Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả "tẩy chay"

Ngày 14/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

Hóa ra, một nghệ sĩ đình đám như NSND Hồng Vân lại có lúc bị khán giả phản đối.

Mới đây tập 3 chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã đưa khán giả ngược dòng ký ức cùng MC Lại Văn Sâm và 5 đội trưởng duyên dáng, trong đó Hồng Vân là một trong những đội trưởng được yêu thích tại chương trình.

Không chỉ gợi nhắc khán giả về những vật dụng xa xưa, những nhân vật mỗi xuất lần xuất hiện tại chương trình đều khiến khán giả nổi da gà, mang đến một bầu trời tuổi thơ. Nhưng lần này, có một sự kiện đã khiến Hồng Vân nhớ lại những ngày tháng khủng hoảng của mình.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 1

Lại Văn Sâm gợi nhắc thành công vang dội của chương trình ca nhạc “Mưa Bụi” vào cuối thập niên 80 tạo nên một trào lưu âm nhạc mới tại Việt Nam lúc bấy giờ.

“Mưa Bụi” là một chương trình âm nhạc đình đám với dòng nhạc nhẹ và đặc biệt là nhạc Hoa lời Việt. Ngoại hình của những ca sĩ tham gia trong chuỗi chương trình cũng mở ra một trào lưu thời gian mới với phong cách Hồng Kông. Thời điểm đỉnh cao của “Mưa Bụi” đã đưa tên tuổi của rất nhiều nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả: Nghệ sĩ Tài Linh, Đình Văn, Chế Thanh, NSƯT Kim Tử Long…

Và đặc biệt NSND Hồng Vân và ca sĩ Cẩm Ly cũng là “nhân chứng sống” xuất hiện tại Ký Ức Vui Vẻ để tự tìm lại cho mình một thời thanh xuân trong sự nghiệp của cả 2.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 3

Vừa xuất hiện tên chương trình “Mưa Bụi” trên sân khấu, NSND Hồng Vân ngay lập tức nhớ đến một thời “khủng hoảng” tinh thần khi bị khán giả phản ứng.

Đội trưởng Hồng Vân chia sẻ, đầu thập niên 90 vở diễn “Bà Mất Gà, Ông Mất Nết” của đoàn Sao Đêm là một trong những vở được khán giả miền Nam cực kỳ đón nhận nhưng hoàn toàn... thất bại khi lưu diễn với khán giả miền Bắc.

NSND Hồng Vân xúc động vì nhắc lại lần khủng hoảng đầu tiên trong cuộc đời khi làm nghề vì khán giả miền Bắc lạ lẫm với những nghệ sĩ mới lần đầu đi đến. Sau khi “Mưa Bụi” 1 vừa được phát hành, cuộc đời của NSND Hồng Vân bước sang 1 trang mới khi sức lan tỏa của chương trình quá lớn.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 4

Cô cho biết, sau đó đoàn lưu diễn Sao Đêm trở lại miền Bắc và được khán giả đón nhận nồng nhiệt sau hiệu ứng của “Mưa Bụi”.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 5

Tiếp lời Hồng Vân, ca sĩ Cẩm Ly cũng  bồi hồi chia sẻ những ký ức của mình đối với “Mưa Bụi”.

Cẩm Ly tự hào nói: ”Em và Minh Tuyết là 2 ca sĩ trẻ tuổi nhất được xuất ngoại đầu tiên ở Việt Nam nhờ có chương trình Mưa Bụi”.

Đối với Cẩm Ly có lẽ cảm xúc sẽ có phần đặc biệt hơn vì nhà sản xuất chương trình “Mưa Bụi” cũng chính là nhạc sĩ Minh Vy - chồng của ca sĩ Cẩm Ly. Nhờ có “Mưa Bụi” mà hàng loạt nghệ sĩ trẻ được khán giả đón nhận nồng nhiệt lúc bấy giờ.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 6

Và sự thành công của chương trình “Mưa Bụi” lúc bấy giờ không thể không kể đến sự góp mặt của nữ MC Phương Thảo - một trong những người truyền nhiều kinh nghiệm cho MC Lại Văn Sâm lúc bấy giờ.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 7

Ngược dòng thời gian trở về thời hoàng kim của chương trình “Mưa Bụi”, đội trưởng Thanh Bạch nghẹn ngào nhớ về cố MC Phương Thảo – linh hồn của chương trình thời ấy.

Với một nghị lực sống, nguồn năng lượng tích cực vô biên cùng nét dẫn duyên dáng, MC Phương Thảo là một cô gái mà có thể mang niềm vui đến tất cả khán giả đối diện mỗi khi tiếp xúc. Sở hữu phong cách thời trang hiện đại cùng nét dẫn trẻ trung, cô gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả.

MC Thanh Bạch rưng rưng khi một lần nữa được thấy hình ảnh của cô trong không gian của những miền ký ức. Không chỉ riêng đối với đội trưởng Thanh Bạch, MC Lại Văn Sâm cũng xúc động khi nhớ lại những hình ảnh của cô MC nhỏ nhắn này.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 8

Đối với MC Lại Văn Sâm, Phương Thảo là một người em thân thiết trong nghề.

Cũng tại Ký Ức Vẻ, MC Lại Văn Sâm lần đầu thừa nhận: “Dù Phương Thảo nhỏ tuổi hơn nhưng chính cô MC đầy năng lượng này chính là người truyền kinh nghiệm trong nghề cho tôi khi mới trở về nước”.

Với chia sẻ đầy xúc động, MC Thanh Bạch cùng tất cả khán giả và nghệ sĩ tại trường quay cũng dành thời gian để tưởng nhớ về MC Phương Thảo – linh hồn của chương trình “Mưa Bụi”.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị khán giả amp;#34;tẩy chayamp;#34; - 9

Bên cạnh đó trong chương trình, khán giả cũng được gặp gỡ 5 nghệ sĩ khách mời: NSƯT Chánh Tín, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Văn Mai Hương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-si-hong-van-bang-hang-khi-nho-lai-thoi-gian-bi-k...

NSND Hồng Vân: Con dâu bị đối xử quá đáng thì về nhà mẹ đẻ, đừng tự làm khổ mình!
Đó là quan điểm của NSND Hồng Vân về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu trong xã hội hiện đại.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân