"Soái ca tiệm vàng" hẹn hò con gái Lê Giang chính thức lên tiếng thông tin bị tố lừa đảo

Ngày 28/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Việt Dũng muốn mọi chuyện được làm rõ, đồng thời gửi lời nhắn đến người đã tố cáo anh rằng: "Chúng ta nên ngồi lại để làm rõ mọi chuyện hoặc nếu tôi sai gì bạn hãy cứ nhờ sự can thiệp của pháp luật".

XEM VIDEO: Con gái Lê Giang từ chối diễn viên Tuấn Dũng để chọn "soái ca tiệm vàng" Việt Dũng.

Sau tập 10 chương trình Người ấy là ai có sự tham gia của diễn viên Lê Lộc - con gái Lê Giang làm nữ chính, nhiều tranh cãi đã nổ ra trong khán giả. Ngoài việc cô từ chối chàng trai yêu mình chân thành từ lâu nay - diễn viên Tuấn Dũng để đến với anh chàng đến từ Vĩnh Phúc - Dương Việt Dũng, thì những thông tin sau đó về Việt Dũng cũng gây chú ý khán giả.

Trong chương trình, Việt Dũng được giới thiệu là một người đang làm kinh doanh kim hoàn cùng gia đình và còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên ngay sau đó trên mạng xã hội xuất hiện thông tin từ tài khoản Facebook mang tên Đ.H.K. Người này tố Việt Dũng "lừa đảo, nói dối trắng trợn trên sóng truyền hình", "ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ". Nhiều ngày qua, trước những thông tin bất lợi, Việt Dũng đã giữ im lặng.

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 1

Lê Lộc chọn Việt Dũng để hẹn hò trong show Người Ấy Là Ai.

Cho đến hôm nay (28/6) anh mới chính thức lên tiếng. Việt Dũng xin lỗi một bộ phận dư luận thời gian qua đã theo dõi và chờ đợi thông tin chính thức từ mình. Vì muốn cho qua chuyện nên đã dùng biện pháp im lặng. "Dũng cũng như người đại diện của Dũng vẫn muốn cho Đ.H.K một cơ hội về việc tự cải chính", nam chính Người ấy là ai cho hay.

Anh cũng nhắn nhủ người này: "Nếu tôi có hành vi như bạn tố thì bạn hãy cứ làm việc với cơ quan chức năng một cách rõ ràng (nhớ là đầy đủ tài liệu chứng cứ kẻo thành tội vu khống tôi nhé). Hãy thượng tôn pháp luật như một "người đàn ông" thực thụ", "Chúng ta nên ngồi lại để làm rõ mọi chuyện hoặc nếu tôi sai gì bạn hãy cứ nhờ sự can thiệp của pháp luật"...

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 3

Việt Dũng từng lý giải mọi chuyện trên trang cá nhân nhưng bị Facebook gỡ, anh cho rằng cư dân mạng đã báo cáo bài đăng "vi phạm".

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 4

Sau đó, anh tiếp tục viết và cho biết muốn dừng lại mọi chuyện mà không cần truy cứu.

Việt Dũng bày tỏ với cư dân mạng: "Các bạn có ý kiến trái chiều nên hiểu thêm rằng: Nếu tôi vi phạm pháp luật thì cơ quan pháp luật khi biết được nguồn tin này đã vào cuộc xử lý tôi". Hiện sự việc vẫn tiếp tục gây tranh cãi. Phía người tố Việt Dũng vẫn tiếp tục khẳng định những gì mình viết.

Về tình cảm của Việt Dũng và con gái Lê Giang sau chương trình cũng khiến nhiều khán giả tò mò. Cách đây ít ngày, anh đăng tải một bức hình gặp gỡ Lê lộc và bày tỏ: "Định mệnh là khi bản thân gặp được người con gái đó giữa biển người mênh mông mà lại chật hẹp về tình yêu này!" Điều đó khiến fan của chương trình phần nào yên tâm hơn về tình cảm họ dành cho nhau dù có tiến tới xa hơn hay không.

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 5

Hình ảnh bên Lê Lộc được Việt Dũng mới đăng tải sau chương trình.

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 6

Việt Dũng được giới thiệu là một người đang làm kinh doanh kim hoàn cùng gia đình.

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 7

Hình ảnh ngoài đời của nam chính Người Ấy Là Ai tập 10.

Về mối quan hệ của Lê Lộc với diễn viên Tuấn Dũng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ anh em, bạn bè và không ngại đi diễn cùng nhau sau màn từ chối tình cảm rơi nước mắt trên truyền hình. Lê Lộc còn dành cho nam diễn viên những lời xúc động: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn - nhưng là người Lộc muốn giữ!!! Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi".

"soai ca tiem vang" hen ho con gai le giang chinh thuc len tieng thong tin bi to lua dao - 8

Lê Lộc vẫn muốn giữ tình cảm đẹp với diễn viên Tuấn Dũng sau màn từ chối trên truyền hình.

Sốc: Tình cũ tìm tới tận Người Ấy Là Ai để tỏ tình con gái Lê Giang một lần nữa
Tập 10 Người Ấy Là Ai mùa 2 mang đến giây phút khó quên cho dàn cố vấn và khán giả khi chứng kiến khoảnh khắc trao hoa ngập tràn cảm xúc và sự chân...

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình