Con gái Lê Giang: Từ nhỏ đã quan trọng đồng tiền, 15 tuổi tích cóp muốn lo cho cha mẹ

Ngày 10/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngay từ nhỏ Lê Lộc đã xác nhận tiền rất quan trọng, không có tiền sẽ không sống tốt được nên cô tự dặn mình phải luôn biết phấn đấu để sớm thành công.

Vốn là con nhà nòi, lại được thừa hưởng sự duyên dáng từ mẹ Lê Giang nên Lê Lộc hoạt động nghệ thuật khá sớm. Ở tuổi đời còn khá trẻ nữ diễn viên không phụ thuộc vào ba mẹ, thay vào đó cô chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và sớm tự chủ về tài chính.

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 1

Nữ diễn viên trẻ Lê Lộc tiết lộ mình đã thức được giá trị đồng tiền và tích cóp cho bản thân từ rất sớm.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân, MC Ốc Thanh Vân đưa ra câu hỏi: “Tiền có mua được hạnh phúc hay không?”, Lê Lộc và các đàn anh đàn chị đã đưa ra nhiều quan điểm trái ngược nhau. Vũ Hà cho biết: “Ngày xưa con người ít bị chi phối bởi đồng tiền trong cuộc sống nên họ dễ dàng tìm được hạnh phúc. Chỉ cần có hai trái tim vàng và một túp lều tranh là thấy đủ đầy”.

Đồng tình với Vũ Hà, ca sĩ Khánh Ngọc bổ sung thêm: “Có những người cuộc sống khó khăn nhưng họ hạnh phúc vì họ chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, khi có biến cố xảy ra thì liệu họ có còn hạnh phúc nữa hay không?”.

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 3

Sau khi lắng nghe ý kiến từ các tiền bối, Lê Lộc trải lòng: “Từ lúc 15 tuổi Lộc có thể làm ra tiền bằng công việc theo ba phụ diễn".

Cô kể: "Lúc đó có thể nói Lộc đã làm chủ được đồng tiền. Lộc tích cóp cho bản thân và còn có hoài bão phải lo được cho cha mẹ có cuộc sống ổn định”. 

Trần tình về lý do khiến một cô bé ở độ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới lại có suy nghĩ lớn lao như vậy, Lê Lộc cho biết: “Ngay từ nhỏ Lộc đã xác nhận tiền rất quan trọng, không có tiền sẽ không sống nổi nên Lộc tự dặn mình phải biết phấn đấu. Vì tiền mà Lộc có động lực cố gắng hoàn thiện mình hơn. Có thể nói chạy theo đồng tiền cũng được nhưng phải nhìn nhận rằng đồng tiền mang lại cho ta nhiều giá trị vật chất và tinh thần”. Lắng nghe câu chuyện của đàn em, ca sĩ Khánh Ngọc khuyên nhủ nữ diễn viên Lê Lộc đừng để bị đồng tiền chi phối.

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 4

Lê Lộc khẳng định: "Ngay từ nhỏ Lộc đã xác nhận tiền rất quan trọng, không có tiền sẽ không sống nổi nên Lộc tự dặn mình phải biết phấn đấu".

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 5

Khánh Ngọc khuyên nhủ nữ diễn viên đừng để bị đồng tiền chi phối, tiền không phải là tất cả.

Thừa nhận bản thân là người tuy sớm “hái” ra tiền nhưng luôn mang ý nghĩ phải tích cóp nên trước câu hỏi “Cách tiêu tiền nói lên bạn thuộc tầng lớp nào: Đúng hay sai?”, Lê Lộc cũng bày tỏ quan điểm được các khách mời đồng tình: “Có những người giàu nhưng họ vẫn không phô trương. Tuy nhiên, có những người không đủ điều kiện họ vẫn sơn cho mình vẻ về ngoài hào nhoáng để gây ấn tượng. Tùy vào quan điểm và cách sống nên cách tiêu tiền mỗi người mỗi khác”.

Tiếp lời Lê Lộc, ca sĩ Khánh Ngọc cho rằng: “Có những người càng giàu có sẽ càng sống giản dị và họ chọn cách sống kín đáo khiến mọi người lầm tưởng”. Cũng theo cô có những người vì tính sĩ diện hảo mà khoe sự giàu có của bản thân nhưng thường thùng rỗng sẽ kêu to.

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 6

Riêng Ốc Thanh Vân lại cho rằng đồng tiền có thể làm quy chuẩn về hạnh phúc của chúng ta thay đổi. Nếu đã quen với cuộc sống đầy đủ thì khi có biến cố xảy ra trong cuộc sống sẽ khiến cho ta bất mãn với mọi thứ.

Đến đây, Anh Đức cũng cho biết đồng tiền đã làm thay đổi quy chuẩn hạnh phúc của anh. “Đức đã từng nghĩ giá trị hạnh phúc không phụ thuộc vào vật chất. Nhưng chính cuộc sống ngày nay đã làm cho Đức có suy nghĩ khác. Khi cuộc sống có tiền, đầu óc thoải mái để làm nhiều việc sẽ giúp chúng ta hạnh phúc hơn”, anh khẳng định.

Tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng trải lòng rằng có lúc anh nghĩ sẽ sở hữu món đồ đắt tiền nhưng vì cảm thấy quá hoang phí nên anh lại thôi.

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 7

“Đức tiêu tiền cho những cuộc đi chơi, du lịch không phải thể hiện đẳng cấp mà Đức muốn được đi đây, đi đó trải nghiệm” - Anh Đức chia sẻ.

con gai le giang: tu nho da quan trong dong tien, 15 tuoi tich cop muon lo cho cha me - 8
3 người đều gặp phải một số hiểu lầm không đáng có sau khi xuất hiện tại "Người ấy là ai". Nhưng sau tất cả, mọi việc đã được giải quyết ổn thoả.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ