Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: "Ba con rất hiền lành, tốt bụng"

Anne Ngày 14/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

"Nhiều lúc tôi đi hát cũng quen bạn trai, bạn này bạn kia. Nhưng con tôi thì không như thế", Phi Nhung cho hay.

XEM VIDEO: Phi Nhung xúc động kể chuyện sinh Wendy, từng bị con nói ghét mẹ.

Kể từ khi công khai con gái ruột vào năm 2017, Phi Nhung liên tục chia sẻ về ái nữ trên trang cá nhân. Trong những chương trình, talkshow... nữ ca sĩ đông con nuôi cũng không ngại nhắc đến con gái ruột duy nhất của mình - Wendy Phạm. Wendy tốt nghiệp thủ khoa và đang làm y tá tại Mỹ.

Trong một chương trình gần đây, giọng ca Áo xanh cũng có nhiều thổ lộ về Wendy cũng như cách dạy con. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nói tới bố đẻ của cô bé. Một vài lần trước, Phi Nhung cũng đề cập đến những thông tin hiếm hoi về bố của con mình.

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Rất nghiêm khắc, đôi lúc khiến con hận

Trong cuộc trò chuyện với các bà mẹ là nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng trong chương trình Music box, Phi Nhung cho biết cô không chiều chuộng con mà rất nghiêm khắc: "Thời gian gần con, tôi rất nghiêm khắc và chỉ cho con từng li từng tí vì vốn dĩ không có thời gian gần con nhiều để dạy dỗ nó. Tôi chỉ con phải làm cái này cái kia.

Bản thân tôi từ nhỏ tới lớn ở với ông bà ngoại, được các dì, các cậu dạy dỗ nghiêm khắc như thế nên mới được như ngày hôm nay. Vì vậy, tôi muốn nghiêm khắc dạy con mình để nó cũng nên người như tôi. Đôi lúc, con tôi cũng hận tôi, giận tôi và nói: Tại sao bao nhiêu người mẹ lo lắng cho con, còn mẹ chỉ nấu ăn rồi bắt con rửa chén?"

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 3

Phi Nhung không chiều chuộng mà nghiêm khắc với Wendy.

Phi Nhung cho hay, mỗi khi ở xa cô đều gửi con cho những người tin cận và gọi về: "Khi ở xa tôi mới nói chuyện ngọt với con thôi, chứ ở gần thì tôi rất nghiêm. Bản thân tôi không cha không mẹ từ nhỏ, tôi ở một mình và quen rồi. Nếu tôi dạy con mà chiều chuộng con, lỡ tôi có chuyện gì xảy ra thì chỉ còn một mình con thôi. Làm sao nó gánh được, tôi phải vừa nhu vừa cương. Tôi để con tự làm để sau này con lớn lên đi lấy chồng thì cũng biết làm, tôi đâu thể ở bên cạnh con mãi được". 

Tại chương trình Ngôi sao đương thời, Phi Nhung từng kể con gái đã ấm ức nói với mình: "Con rất ghét mẹ. Tại sao những ngày lễ Tết, Giáng sinh, sinh nhật mẹ không ở cạnh con, trong khi bạn bè con đều được ở bên gia đình? Tại sao mẹ không cho được một ngày được đi chơi với mẹ? Tới tận bây giờ, con chưa một lần nào được như vậy".

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 4

Con gái nữ ca sĩ trong lần về Việt Nam đoàn tụ với mẹ và các em nuôi.

Khi Phi Nhung nói con hãy thông cảm cho mình vì phải nuôi bao nhiêu người, từ anh em ruột thịt tới các con nuôi, bản thân cô cũng cố gắng để bù đắp cho con, đi hát mới có tiền nuôi con, cho con được cái nhà hay những thứ này thứ kia nhưng Wendy vẫn không chịu, hét lên: "Con không tin, bạn con có cái này cái kia mà con không có. Con nhịn mẹ hết nổi rồi". Tuy nhiên giờ đây khi đã lớn, Wendy đã hiểu nỗi cực nhọc của mẹ và rất thương mẹ.

Wendy đã có bạn trai, giấu mẹ suốt 6 năm ngành học của mình

Nữ ca sĩ thổ lộ, con gái Wendy của mình là người rất hiểu chuyện, cô còn cho rằng bé già trước tuổi, thậm chí nghiêm túc hơn cả mẹ. Song cô bé có tính cách mạnh mẽ, tự lập từ bé và sống rất cần kiệm giống như người mẹ nổi tiếng.

Với chuyện tình cảm, Phi Nhung cho biết hầu như không phải dạy con gái nhiều và cô khá tin tưởng ở con: "Nhiều lúc tôi đi hát cũng quen bạn trai, bạn này bạn kia. Nhưng con tôi thì không như thế, bé có bạn trai rồi và rất thương bạn. Tôi rất tin tưởng con ở chuyện này".

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 5

Vẻ dễ thương của con gái Phi Nhung.

Phi Nhung cũng kể một điều đặc biệt về con gái, đó là Wendy từng đề nghị mẹ cho mình được học 6 năm nhưng không tiết lộ ngành nghề. Giọng ca Bông điên điển tôn trọng quyết định của con nhưng vẫn rất lo lắng không biết con mình học gì. Suốt 6 năm trời, nữ ca sĩ đã hoang mang và đau lòng khi thường xuyên thấy con vùi đầu vào học, stress đến tăng cân.

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 6

Wendy từng khiến mẹ lo lắng, đau lòng khi vùi đầu vào học đến stress, tăng cân.

Nữ ca sĩ đã khóc nghẹn khi chia sẻ rằng đúng ngày sinh nhật mình thì xem livestream của con gái từ Mỹ: "Tôi ngạc nhiên và không ngờ rằng con học y tá và đậu bằng thủ khoa. Lúc nghe đến tên con, tôi như muốn xỉu, chỉ biết khóc và đứng hình suốt một ngày mới dám gọi cho Wendy.

Tôi cảm ơn con vì đã cho mình một sinh nhật nhớ mãi trong cuộc đời. Hiện tại Wendy làm y tá trong bệnh viện nhưng vẫn đi học tiếp để lên bác sĩ. Con nói là mẹ lo cho con vậy là được rồi, giờ con có tiền học bổng của bệnh viện nên mẹ không cần trả tiền. Lúc đó tôi nói là vậy để mẹ lấy tiền lo cho người khác".

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 7

Những hình ảnh của con được Phi Nhung chia sẻ nhằm chúc mừng Wendy nhân ngày Y tá Thế giới 12/5 vừa qua.

Điều đặc biệt về bố đẻ bé, 2 mẹ con từng đến đám cưới khi bố lấy vợ

Danh tính bố đẻ của Wendy vẫn được Phi Nhung giấu kín, tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết cô luôn dạy con phải tôn trọng bố và ông bà nội: "Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy".

Trước đây trong một chương trình truyền hình, Phi Nhung hé lộ: "Khi sinh xong, Nhung mới cho ba của Wendy biết, tụi em lúc đó còn nhỏ và là bạn bè, ba của Wendy rất dễ thương, rất tốt". Dù chủ động sinh con mà không cần sự trợ giúp của người tình nhưng nữ ca sĩ đã không thể kiềm được xót xa: "Khi sinh Nhung đã phải lái xe đi một mình, sinh xong rồi lại tự lái xe chở con về…"

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 8

Phi Nhung luôn dạy con tôn trọng bố và ông bà nội dù bố mẹ không có duyên đến với nhau.

Tại một cuộc phỏng vấn, Phi Nhung chia sẻ cô vẫn luôn cho con biết về bố, thậm chí còn dẫn bé đến đám cưới của bố: "Khi ba bé có vợ, tôi và bé còn đi ăn đám cưới, làm cho cô dâu đẹp nữa, không có gì cả. Tôi rất thoải mái về ba của bé. Người lớn thế nào không biết nhưng con nít phải biết ba mình là ai, dù ba mình có gì đi nữa".

Trước kia từng có nhiều nghi vấn ca sĩ Mạnh Quỳnh là bố đẻ của con gái Phi Nhung nhưng nữ ca sĩ khẳng định: "Cha đẻ của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, giữa tôi và nam ca sĩ chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết, như là tri kỷ. Còn cha của Wendy là một người đàn ông khác".

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 9

Nữ ca sĩ khẳng định Mạnh Quỳnh không phải cha đẻ của bé Wendy.

Người quản lý của Phi Nhung từng cho biết: "Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên".

Con gái Phi Nhung đã có người yêu, được mẹ cho biết: amp;#34;Ba con rất hiền lành, tốt bụngamp;#34; - 10

Người thân cận tiết lộ cha đẻ của bé Wendy là người Việt Nam. Còn trong mắt Phi Nhung, đó là người đàn ông hiền lành, dễ thương.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-phi-nhung-da-co-nguoi-yeu-duoc-me-tiet-lo-dieu-dac-biet...

Phi Nhung rơi nước mắt nhắc đến con ruột: Ngày đoàn tụ chắc sẽ khóc, ôm con tới nghẹt thở
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, không chỉ cô mà ngay cả con gái Wendy cũng lo lắng cho mẹ đang ở Việt Nam.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung