Con gái Lê Giang: "Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâu"

Ngày 31/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Phát biểu của diễn viên Lê Lộc trước mặt mẹ Lê Giang làm nhiều người không khỏi sốc. Nhưng những ai biết được hoàn cảnh trước kia của gia đình thì mới rõ sự tình.

XEM VIDEO: Con gái Lê Giang từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy dỗ mình.

Nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc là cặp mẹ con nổi tiếng làng hài. Giờ gắn bó, thân thiết nhưng trong quá khứ, Lê Lộc và anh trai Duy Phước từng từ mặt mẹ. Mới đây khi Lê Giang - Lê Lộc cùng xuất hiện trong chương trình Sức sống thanh xuân trên HTV,  Lê Lộc cho biết ngày bé cô từng có ý nghĩ mẹ Lê Giang không nuôi cô ngày nào nên không có quyền dạy bảo. Chưa hết, cô còn liên tục lớn tiếng “cãi tay đôi” với mẹ khi bất đồng quan điểm.

Từng tiết lộ từ nhỏ đã cảm thấy tủi thân vì thiếu thốn tình cảm gia đình, tại chương trình lần này khi nhắc đến bài học sau những sai lầm, sẵn có mẹ, Lê Lộc đã chia sẻ câu chuyện giữa hai mẹ con. Ngày trước khi mẹ từ Úc trở về hai mẹ con Lê Lộc rất khắc khẩu, nữ diễn viên trẻ nghĩ mẹ không hiểu mình.

Con gái Lê Giang: amp;#34;Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâuamp;#34; - 1

Lê Lộc từng nghĩ mẹ ruột Lê Giang không có tư cách dạy mình vì không nuôi mình bao giờ.

"Thật sự hai mẹ con khắc khẩu lắm. Nói chuyện chưa đến 3 câu là hai mẹ con cãi nhau rất nhiều, rất lớn. Vì có thời gian ở với nhau lâu dài đâu. Mẹ thì lúc nào cũng nghĩ mẹ lớn, mẹ nói đúng. Còn mình nghĩ là: Trời ơi, mẹ có nuôi mình bao giờ, có dạy mình bao giờ đâu, tại sao mẹ cứ la, mẹ cứ chửi mình hoài!", Lê Lộc cho hay.

Ngắt lời con gái, Lê Giang phân trần: “Những điều đó mẹ điều muốn tốt cho con nhưng vì không ở gần con nhiều nên mẹ không biết nên thể hiện tình cảm như thế nào với con”. 

Được lời từ mẹ Lê Giang như cởi tấm lòng, Lê Lộc tiếp tục bộc bạch: “Lúc mẹ mới về Việt Nam, hai mẹ con cãi nhau đến nỗi không dám nhìn mặt nhau. Nhiều lúc cách nói chuyện của mẹ rất dữ làm Lộc sợ và áp lực. Có lúc Lộc mong mẹ ơi đừng về nhà, hãy đợi lúc con ngủ mẹ hãy về để đừng gặp mặt nhau. Cho đến lúc Lộc tự lắng lòng mình lại suy nghĩ thì nhận ra bản thân Lộc sai rồi. Sau này Lộc cũng còn tranh luận với mẹ rất nhiều nhưng Lộc đã điềm tĩnh hơn.”

Con gái Lê Giang: amp;#34;Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâuamp;#34; - 2

Hai mẹ con đã khắc khẩu, cãi lộn nhau rất nhiều.

Thấu hiểu cảnh con gái sống xa mẹ từ nhỏ, Lê Giang không trách móc Lê Lộc, ngược lại cô cho biết đã lắng nghe con nhiều hơn. Đến đây, Lê Giang cũng bày tỏ nỗi lòng, cô còn không ngần ngại dạy con gái ngay trên sóng truyền hình: “Ngày xưa Lộc tự lập tất cả mọi thứ nên khi lớn lên Lộc ít bao giờ tâm sự với mẹ. Có đôi lúc Giang giận Lộc lắm. Con nên nhớ mẹ là mẹ của con nên mẹ chỉ muốn cho con tốt hơn. Cho dù mẹ có sai thì con hãy cho mẹ thời gian để bình tĩnh hơn, Lộc không nên cãi tay đôi vớ mẹ như trước đây”.

Về phần Lê Lộc, cô cho biết hiện tại bản thân đã trưởng thành nhiều so với trước đây. Từ sau cái sai với mẹ, cô trở nên trầm lặng, biết lắng nghe và thương mẹ Lê Giang nhiều hơn.

Con gái Lê Giang: amp;#34;Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâuamp;#34; - 3

Lê Giang từng rất giận con gái vì những điều mình nói chỉ vì muốn tốt cho con.

Trước đó, ở câu hỏi: “Thanh xuân cứ việc sai, còn thời gian để làm lại. Theo bạn, quan điểm này đúng hay sai?”, Lê Giang cho biết: “Thời của Giang người trẻ nghĩ nên vui chơi, rồi rút kinh nghiệm sửa đổi sau những lần sai. Còn bây giờ người trẻ thường lấp liếm những cái sai của mình."

Bản thân cô cũng nhận thấy mình thay đổi rất nhiều: "Dạo gần đây Lê Giang thay đổi tính tình rất nhiều. Hồi trước tôi hay nóng tính, bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Nhưng bây giờ, sau khi trải qua nhiều giai đoạn, khổ có, vui buồn có nên tôi rút ra kinh nghiệm. Trước tiên mình phải nhìn nhận bản thân mình trước, sau đó thay đổi chính mình thì mới hiểu được cái nào mình làm đúng, cái nào mình làm sai".

Con gái Lê Giang: amp;#34;Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâuamp;#34; - 4

Nữ diễn viên cho biết ngày xưa cô bốc đồng, thiếu suy nghĩ nhưng giờ thay đổi rất nhiều.

Con gái Lê Giang: amp;#34;Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâuamp;#34; - 5

Cô thẳng thắn nhận ra cái sai của bản thân.

Lê Lộc và anh trai Duy Phước là 2 con chung của nghệ sĩ Lê Giang với danh hài Duy Phương. Lê Giang từng sống kiếp chung chồng và là vợ lẽ. Khi hai con còn đỏ hỏn thì cuộc hôn nhân của Lê Giang - Duy Phương lại nằm bên rìa vực sâu hoắm. Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ.

Tại chương trình Sau ánh hào quang trước đây, Lê Giang từng kể mỗi lần sang thăm, Duy Phước và Lê Lộc đều bỏ chạy khi thấy mẹ ruột. Nỗi lòng của người mẹ vỡ thành trăm mảnh vụn vì con không nhận mình. Thậm chí, Duy Phước từng lớn tiếng: "Có nuôi tui không mà đòi dạy tui. Bà không phải là mẹ tui!”

Con gái Lê Giang: amp;#34;Tôi từng nghĩ mẹ không đủ tư cách dạy mình, có nuôi mình bao giờ đâuamp;#34; - 6

Lê Lộc và anh trai Duy Phước từng từ mặt mẹ ruột - Lê Giang.

 Cũng như anh mình, Lê Lộc thổ lộ: “Em còn không được gọi tiếng mẹ”. Nữ diễn viên trẻ kể hai anh em cô được dì - vợ sau của bố nuôi nấng. Do còn nhỏ nên Lê Lộc cứ ngỡ người dì ấy chính là mẹ mình. “Từ khi dì có con thì em không gọi dì là mẹ nữa…” - Lê Lộc ngậm ngùi.

Dần dần sau nhiều biến cố và nỗ lực gần các con, Lê Giang mới dần cảm hoá được Lê Lộc, Duy Phước. Nữ nghệ sĩ từng rơi nước mắt nói rằng: "Không nghĩ có ngày 2 con thương mẹ". Hiện 3 mẹ con đều hoạt động nghệ thuật và hàn gắn tình cảm nhiều hơn sau những thăng trầm trong quá khứ.

18 tuổi đã yêu gái 2 con hơn 8 tuổi, con trai Lê Giang bật khóc cám ơn vợ
Con trai nghệ sĩ Lê Giang và vợ đã chia sẻ về hành trình yêu nhau lắm thử thách suốt 8 năm qua.
Anne - Video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình