Con gái Lê Giang nổi tiếng sau một đêm nhờ mạng xã hội nhưng tạo khoảng cách với mẹ đẻ

Ngày 19/09/2019 19:30 PM (GMT+7)

Lê Lộc cho biết cô bị nghiện mạng xã hội. Cô sẽ có cảm giác như thế giới quay lưng với mình nếu một ngày không đăng nhập vào Facebook..

XEM VIDEO: Lê Lộc cho biết mạng xã hội tạo khoảng cách giữa cô và mẹ.

Lê Lộc là cô con gái nổi tiếng của diễn viên Lê Giang. Nối nghiệp mẹ, Lê Lộc gây chú ý trên sân khấu cũng như xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Tại chương trình Sức sống thanh xuân trên HTV, cô làm cố vấn cùng nghệ sĩ Anh Đức, trong khi Ốc Thanh Vân dẫn chương trình và có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác.

Trong chương trình tuần này, nói đến vấn đề “Mạng xã hội thật - ảo”, Lê Lộc cùng diễn viên Anh Đức, diễn viên Lê Lộc, diễn viên Hồng Trang và “thánh taxi” Tuấn Kiệt đã có nhiều tâm sự cùng MC Ốc Thanh Vân. Đặc biệt, Lê Lộc cho biết mạng xã hội đã tạo khoảng cách giữa cô và mẹ.

Con gái Lê Giang nổi tiếng sau một đêm nhờ mạng xã hội nhưng tạo khoảng cách với mẹ đẻ - 1

Mẹ con diễn viên Lê Giang - Lê Lộc.

Sau khi đặt ra câu hỏi “Mạng xã hội khiến người ta nhiệt tình với bạn ảo nhưng lại thờ ơ với những mối quan hệ thật. Đúng hay sai?”, MC Ốc Thanh Vân phân tích rằng trên mạng xã hội người ta vẫn tìm thấy những mối quan hệ bạn bè tốt dù họ chưa gặp nhau ở ngoài đời. Nhưng dù sao chúng ta vẫn phải ưu tiên mối quan hệ thật ngoài đời.

Tiếp lời đàn chị, Lê Lộc cho hay: “Có một số người họ không có bạn tương tác, gần gũi bên ngoài đời thật và họ chỉ có bạn trên mạng xã hội”. Riêng Anh Đức nêu lên ý kiến: “Trường hợp của Lê Lộc vừa nói thì hẳn ai cũng sẽ như vậy nhưng bản thân mỗi người phải tự xác định được mối quan hệ nào thật sự tốt cho cuộc sống của mình và đâu là những mối quan hệ chỉ là bạn bè ảo trên mạng xã hội”.

Con gái Lê Giang nổi tiếng sau một đêm nhờ mạng xã hội nhưng tạo khoảng cách với mẹ đẻ - 3

Lê Lộc: "Mạng xã hội đã tạo khoảng cách giữa tôi và mẹ".

Nói đến đây, Lê Lộc nhận định mạng xã hội đã ít nhiều tạo ra khoảng cách giữa những mối quan hệ thật ngoài đời, mà ở cô, đó chính là khoảng cách với mẹ.

Cô kể: “Lộc sống chung với mẹ Lê Giang nhưng có nhiều khi hai mẹ con không nói chuyện trực tiếp với nhau mà chỉ nói qua mạng Facebook. Dù Lộc và mẹ gặp nhau mỗi ngày nhưng cứ có chuyện gì là nhắn tin qua Facebook. Nên thật sự Lộc nhận thấy mạng xã hội đã tạo khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình”.

Con gái Lê Giang nổi tiếng sau một đêm nhờ mạng xã hội nhưng tạo khoảng cách với mẹ đẻ - 4

Lắng nghe câu chuyện của Lê Lộc, MC Ốc Thanh Vân hài hước “rủ rê” đàn em bỏ nhà mình sang sống ở nhà cô.

“Lộc phải ở nhà chị một thời gian em sẽ thấy em sử dụng mạng xã hội nhưng vẫn không quên tương tác với tất cả mọi người thân trong gia đình, nhất là với các nhóc nhà chị”, bà mẹ bỉm sữa hài hước cho biết.

Tuy nhiên, nữ MC cũng nêu lên thực trạng hiện nay: “Tại sao chúng ta thoải mái ôm hôn dù chỉ bằng những biểu tượng trên messenger với những người chúng ta chưa gặp ngoài đời. Trong khi người thân, bạn bè, gia đình của mình, những người mình rất yêu quý nhưng lại không dám thể hiện tình cảm.

Bạn thử tay bắt mặt mừng với người hàng xóm thay vì chỉ nói chuyện với họ trên mạng, các bạn sẽ thấy sự kết nối là có thật. Hơn nữa nếu mình làm điều đó với những người thân thì mình càng thấy hạnh phúc hơn. Điều này không dễ thay đổi ngay lập tức được nhưng Vân nghĩ chuyện sử dụng mạng xã hội và vẫn không quên tương tác người thân của mình là được nếu như chúng ta có ý thức”.

Con gái Lê Giang nổi tiếng sau một đêm nhờ mạng xã hội nhưng tạo khoảng cách với mẹ đẻ - 5

Lê Lộc cho biết cô bị nghiện mạng xã hội, nếu một ngày không đăng nhập vào Facebook thì cảm như cả thế giới quay lưng.

Nữ diễn viên Lê Lộc cũng cho rằng chia sẻ của đàn chị khiến cô phải suy nghĩ lại và nhận ra rằng đã rất lâu cô không thể hiện tình cảm hay gần gũi với mẹ mình.

Xoay quanh câu hỏi tiếp theo “Mạng xã hội giúp người ta nổi tiếng nhanh hơn. Đúng hay sai?”,  không chần chừ, Lê Lộc nhanh chóng khẳng định mạng xã hội giúp một người có thể nổi tiếng theo hai hướng tiêu cực và tích cực. Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện cô bất ngờ “vụt sáng” chỉ sau một đêm: “Mạng xã hội đã giúp Lộc nổi tiếng theo hướng tích cực. Khi xưa Lộc tham gia một cuộc thi, đột nhiên sau một đêm chương trình phát sóng, những clip hài của Lộc đan lan tỏa trên Facebook. Lộc thấy sung sướng vì chỉ qua một đêm mình được nổi tiếng. Lộc cũng nhận thấy từ đó mình được khán giả yêu mến nhiều hơn”.

Bên cạnh đó, Lê Lộc còn tiết lộ cô bị nghiện mạng xã hội. Cô sẽ có cảm giác như thế giới quay lưng với mình nếu một ngày không vào Facebook.

Con gái Lê Giang nổi tiếng sau một đêm nhờ mạng xã hội nhưng tạo khoảng cách với mẹ đẻ - 6

Diễn viên Hồng Trang: "Phải biết sử dụng sự nổi tiếng, lan rộng đó như thế nào để hình ảnh của mình được giữ vững”.

Đồng tình với ý kiến Lê Lộc, nữ diễn viên Hồng Trang nhận định: “Tất cả người làm nghệ thuật nhờ mạng xã hội mà được đến gần với khán giả nhiều hơn nhưng chúng ta phải biết sử dụng sự nổi tiếng, lan rộng đó như thế nào để hình ảnh của mình được giữ vững”.

Riêng Ốc Thanh Vân cho rằng: “Vẫn có câu chuyện cá nhân, tập thể làm những chuyện kỳ quặc nhưng vẫn nổi tiếng, thậm chí có fan hâm mộ. Nổi tiếng theo cách như vậy sẽ có lúc họ bị chết chìm trong vài giây ngắn ngủi”.

Con gái Lê Giang tủi thân khi cha mẹ ruột không ở cùng nhau, thiếu tình cảm từ nhỏ
"Làm người con không sống cùng ba mẹ như Lộc luôn cảm thấy mình thiếu thốn tình cảm. Đôi khi Lộc buồn tủi nhưng không dám chia sẻ với ai", Lê Lộc bộc...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình