Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt

ANNE Ngày 13/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Cả MC Kỳ Duyên và danh ca Thanh Hà đều hướng các con đến sự tự lập nhưng vẫn sẵn sàng chìa tay ra giúp chỉ cần 1 cú điện thoại.

MC Kỳ Duyên và danh ca Thanh Hà là những người bạn thân cùng sống tại Mỹ. Cả hai có nhiều điểm chung, từng cùng có mối tình nhiều năm với những chàng trai trẻ, trong cuộc sống gia đình 2 mỹ nhân Việt này cũng đều có những cô con gái xinh đẹp, giỏi giang đang ở độ tuổi trưởng thành. Mới đây trong chương trình Music box, đôi bạn thân cũng có nhiều chia sẻ về cách dạy con của mình cùng những quan điểm khác nhau.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 1

2 bà mẹ nổi tiếng Kỳ Duyên - Thanh Hà có nhiều điểm chung, cùng có con gái lớn nhan sắc nổi bật, lại rất giỏi giang.

MC Kỳ Duyên dạy con gái "mình là đàn ông" và đừng mơ mộng

MC Kỳ Duyên đổ vỡ hôn nhân với chồng đầu tiên nhưng đổi lại cô có được 2 nàng "công chúa" là Maili và Yenli. Maili Nguyễn sinh năm 1996 còn Yenli Nguyễn sinh năm 1999, giờ đây cả hai đều là những cô gái có nhan sắc xinh đẹp.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 3

MC Kỳ Duyên bên 2 cô "công chúa" của mình.

Nữ MC chia sẻ, cô luôn dạy con phải tự đi làm, kiếm tiền để độc lập tài chính chứ không được phép dựa hoàn toàn vào chồng hay người yêu mình: "Mình chỉ làm chủ được đời mình. Ngay cả như chúng ta, vì sao có thể làm mẹ đơn thân được? Vì mình có tiền để nuôi con. Tôi dặn là khi hai vợ chồng lấy nhau, đừng bao giờ là người ngồi nhà nuôi con. Nếu mình bỏ sự nghiệp ở nhà, đến 20 năm sau ly dị thì sao? 

Phần đông ly dị thì con ở với mẹ và lúc đó tài chính là vấn đề khó khăn. Những người bố lại tiếp tục đi lấy vợ khác. Khi có vợ, có con, có gia đình khác thì tiền bạc sẽ lo vào bên đó. Mình là người ôm con ở lại, lúc đó cần tiền. Vì thế, Duyên dặn con Duyên là phải đi làm, phải tự kiếm tiền. Và dạy ở trong xã hội này, con là người đàn ông, phải tự lập và đừng mơ mộng!"

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 4

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 5

Con gái đầu lòng Maili của nữ MC. Maili yêu văn hóa Hàn Quốc, lên đại học được 2 năm, Maili nói với mẹ rằng mình muốn dừng học, sang Hàn Quốc tìm việc làm và sinh sống với 5.000 USD trong tay.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 6

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 7

Nữ MC đã tôn trọng quyết định và động viên con gái. Cô muốn con tự lập, trải nghiệm trường đời và làm những gì con thật sự yêu thích.

Thân thiết với 2 con như những người bạn nhưng Kỳ Duyên cũng cảm thấy có lỗi vì luôn phải xa con, kể cả trong những ngày lễ Tết hay sinh nhật con. Song con gái vẫn luôn cảm nhận được tình yêu của Kỳ Duyên dù vì cô đã dặn con: "Dù mẹ có xa con đến đâu, chỉ cần một cú điện thoại của con là mẹ sẽ đáp ứng".

"Có lần con tôi ở Anh, bị mất ví, mất hết tiền bạc, thẻ tín dụng, không làm cách nào được. Trong khi đó, tôi lại đang đi show ở một tỉnh miền Bắc Việt Nam, xa xôi như thế. Tôi vừa xuống sân khấu thì thấy con gái gọi điện cho mình kêu mất hết rồi. Ngay lập tức, tôi gọi điện cho một người bạn ở London lái xe mất 3 tiếng tới gặp con gái rồi đưa tiền cho con để nó tiêu đủ. Nói chung, tôi cố gắng làm mọi thứ để lo cho con mình có một cuộc sống đầy đủ và giúp đỡ con mọi lúc mọi nơi khi con cần", nữ MC nổi tiếng kể lại.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 8

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 9

Con gái út Yenli của Kỳ Duyên có khuôn mặt xinh xắn với đôi má lúm. Yenli còn khiếu âm nhạc, đặc biệt là chơi violin.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 10

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 11

Từ khi học cấp 3, cô nàng đã trao bằng khen về thành tích trong lĩnh vực âm nhạc cũng như từng kéo đàn trong một số chương trình mẹ làm MC. Yenli tốt nghiệp Đại học sau thời gian tu nghiệp tại Anh.

Danh ca Thanh Hà lại quá chiều con, "giống như một người chị lớn chứ không phải mẹ"

Danh ca Thanh Hà có cô con gái là Isabella Hồ, tên tiếng Việt là Quỳnh Tiên, năm nay 22 tuổi. Cô gái có sắc vóc vô cùng nổi bật, sở hữu gương mặt lai Tây và thân hình nóng bỏng. Không chỉ có nhan sắc gợi cảm, Isabella còn hát hay, từng song ca cùng mẹ.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 12

Con gái Thanh Hà bên mẹ và Roland - bạn trai của mẹ.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 13

Isabella Quỳnh Tiên có nhan sắc làm nhiều người "chao đảo".

Cũng như Kỳ Duyên, vì bận rộn với công việc nên Thanh Hà ít có cơ hội gần con, vì thế cô rất chiều con. Nữ danh ca tâm sự: "Tôi thấy con gái tôi Belle có một may mắn là tôi quá chiều con gái. Đúng là tôi hay đi diễn, đi hát khắp nơi nên ít có cơ hội gần con. Nhưng khi nào có dịp gần con là tôi làm tất cả cho con. Vì thế, con gái tôi cảm nhận tình yêu tôi dành cho nó.

2 mẹ con tôi thường xuyên đi shopping, ăn uống. Thậm chí, tôi còn có một kênh Youtube riêng cho 2 mẹ con chia sẻ cách nấu ăn và mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày. Tôi cảm giác mỗi lần ở gần Bella, mình như một người chị lớn chứ không phải mẹ nữa. Tôi thực sự muốn làm những điều đó. Bản thân con gái tôi cũng hiểu được vì công việc nên tôi hay phải đi nhưng con vẫn biết là tôi thương con".

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 14

Isabella xuất hiện trong một vlog nấu nướng của mẹ.

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 15

Thanh Hà luôn muốn gần gũi con mỗi khi không phải đi diễn xa nhà.

Không chỉ dạy con tự chủ như MC Kỳ Duyên mà Thanh Hà còn hướng con đến những điều tích cực, nhất là phải biết giúp đỡ người khác. Cô nói: "Con gái của tôi nhiều may mắn so với bạn cùng lớp. Tôi luôn nói với con, điều quan trọng nhất khi chơi với bạn bè hoặc ra ngoài đường là phải biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người trong khả năng có thể. Bởi đời sống ngắn ngủi. Mình cần sự giúp đỡ thì người khác cũng vậy thôi."

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 16

Con gái xinh như mộng của MC Kỳ Duyên, danh ca Thanh Hà được mẹ dạy theo cách đặc biệt - 17

Isabella sở hữu phong cách khỏe khoắn, năng động và không kém phần quyến rũ. Cô nàng học ngành điều dưỡng tại một trường đại học ở Mỹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-xinh-nhu-mong-cua-mc-ky-duyen-danh-ca-thanh-ha-duoc-me-...

MC Kỳ Duyên lần đầu chia sẻ chuyện ly hôn, từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương
MC Kỳ Duyên có dịp chia sẻ về chuyện ly hôn và cho biết cô từng cảm thấy áy náy vì lo sợ con mình thiếu tình thương và sự chăm sóc của mẹ.
Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà