Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng

ANNE Ngày 05/05/2022 13:02 PM (GMT+7)

"Khổ thân con gái tôi, đi quay riết, không ăn uống gì nên ốm quá trời, tôi nhìn cũng đau lòng", nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ.

XEM VIDEO: Trích đoạn nghệ sĩ Duy Phương cảm ơn con gái Lê Lộc đã lo cho mình.

Lê Lộc là con chung của nghệ sĩ Duy Phương và vợ cũ Lê Giang. Cô là một trong những ngôi sao trẻ làng hài, xuất hiện khá nhiều trên truyền hình, từng gây chú ý khi tìm người yêu tại Người ấy là ai. Con gái của bộ đôi danh hài nổi tiếng còn làm MC Mẹ chồng nàng dâu cùng với Quyền Linh. 

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài tươi tắn cùng sự năng động nhưng mới đây trong clip được nghệ sĩ Duy Phương đăng tải, Lê Lộc trông gầy đi trông thấy, bề ngoài khá mệt mỏi. Nghệ sĩ Duy Phương cho biết con gái vừa đi quay phim về, qua thăm mình, mang bánh bèo và nhiều đồ tẩm bổ cho bố.

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 1

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 3

Lê Lộc tới thăm bố.

Nhìn con gái gầy gò đi vì vất vả làm việc, nam danh hài chia sẻ: "Hôm nay tôi nhìn Lê Lộc đẹp hơn chút nhưng vẫn hơi gầy. Tôi hay khuyên con gái đừng ra gió, sợ bị gió thổi bay mất. Khổ thân con gái tôi, đi quay riết, không ăn uống gì nên ốm quá trời, tôi nhìn cũng đau lòng.

Thôi, ráng cầu cho ba trúng số đi con rồi khỏi đi quay gì hết, ở nhà ăn uống cho mập. Con cứ đi quay riết rồi ốm nhom, ba nhìn ba đau lòng lắm".

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 4

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 5

Vẻ ngoài gầy gò của nữ diễn viên khiến bố xót.

Nam nghệ sĩ liên tục động viên cô con gái: "Con cố gắng ngồi ăn chút xíu rồi đi làm tiếp". Ông còn đút cho con gái ăn và nói: "Hồi nhỏ ba hay đút con ăn hoài, có sao đâu. Hồi con nhỏ, ba nhai, ba đút con ăn hả họng luôn".

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 6

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 7

Nữ diễn viên được bố đút.

Bố ruột Lê Lộc thổ lộ: "Hôm nay, cũng xin khen ngợi con mình đi quay về cực khổ, ốm nhom ốm nhách vẫn ghé mua đồ cho ba, chứng tỏ thương ba rất nhiều. Cuộc đời nó là như thế các bạn! Nhiều khi mình không nghĩ gì hết nhưng con nó biết nghĩ tới mình thì ok thôi. Thật ra mình đẻ con ra, mình cũng không biết rằng con có thương mình hay không, có lo cho mình không. Điều đó ai cũng mơ mộng điều đó hết nhưng còn do số phận, còn do trời định.

Có nhiều người đẻ ra rồi bảo: Ủa sao con nó không thương tôi? Mình sinh con chứ mình không sinh lòng đâu các bạn, cũng khó lắm. Thôi thì con nó nghĩ tới mình thì mình vui. Nên là nếu các bạn thấy con nghĩ tới mình, cho dù là một cái bánh chứ không cần mâm cao cỗ đầy gì cũng là tuyệt vời. Không phải là miếng ăn mà nó là tình cảm đối với cha mẹ, rất trân quý".

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 8

Nam nghệ sĩ hạnh phúc vì con gái nhớ đến mình.

Ông dí dỏm nói với con gái: "Cám ơn con nha Lộc ơi. Chúc con trên đường nghệ thuật may mắn, có nhiều phim hay. Nổi tiếng, làm tiền nhiều, nhớ lo cho ba nha!" khiến con gái bật cười. Con út Duy Bách của nam nghệ sĩ cũng xuất hiện trong đoạn clip với lối ăn nói rất hoạt ngôn.

Con gái Lê Giang đột ngột ốm nhom, bố ruột nhìn đau lòng - 9

Con út của Duy Phương cũng thường xuyên xuất hiện trong clip của bố, thậm chí quay video cho bố.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-le-giang-dot-ngot-om-nhom-bo-ruot-nhin-dau-long-5120225...

Lộ diện vợ 2 người lai của bố ruột bé Xuân Mai, ôm chầm lấy Lê Giang khi gặp mặt
Mới đây, Thúy Nga đã hé lộ khoảnh khắc cùng Lê Giang gặp vợ chồng ca sĩ Tuấn Cảnh - bố Xuân Mai.

Bé Xuân Mai

Theo ANNE - Nguồn video: Youtube danh hài Duy Phương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang