Chuyện tình nữ vũ công nên duyên với bạn trai nhờ show của Trấn Thành

Ngày 15/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Biên đạo Huỳnh Mến tự tin giới thiệu bạn trai mình là biên đạo Minh Thiện trên sóng truyền hình và chuyện tình bắt nguồn từ show của Trấn Thành.

XEM VIDEO: Hành trình 4 năm yêu nhau của cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show Trấn Thành.

Huỳnh Mến – Minh Thiện được xem như cặp đôi nổi tiếng của làng nhảy múa vì nàng là biên đạo đình đám, chuyên dàn dựng cho những chương trình lớn, làm việc với rất nhiều ngôi sao, trong đó có Trấn Thành. Còn Minh Thiện là biên đạo chuyên về hiphop, cực kỳ cá tính với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm.

Cả hai đã nên duyên trong một liveshow của Trấn Thành mà Huỳnh Mến làm biên đạo chính cho các tiết mục, và trong dàn vũ công tham gia có Minh Thiện. Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ mới phát sóng, cặp đôi đã có nhiều thổ lộ về chuyện tình của mình.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 1

Cặp đôi nổi tiếng làng biên đạo múa Huỳnh Mến - Minh Thiện.

Huỳnh Mến kể lại khoảng thời chuẩn bị liveshow cho nam danh dài nổi tiếng cực kỳ bận rộn và nhiều áp lực, sau mỗi giờ luyện tập, đau đầu dựng bài vở thì cô luôn muốn có một người để cùng chia sẻ công việc, những khó khăn gặp phải và Minh Thiện đã xuất hiện đúng thời điểm.

“Lúc đó mình một mình, cái gì mình cũng phải tự vượt qua và mình luôn thấy thiếu thiếu một điều gì đó. Rất may mắn lúc đó mình nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ Minh Thiện, thế là chịu luôn” – nữ vũ công tài năng chia sẻ.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 3

Huỳnh Mến - Minh Thiện nên duyên nhờ show diễn của Trấn Thành.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 4

Về phía Minh Thiện, anh thừa nhận mình bị cuốn hút mỗi lần nhìn Huỳnh Mến tập luyện, biểu diễn vì mỗi khi vào bài nhạc, mọi biểu cảm, thần thái của cô nàng trở nên vô cùng quyến rũ.

Vốn là bạn bè, quen biết và có tập luyện cùng nhau từ trước nhưng phải đến khi gặp lại trong liveshow Trấn Thành thì Minh Thiện mới có những rung động như vậy. “Mình thấy nó lạ và đặc biệt lắm, mình luôn chú ý vào cái cô này mỗi lần cổ tập hay biểu diễn, từ nét mặt biểu cảm như thế nào mình đều ghi nhớ hết. Có cái gì đó rất hút mình.” – Minh Thiện cho hay.

Huỳnh Mến còn hài hước cho biết mình có linh cảm anh chàng này đã thuộc mình từ lâu lắm rồi, bản thân cô cũng khá có cảm tình với anh chàng nhưng không thể hiện ra. Cô cho rằng Minh Thiện xuất hiện chính là đúng người đúng thời điểm, lúc Huỳnh Mến đang độc thân, Minh Thiện cũng đã kết thúc một mối quan hệ với người cũ.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 5

MC Khả Như còn cho rằng Huỳnh Mến quá "mê muội" khi cảm thấy thú vị với những tật xấu của bạn trai.

Huỳnh Mến cảm thấy những điều chưa hài lòng ở bạn trai khiến cô tăng thêm sự kiên nhẫn để cùng đồng hành bên nhau. Minh Thiện cũng không có điểm gì không hài lòng ở bạn gái mà chỉ lo lắng mỗi khi cô lao vào làm việc.

“Mến hay đâm đầu làm việc, không lo nghỉ ngơi thì sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình” – nam vũ công cho hay. Bản thân Huỳnh Mến cũng thừa nhận mình là người đam mê công việc, thường xuyên bỏ bê những thứ khác xung quanh khi lao vào làm việc.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 6

Khi nhận được câu hỏi khi nào mới về chung một nhà, cả Minh Thiện và Huỳnh Mến đều cảm thấy thoải mái với trạng thái hiện tại, họ muốn có thêm nhiều thời gian dành cho công việc trước khi thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của đời người là kết hôn.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 7

Đến phần cảm ơn và xin lỗi, Minh Thiện khá kiệm lời, anh chỉ nói ngắn gọn lời xin lỗi vì đã làm Huỳnh Mến buồn nhiều lần.

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 8

Bạn trai chưa kịp dứt lời thì Huỳnh Mến bật khóc, cô cũng dành cho anh nhiều lời yêu thương: “Đối với anh, em không hề mạnh mẽ như mọi người thấy, em nghĩ những lời xin lỗi rất khó để nói ra và em cũng không chấp nhận thêm những lời xin lỗi nữa đâu".

chuyen tinh nu vu cong nen duyen voi ban trai nho show cua tran thanh - 9

"Nhiệm vụ của anh phải luôn làm em vui và hạnh phúc", nữ vũ công nói. Đáp lại, bạn trai Huỳnh Mến ôm chặt người yêu như một lời hứa sẽ cố gắng mang đến hạnh phúc cho cô.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-tinh-nu-vu-cong-nen-duyen-voi-ban-trai-nho-sho...

MC Trấn Thành đầy sâu sắc và hiểu đời làm Chí Thiện, Anh Tú ngưỡng mộ
Những lời khuyên của Trấn Thành chạm đến nỗi lòng của nhân vật trong chương trình khiến cho những giọt nước mắt dần rơi xuống.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ