phận sinh dục là gây nhiều đay đớn nhất: "Phức tạp nhất là phần phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục nữ trên một người nam. Trong quá trình đó, thịt da của người chuyển giới bị xẻ đi xẻ lại rất nhiều, lộn xuôi lộn dọc, khâu vá không biết bao nhiêu lần.

Thông thường một người muốn được phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ ít nhất phải trải qua 30 lần đụng dao kéo. Tôi phẫu thuật cùng lúc ngực và tái tạo bộ phận sinh dục nam nên độ nguy hiểm, đau đớn gấp bội lần. Câu chuyện này tôi cũng đã viết rất rõ trong cuốn sách".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-giuong-chieu-cua-lam-khanh-chi-rat-quyen-nhung-hay-tron-du-chong-tre-sung-man-d295309.html

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm